บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

พระมหาเทวีเจ้า เคลียร์ดราม่าแตกคอ ทิพย์ เผยข่าวดีเตรียมแต่งงานเร็วๆ นี้


พระมหาเทวีเจ้า เคลียร์ดราม่าแตกคอ ทิพย์ แฮปปี้ผ่าตัดแปลงเพศใช้งานได้ดี ประกาศข่าวเซอร์ไพรส์ เตรียมแต่งงานแฟนหนุ่มเร็วๆ นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 3 ต.ค. 64 ที่ อะกาลิโก ซ.สุขุมวิท 51 เน็ตไอดอลชื่อดัง แม่หญิงลี บุหงาวลัย คงขวัญ หรือ พระมหาเทวีเจ้า และ ทิพย์ ลินดา บุญศรีเจริญ น้องสาวคนสนิท ให้สัมภาษณ์คู่กันในงานปิดกล้องภาพยนตร์ หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่ ถึงเรื่องที่เคยมีข่าวทะเลาะกัน พร้อมกันนี้ แม่หญิงลี ได้เปิดใจหลังผ่าตัดแปลงเพศ และประกาศข่าวดีเตรียมแต่งงานกับแฟนหนุ่ม

ลาแล้วบองหลา? แม่หญิงลี : ใช่…ไปแล้ว แม่หญิงลีก็มีความสุขในสภาพตรงนี้มาก ลาแล้วบองหลา กลับสู่ธรรมชาติของมัน ส่วนเราก็มีกีใหม่เข้ามาก็แฮปปี้มีความสุขดีค่ะ ใช้งานได้ดีไหม? แม่หญิงลี : ไม่เคยบอกใครมาก่อนเลยนะเนี่ย ทั้งปัสสาวะและการใช้กีก็ปกติดีค่ะ

ตอนที่ไปทำหลายคนเป็นห่วงภาพดูน่ากลัวมาก? แม่หญิงลี : จากสภาพตัวเองก็ทรุดอยู่แล้วตั้งแต่วันที่ไปทำ แล้วภาพที่มันออกมาก็รู้สึกว่าการปรับตัวของเรา การปรับสรีระ และการปรับสมดุลในร่างกายของเรา มันดีวันต่อวัน ทำให้สุขภาพร่างกายเราดีขึ้นตามลำดับ

กลัวกระทบต่อร่างกายไหมเพราะอายุด้วย? แม่หญิงลี : แม่พูดจริงๆ ว่าเราประเมินจากอายุเรา ประเมินจากสภาพจิตใจเราที่อยากจะมี แม่ว่าแม่พร้อม ผู้ชายว่ายังไงบ้าง? แม่หญิงลี : ผู้ชายก็โอเคนะ นัมเบอร์วันอยู่ค่ะ ทิพย์ดูแลยังไงบ้างเพราะเขาผ่านมาก่อน? แม่หญิงลี : ก็ให้คำปรึกษาและแนะนำ ดูแลเอาใจใส่ดีอยู่

ตั้งแต่แม่หญิงลีแปลงเพศมาเป็นยังไงบ้าง? ทิพย์ : เมื่อวานแม่ถามว่ามีน้ำสีขาวออกมาจากช่องคลอด แม่ฉี่เล็ดหรือขี้รั่วหรือเปล่า / แม่หญิงลี : ได้รับการคอนเฟิร์มมาจากหมอที่แปลงเพศให้ เขาบอกว่าการมีน้ำออกมาจากกี คือการสำเร็จของผู้หญิง

เป็นห่วงไหมแม่ใช้งานหนัก? ทิพย์ : ไม่เป็นห่วงเลย แต่อิจฉา แม่ทำอะไรถึงมีน้ำสีขาวออกมา? แม่หญิงลี : ก็เดินซื้อของอยู่เฉยๆ ซึ่งหมอบอกว่าบางทีอาจเสร็จโดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องใช้ K ของผู้ชาย แค่โดนลม ลมพัดก็เสร็จได้นะ / ทิพย์ : เมื่อวานบอกพี่หญิงลีว่า เดือนนี้พายุจะเข้าอีก 2-3 ลูก แม่ก็ต้องเสร็จทุก 5 นาทีแล้วแหละ เพราะโดนลมแล้วก็เสร็จเลย งงมาก / แม่หญิงลี : ภูมิใจในกีใหม่มาก เพราะอูมมาก

จะทำตรงไหนอีกไหม? แม่หญิงลี : วันที่ 15 ต.ค.นี้เจอกันนะคะ ฟ่านปิงปิงเขาไปแล้ว ตัวแทนอั้มกำลังจะมาค่ะ แต่แม่หญิงลีทำเพื่อการรักษา ตามันตกทำให้มองไม่เห็น เรียกว่าไม่ได้ศัลยกรรมเพื่อเสริมความงามทั้งหมด

คิดว่าเราทำศัลยกรรมใหม่จะเหมือนอั้มขนาดไหน? แม่หญิงลี : เหมือนไม่เหมือนต้องการันตีในวันที่ 15 นี้ค่ะ มียกตา เปลี่ยนหน้าผาก แล้วก็ยกแก้ม เดี๋ยวมารอดูว่าจะทำให้ปังปุริเย่นัมเบอร์วันจริงไหม โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซจะทำให้ปังจริงไหม คือไปหาหมอมาแล้วว่าจะต้องทำตรงไหนยังไง แต่จมูกไม่ทำค่ะ ขอเอาแบบเดิมไว้

ได้ยินว่าเอาเงินไปเปย์ผู้ชายเยอะ? แม่หญิงลี : อันนี้ไม่จริงเลย ฉันงกมากกับเรื่องเงิน แต่มีไปซื้อที่ แล้วก็ดูแลครอบครัว พอดีที่ที่ติดกับบ้านกำลังขายก็เลยจะเก็บเงินไปซื้อเพื่อขยายอาณาเขตให้ครอบครัว ไม่ได้เปย์ผู้ชาย คนอย่างฉัน หน้าอย่างฉัน ไม่ทำอะไรที่เป็นความเสียหาย อะไรที่เป็นมลทินไม่เอาเข้าตัวเด็ดขาด / ทิพย์ : ไม่ได้เปย์ผู้ชาย แต่ยืมเงินผู้ชายค่ะ

แม่หญิงลี : ตอนนี้ซื้อรถยนต์ไป 2 คัน เป็นชื่อเราทั้งหมด สมองมีไอคิวมีต้องเก็บมาพัฒนาตัวเอง ตัวเองเคยอยู่ต่ำสุด แล้ววันนี้ตัวเองมีได้จากคำบูลลี่ทุกคำ ซึ่งไม่เคยถือโทษโกรธใคร ส่วนที่ดินที่กำลังจะซื้อมี 2 งานติดถนนใหญ่เลย แต่ที่บอกว่าไปเปย์ผู้ชายไม่มีค่ะ แต่ว่ามีจะสร้างอะไรกับผู้ชาย เพราะเขาให้เงินเรามา 4 แสน แล้วก็ซื้อด้วยกัน

เรือนหอเหรอ? แม่หญิงลี : เรือนหอมีแล้ว ขอขอบคุณรายการของวู้ดดี้ด้วย ที่ทำบ้านต่อครัวให้กับแม่ มือ10 นิ้วของแม่หญิงลีคนนี้ จะไม่ลืม FC ทุกคนและผู้ให้การสนับสนุนที่ช่วยผลักดันป้อนงานป้อนเงินเข้ามา แม่หญิงลีกราบขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ

ที่บอกจะสร้างอะไรกับผู้ชายคือทำอะไร? แม่หญิงลี : ก็คือของเขา 4 แสน ของเรา 4 แสน ซื้อรถยนต์มาเรียบร้อยแล้ว แล้วก็มีแพลนที่จะซื้อที่ดิน เพราะที่ดินติดกันกับเครือญาติเขา เผื่อต่อไปในอนาคตจะได้มีที่ทางทำมาหากินอย่างอื่น

ประเด็นทะเลาะกับทิพย์? แม่หญิงลี : เคลียร์นานแล้ว ต่างคนต่างมีภาระทำงานร่วมกัน มีความแฮปปี้ ถึงจะวีนจะเหวี่ยงกันไปบ้างก็แค่ฉากนอก แต่ความจริงใจเราก็มีกันอยู่ค่ะ ทุกวันนี้แม่ไม่เคยก้าวก่ายชีวิตเขา แต่มีอะไรก็ให้คำปรึกษาตลอด เรื่องเงินก็ไม่มีอะไร ขอเคลียร์เลยค่ะ ทุกบาททุกสตางค์เราตรงไปตรงมา / ทิพย์ : ไม่มีอะไรติดใจกับแม่หญิงลี ทุกวันนี้ก็ร่วมงานกัน อยู่ด้วยกัน ไม่มีเรื่องอะไรที่จะผิดใจหรือทะเลาะกัน

แม่หญิงลี : เดี๋ยวเร็วๆ นี้ หลังจากเคลียร์งานอะไรเรียบร้อยแล้ว จะมีแพลนแต่งงานค่ะ ปรึกษาญาติผู้ใหญ่ของฝ่ายชายและฝ่ายเราแล้ว ประกาศไว้เลย ณ ที่นี้ คนเรามีความรัก ไม่ใช่พระอิฐพระปูน เพราะฉะนั้นเราเลือกจะรักใครก็ได้ที่มีความจริงใจและซื่อสัตย์กับเรา เป็นเมื่อไหร่จะบอกอีกทีในไลฟ์ ประมาณเดือน 11 เดี๋ยวต้องหาฤกษ์แล้วก็ดูสถานการณ์โควิดด้วย มีแพลนแต่งงานแน่นอนค่ะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6655614
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6655614

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด