บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ต้องพึ่งธรรมะ! ใบเตย พร้อมคืนจอแล้ว หลังเจอมรสุมหนักลากเอี่ยว ผกก.โจ้


ใบเตย พรพจี เปิดใจ พร้อมคืนจอแล้ว ลั่นทุกข์หนักจนต้องใช้ธรรมะเยียวยาใจ เผยสภาพจิตใจ หลังเจอมรสุมหนักโดนถูกลากเอี่ยว ผกก.โจ้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากก่อนหน้านี้ พิธีกรสาวคนสวย ใบเตย พรพจี อดีตเป็นผู้ประกาศข่าว “ไนน์ เอ็นเตอร์เทน” และปัจจุบันรับหน้าที่เป็นพิธีกร “วันบันเทิง” ทางช่องวัน 31 ทายาทผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 และเป็นอดีตแฟนสาวของ ผู้กำกับโจ้ ที่ถูกลากเอี่ยวไปโยงวิจารณ์ยับถึงเรื่องราวการใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดจนเสียชีวิต ทั้งที่ใบเตยไม่ได้เกี่ยวข้องกับทางคดีนี้เลย จนเจ้าตัวต้องเบรกงานพิธีกรชั่วคราว

ล่าสุด ใบเตย พรพจี หวนคืนจออีกครั้ง กับการกลับมาทำหน้าที่พิธีกร พร้อมเปิดใจถึงสภาพจิตใจหลังใช้ธรรมะเยียวยาว่า วันนี้กลับมาทำงานวันแรก จริงๆก่อนหน้านี้สภาพจิตใจเครียดมาก จนต้องเข้าหาธรรมะประมาณหนึ่ง บวกกับกำลังใจที่ได้จากครอบครัวที่อบอุ่นมาก ทั้งพลังจากคุณพ่อและคุณแม่ส่งให้ตนเอง รวมถึงกำลังใจจากเพื่อนร่วมงาน จึงทำให้สภาพจิตใจดีขึ้นและพร้อมทำงานแล้ว

โดยที่ผ่านมาได้หลักธรรมะ คือ ความสุขอยู่กับเราไม่นาน ความทุกข์มันก็เหมือนกัน พอเกิดความเครียดจึงหันมาดูที่จิตใจของตนเอง แล้วค่อยๆบังคับลมหายใจให้ผ่อนคลายเพื่อจะได้ไม่เครียดจนเกินไป แต่ไม่ถึงกับเข้าวัดอย่างเดียว แค่บางอย่างที่รู้สึกว่า เริ่มไม่ไหวแล้วธรรมะก็สามารถช่วยได้จริงๆ

ด้านสภาพจิตใจตอนนี้นั้น ดีขึ้นเยอะมาก แต่ทางร่างกายอาจจะโกหกเราไม่ได้ เพราะ มันมีอาการบางอย่างที่แสดงออกถึงความเครียดเล็กน้อย และมีช่วงที่นอนหลับบ้าง นอนไม่หลับบ้าง ด้านน้ำหนักยอมรับว่า ยังไม่ได้ชั่งเลย แต่จากที่ได้ลองเสื้อผ้าหลวมไปหมด และเริ่มพบปะทุกคนมากขึ้นเรื่อยๆ

พร้อมกันนี้ ใบเตย ฝากขอบคุณทุกคนที่ไดเรกต์มาให้กำลังใจในไอจี ซึ่งตนเองอาจจะไม่ได้ตอบทุกคน แต่ได้อ่านทุกๆข้อความ และยืนยันจะกลับมาเต็มตัวแน่นอน

ขอบคุณวันบันเทิง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6619728
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6619728

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด