บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ท็อป LazyLoxy เผยความรู้สึก หลังหมดสัญญากับค่าย YUPP!


ค่าย YUPP! (วายยูพีพี) ออกประกาศเรื่องการหมดสัญญา ของ 3 ศิลปินในสังกัด ด้านท็อป LazyLoxy เผยความรู้สึกสั้นๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันนี้ (12 ต.ค. 2564) ทางค่าย YUPP! (วายยูพีพี) ได้ออกประกาศชี้แจงเรื่องการหมดสัญญาการเป็นศิลปินของ 3 ศิลปินในสังกัด ได้แก่ BEN BIZZY , BLACKSHEEP และ LAZYLOXY ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ YUPP โดยระบุข้อความไว้ว่า

บริษัท วายยูพีพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า ศิลปิน BEN BIZZY, BLACKSHEEP และ LAZYLOXY ได้สิ้นสุดการเป็นศิลปินในค่าย YUPP! แล้ว โดยตลอดระยะเวลา 3 ปี ที่ร่วมทำงานกันมามีความทรงจำดีๆ เกิดขึ้นมากมาย ทุกคนมีความตั้งใจอย่างเต็มที่ ในการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาอย่างสุดความสามารถ

ทั้งนี้ ยังมีผลงานที่พวกเราทำร่วมกัน ปล่อยออกมาอีกอย่างแน่นอน สามารถติดตามศิลปินทั้ง 3 คนได้ในช่องทาง ดังนี้ BEN BIZZY ทางช่อง DIGITAL LUV, BLACKSHEEP ทางช่อง RIVER RHYME และ LAZYLOXY ทางช่อง WARMLIGHT

ล่าสุด ท็อป LazyLoxy ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความ พร้อมเผยความในใจต่อค่ายเพลงดังกล่าว ผ่านไอจีสตอรี่ แบบสั้นๆว่า ขอบคุณที่ดูแลกันมาตลอด

สำหรับค่าย สังกัด YUPP! (วายยูพีพี) หรือ วายยูพีพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2561 พร้อมเปิดตัวศิลปินที่มากด้วยความสามารถอย่าง MAIYARAP, BEN BIZZY และ BLACKSHEEP โดยหลังจากนั้นอีกไม่นานก็ได้เปิดตัวศิลปินใหม่เข้ามาในสังกัด ได้แก่ LAZYLOXY ตามมาด้วย NAMEMT, AUTTA และ MILLI ซึ่งเป็นผลทำให้มีผู้ติดตามในช่อง YOUTUBE เกิน 1,000,000 คนภายใน 1 ปีเท่านั้น

นับเป็นอีกหนึ่งค่ายเพลงสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่น ที่มีเหล่าศิลปินฮิปฮอปและแร็พเปอร์ชื่อดังมากมายอยู่ในภายใต้สังกัด

ขอบคุณภาพจาก reallazylife, officialyupp

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6673326
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6673326

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด