บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

บอล-ดรีม ปล่อยพลังการแสดงดีเกินคาด จนผู้จัด-ผกก. "อีสาวอันตราย" เอ่ยปากชม


ไทยรัฐออนไลน์

11 ต.ค. 2564 15:19 น.

อีสาวอัตราย ช่อง 3 เรียกได้ว่าเป็นละครที่สร้างทั้งความฮา และความดราม่าให้แก่แฟนๆ อย่างสนุกสนานมาโดยตลอดตั้งแต่ต้นเรื่องจนตอนนี้เรื่องราวก็ยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ไม่หยุด และนักแสดงแต่ละคนก็ต่างพากันปลดปล่อยพลังการแสดงถ่ายทอดตัวละครแต่ละตัวออกมาได้โดนใจคนดูสุดๆ โดยเฉพาะ 2 หนุ่มหล่อ “บอล กัมมัญญ์” และ ดรีม กันต์ดนัย คู่น้าหลานสุดกวนในเรื่องนี้ที่สร้างความน่ารักและคอยเรียกเสียงฮาจากแฟนๆ อยู่เสมอ บอกเลยว่าทั้งคู่แสดงได้ดีมาก จนผู้จัดละคร “แดง ธัญญา” และผู้กำกับ “หมี ปิยะพงษ์” อดใจไม่ไหวต้องขอเอ่ยปากชมกันเลยทีเดียว

โดยผู้กำกับ “หมี ปิยะพงษ์” ได้เผยว่า “น้องดรีมมีการพัฒนาด้านการแสดงเยอะครับ แรกๆ มาเขาก็แบบตื่นๆ นิดนึง แต่พอเล่นไปสักพักเด็กพวกนี้เขาจะมีความเป็นสมัยใหม่ของเขาการปรับตัวของเขาเร็วมาก แล้วก็ให้ทำไรทำหมดไม่มีเกี่ยงงอน แล้วก็ไม่มีหมดพลัง พลังมันเยอะ ลูกบ้าเยอะดีครับ ทั้งน้องดรีม และน้องบอล คือได้หมดเลยครับ”

ด้านผู้จัด แดง ธัญญา ก็ขอเสริมคำชมไปอีกว่า “บอลนี่ก็น่าจับตามอง บู๊ได้สวยเลย คือบอลเนี่ยเราเห็นการทำงานเขาจากใน เลือดมังกร ที่เอาเขามาเล่นในพาร์ทอดีต ก็รู้สึกว่าเด็กคนนี้มีแววน่าจะไปได้ ก็เลยเลือกเขา มา ส่วนดรีมเขาก็มีพัฒนาการที่ดีมากค่ะ”

เรียกได้ว่าทั้งผู้จัด ผู้กำกับ ได้ออกตัวชมทั้ง 2 หนุ่ม บอล กัมมัญญ์ และ “ดรีม กันต์ดนัย” ขนาดนี้แล้ว งานนี้แฟนๆ ละครก็ไม่ควรพลาดชมฝีมือของทั้งคู่เด็ดขาด ในละคร อีสาวอันตราย ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2216675
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2216675

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด