บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

สาดหวานข้ามทวีป! พลอย ควง คลอดีน นั่งเฮลิคอปเตอร์สุดหรู ฉลองวันเกิด (คลิป)


สาดหวานข้ามทวีป! พลอย เฌอมาลย์ ควง คลอดีน นั่งเฮลิคอปเตอร์สุดหรู ชมวิวเมืองนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เนื่องในฉลองวันเกิดอายุ 39 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้จะยังไม่ได้ยินจากปากถึงสถานะหัวใจของ นางเอกสาว “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” กับนักแสดงรุ่นน้อง “คลอดีน อทิตยา เครก” หรือที่รู้จักกันใน มะลิ Hormones 3 The Final Season ซึ่งตอนนี้ทั้งสองคนไปเที่ยวพักผ่อนไกลอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แถมไม่พลาดเผยโมเมนต์หวานเวอร์สาดความสวีตให้กันแบบไม่ยั้ง

ล่าสุดเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของนางเอกสาว “พลอย” โดย เจ้าตัว บอกเล่าความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “เวลาผ่านไปเร็ว คงไม่ใช่เป็นแค่คำพูดลอยๆ แต่มันเป็นเรื่องจริง ที่ได้เจอมากับตัวเอง อยากขอบคุณที่เรายังได้มีชีวิตอยู่ ยังมีร่างกายที่แข็งแรงและยังมีลมหายใจอยู่ ผ่านมา 39 ปีแล้ว คิดว่าชีวิตได้ทำทุกอย่างที่อยากได้ทำ เกือบครบแล้วนะเนี่ย แต่ยังไม่ครบหรอก 5555 มีอะไรที่สนุกไอยากทำอีกเยอะเลย

โลกของพลอยยังคงเดินหน้าต่อไป มีความสุขกับชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อย พลอยก็มีความสุขกับมันได้เสมอ ปีนี้อายุครบ 39 ปี แล้ว และปีหน้าพลอยก็จะเข้าสู่ เลข 4 บอกตรงๆ ตื่นเต้นมากขอบคุณสำหรับคำอวยพรจากเพื่อนๆและแฟนคลับทุกๆท่านมากนะคะ เราจะโตไปด้วยกันและซ่าไปด้วยกันต่อนะคะ”

แถม สาวพลอย เผยคลิปวิดีโอของขวัญสุดพิเศษ กับการบินเหินฟ้าขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมวิวเมืองนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา แต่ไม่พลาดมีสาวคนสนิท อย่าง “น้องคลอดีน” นั่งไปด้วย พร้อมแคปชั่นว่า “1000 feet above New York City best birthday gift ever!” แปลว่า “เหนือเมืองนิวยอร์ก 1000 ฟุต ของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุดตลอดกาล”

ในขณะที่อินสตาแกรมของ คลอดีน อทิตยา เครก โพสต์ภาพคู่กับสาว พลอย เฌอมาลย์ หวานไม่เบาๆ พร้อมข้อความสั้นๆ “happy birthday”

ขอบคุณอินสตาแกรม chermarn’s

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6621714
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6621714

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด