บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ทิกเกอร์ ลูกชาย นิโคล ฉายออร่าปัง ขึ้นแท่นพระเอกแล้ว


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทิกเกอร์ ลูกชาย นิโคล – ลูกไม้หล่นใต้ต้นจริงๆ สำหรับ ทิกเกอร์ อชิระ ปานพุ่ม ลูกชายสุดที่รักของคุณแม่ นิโคล เทริโอ ที่ฉายออร่าปัง !! ด้วยรูปหน้าที่หล่อคมเข้ม แถมยังมีรอยยิ้มที่ละมุนดีต่อใจ เฉิดฉายเข้าตา CHANGE2561

คว้าตัวมาขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครเรื่องแรกในชีวิตแบบเต็มตัวกับละครเรื่อง สายรุ้ง จากบทประพันธ์ของ ทมยันตี กับบทบาทของ ภาคย์ หรือ พงศธร ในวัยเด็ก โดยจะออกอากาศให้ชมกันทางช่องวัน 31

งานนี้ก่อนจะลงสนามจริง ฉอด สายทิพย์ และ เอส วรฤทธิ์ ได้เข้ามาดู ทิกเกอร์ ติวเข้มทำการเวิร์กช็อปกับทาง Bew’s Act-things กับครูโน่ กรินทร์ พร้อมกับผู้กำกับ โอ๋ คฑาเทพ เพื่อปรับจูนการแสดง และทำความเข้าใจบทให้มากขึ้น

ร่วมกับรุ่นพี่นักแสดง อย่าง ป้อง ณวัฒน์ , แซมมี่ เคาวเวลล์ และ เจนน่า จิรดา โมแรน ซึ่งบรรยากาศในห้องเรียนก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน ทำให้ ทิกเกอร์ ผ่อนคลาย และเอ็นจอยกับการแสดงเรื่องแรกที่ได้รับเป็นที่สุด

ทำเอา ทิกเกอร์ ถึงกับเอ่ยปากว่า “ อย่างแรกเลยผมต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่ พี่ฉอด พี่เอส และ CHANGE2561 มากๆ นะครับ ที่ได้ยื่นบทนี้มาให้ผม รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่ได้รับโอกาสนี้ สำหรับผมคงต้องทำการบ้านหนักมากครับ

ได้มาทำการเวิร์กช็อป ได้มาเจอตัวเองในเรื่องตอนโต นั่นก็คือ พี่ป้อง ตื่นเต้นหนักเข้าไปอีก แต่พี่ป้องใจดีมากๆ ครับ สอนเราทุกอย่างว่าเราต้องแสดงสื่ออารมณ์ยังไง ทำให้ผมผ่อนคลายมากๆ เลย ยังไงฝากละครเรื่อง สายรุ้ง ด้วยนะครับ”

ขอบคุณรูปภาพจากไอจี : nicole_officialaccount

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6656395
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6656395

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด