บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ครูไพบูลย์ โทรคุย กรรชัย 2รอบวันนี้ เผยเหตุผลชัดฟ้องพิธีกรดังจริงมั้ย


หลังสะพัดจะฟ้องพิธีกรดัง ไพบูลย์ โพสต์แล้ว โทรคุย หนุ่ม กรรชัย 2 รอบ คุยกันมาตลอด เผยเหตุผลชัดฟ้องจริงมั้ย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีข่าวลือสะพัดครูไพบูลย์จะฟ้องพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย กรณีพาอดีตภรรยา เอ๋ มิรา มาออกรายการโหนกระแสครั้งแรกเรื่องโดนนอกใจแถมพาดพิงถึงภรรยา ครูไพบูลย์ แสงเดือน คนปัจจุบัน คือ นักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ได้พูดเรื่องนี้ หลังให้ เอ๋ มิรา มาเปิดใจในรายการรอบสอง ปมฟ้องกันไปมาของทั้งคู่

หนุ่ม กรรชัย บอกว่า ข่าวว่าครูไพบูลย์จะฟ้องผมด้วย ผมเองไม่ได้มีปัญหาถ้าครูไพบูลย์จะฟ้อง เป็นสิทธิ์ของครูไพบูลย์ ถ้าไปฟ้องก็ต้องไปรักษาสิทธิ์ ต้องมีการขึ้นศาล ถ้าสุดท้ายออกมาแล้วไม่เป็นอย่างที่ครูไพบูลย์กล่าวอ้าง ผมก็จำเป็นต้องรักษาสิทธิ์ด้วยเหมือนกัน แต่จริงๆ อยู่วงการเดียวกัน เรื่องฟ้องกลับก็ต้องไปพิจารณา เพราะเราเจอกันอยู่แล้ว วันนั้นเราต่อสายหาครูไพบูลย์ ผมว่าเราก็ไม่ได้ไปหมิ่นอะไรแก ก็ไม่รู้จะฟ้องตรงไหน ก็ไม่เป็นไร เป็นสิทธิ์ถ้าจะฟ้องก็ไม่ได้ว่าอะไร นั้น

ล่าสุด ครูไพบูลย์ โพสต์หลังเอ๋ มิรา ไปออกโหนกระแสอีกรอบพร้อมทนายท่ามกลางกระแสตัวเองจะฟ้องพิธีกรดัง เป็นภาพที่แคปการโทรคุยกับ หนุ่ม กรรชัย พร้อมข้อความว่า ผมคุยกับพี่หนุ่ม กรรชัย 2 รอบแล้วครับวันนี้ #และคุยกันมาตลอดซึ่งไม่มีเหตุผลไหนเลยที่ผมจะฟ้องครับ

ไพบูลย์ แสงเดือน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6662759
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6662759

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด