บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ว่านไฉ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแต่งงานกลางป่า อาย กมลเนตร ซึ้งน้ำตาซึม


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ว่านไฉ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ / เป็นคู่รักวงการบันเทิงอีกคู่ที่มีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก สำหรับ ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง นักแต่งเพลง ยูทูบเบอร์ชื่อดัง กับนางเอกสาว อาย กมลเนตร เรืองศรี ที่เมื่อต้นปีเพิ่งจะประกาศว่ากำลังคบหากัน โดยฝ่ายชายเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “รู้จักกันมานานกว่า 10 ปี แต่เพิ่งมาปิ๊งกันได้ไม่นาน และประทับใจฝ่ายหญิง เพราะเป็นคนจิตใจดีมาก”

ว่านไฉ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์

ล่าสุด (9 ก.ย. 64) ว่านไฉ จัดเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอ อาย แต่งงาน ท่ามกลางธรรมชาติในป่าเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ โดย ว่านไฉ ได้โพสต์รูปลงไอจี @wahncai พร้อมข้อความว่า “อายคือคนที่ทำให้รู้สึกอยากตื่นมาเห็นความสดใสนั้นทุกเช้า ทำให้รู้สึกอยากดูแลใครสักคนให้ดีที่สุด ทำให้รู้สึกชีวิตมีความหมายมากกว่าที่ผ่านมา และทำให้รู้สึกว่า ไม่อยากเดินทางคนเดียวอีกแล้ว แต่อยากให้อายเป็นคนข้างๆ ที่อยู่เดินทางด้วยกันตลอดไป “แต่งงานกันนะ”@kamolned #เส้นทางต้องการความหวานแต่งงานดีกว่า

ว่านไฉ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์

ทางด้าน อาย กมลเนตร ก็ได้โพสต์ข้อความลงไอจีด้วยเช่นกัน ใจความว่า “ตื่นเต้น พิมพ์อะไรไม่ถูกเเง เลพขักาะบพรไงกหชดนดพบะสพบพสหวแฃ ฟหกเ่าสว” #ตั้งสติก่อน #โอเค #แต่งครัช #แต่งรูปด้วย #แต่งงานด้วย #แต่ไม่ให้โอกาสฉันแต่งตัวแต่งหน้าเลยจ้าาาาา @wahncai
และอีกโพสต์หนึ่ง มีข้อความว่า “ตะโกนบอกป่า ว่าผู้ชายคนนี้ คือ ว่านไฉ อาสาพาไปหลง ที่เค้าจะเป็นอากงในวันที่หนูเป็นอาม่าค่าาาาา”

ว่านไฉ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ว่านไฉ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์

ขอบคุณไอจี wahncai และ kamolned

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6611472
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6611472

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด