บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ยังช็อก แจ๊ส น้ำตาคลอ เมียยอมให้ซื้อรถในฝัน10ล้าน ภูมิใจได้มาด้วย2ขา


ไม่ได้โชว์รวยไปให้สุดเหมือนฝันความภูมิใจ ยังช็อก แจ๊ส น้ำตาคลอ เมียยอมให้ซื้อรถในฝัน 10 ล้าน ภูมิใจได้มาด้วยลำแข้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แจ๊ส ชวนชื่น เผยคลิป แจ๊สเสียอาการ เมียยอมให้ซื้อรถในฝัน Mercedez Benz G400d AMG แจ๊ส กับ แจง ปุณณาสา ภรรยา เล่านาทีจองรถในฝันคันละ 10 ล้าน ว่า เอารถตู้คันเก่าไปขายเพราะใช้มานานเก่ามากแล้ว จะไปหาซื้อรถตู้ใหม่ แต่ไปเจอรถเบนซ์ในฝัน

ด้าน แจง ภรรยายอมให้ซื้อ บอกว่า เมื่อ 2 ปีที่แล้ว แจ๊ส อยากได้รถคันนี้มือสองแต่แจงไม่ให้ ตอนนั้นยังทำบ้านอยู่ ตอนนี้ ไม่มีภาระหนี้แล้ว ตอนนี้ซื้อไหว แจ๊ส เดินวนอยู่ที่รถ นั่งอยู่อย่างนั้นไม่ยอมลงจากรถเขา สตาร์ตแล้วปิดอยู่อย่างนั้น สุดท้ายสามีน้ำตาคลอ

ขณะที่ แจ๊ส ยังนั่งช็อกหลังเพิ่งจองรถในฝันไป ได้ยินเมียบอกว่าเอาไปเลย ถามใจอยากได้ไหม อยากได้มาก มวลความคิดอยู่ในหัวหมดเลย เหมือนคุยกับตัวเอง มันเป็นรางวัลชีวิตเรา สุดท้ายก็เอา

แจ๊ส บอกด้วยว่า ขับรถมาลอย ขี้เกียจทำงานช่วงนี้ รู้ว่าเอามาต้องทำงานมากกว่าเดิม แต่ก็ยอมแลก นี่คือวันที่จอง ช็อกนะเนี่ย ตายไปไม่รู้เป็นอะไร ชาติหน้าเป็นกิ้งก่า ดาวน์รถไม่ได้ พ่อกูสอนว่าอยากได้อะไรให้ลูบๆๆๆ ไปลูบแป๊บเดียวเมียกูเอาเลย งงเลย

ถึงวันรับรถสุดตื่นเต้นสองผัว รวมทั้ง หงส์ เด็กปั้นของแจ๊ส พี่คนขายรถแอบเม้าธ์แจ๊ส จะมาซื้อรถตู้ 3 ล้าน เจอเบนซ์ 10 ล้าน สุดดท้ายซื้อเบนซ์ในฝัน ไปให้สุด

ก่อนที่แจ๊สจะขับรถเบนซ์หรูออกมาจากศูนย์ แจ๊ส ยิ้มไม่หุบจนเมียแซว โดย แจ๊ส บอกเลยเหมือนฝัน ไม่คิดว่าจะได้นั่ง อย่าหาว่าผมโชว์รวยเป็นความภูมิใจหาได้ด้วยสองขาของผมสองผัวเมีย

อยากให้ทุกคนมีแรงบันดาลใจ อาจไม่ต้องเท่าผมก็ได้ ไม่ต้องไปเทียบกับใคร ขอให้ทุกคนสู้ ขอบคุณที่รักเมตตาเรา ขอบคุณโชคชะตา พ่อแม่คนที่เคียงข้าง ให้มาอยู่ตรงนี้ได้ ขอบคุณเมีย

ด้าน แจง ขอบคุณบอกว่าถ้าไม่มีพวกคุณก็ไม่มีเราวันนี้ได้ เรามีความสามารถแต่ไม่มีคนสนับสนุนก็มาไม่ได้เหมือนกัน

ขอบคุณที่มา แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6662797
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6662797

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด