เต้ วิทย์สรัช เปิดใจรีเทิร์น นาย ชนุชตรา รักเก่า?! เคลียร์ปมมือที่3


เต้ วิทย์สรัช เปิดใจรีเทิร์น นาย ชนุชตรา รักเก่า?! เคลียร์ปมมือที่3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นักร้องหนุ่ม เต้ วิทย์สรัช เปิดใจรีเทิร์น นาย ชนุชตรา รักเก่า?! เคลียร์ปมมือที่3 ทำครอบครัวฝ่ายหญิงเตียงหัก ลั่นมีสติพอกับการใช้ชีวิต

ฮือฮาขึ้นมาอีกรอบ! สำหรับความสัมพันธ์ของนักร้องหนุ่มหน้าใส เต้ วิทย์สรัช กับดาราสาว นาย ชนุชตรา อดีตคนรัก ว่ากลับมารีเทิร์นกันหรือไม่? หลังฝ่ายหญิงโพสต์ไอจีสตอรี่เพลง “ที่รักของใครสักคน” แล้วแท็กหาฝ่ายชายออกสื่อ

ล่าสุด เต้ วิทย์สรัช เปิดใจกับทาง “ข่าวสดบันเทิงออนไลน์” ถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมเคลียร์ปมข่าวเป็นมือที่3 ที่ถูกจับโยงอีกรอบ ก่อนจะเผยสถานะความสัมพันธ์กับดาราสาว นาย ชนุชตรา แบบชัดๆ ให้ฟังกัน

หลายคนจับตาที่น้องนายโพสต์ไอจีสตอรี่เพลง “ที่รักของใครสักคน” แล้วแท็กถึงเรา? “ผมเองก็ค่อนข้างงง เมื่อวานนี้เป็นวันหนึ่งที่ผมยุ่งมาก เหมือนมีเพื่อนส่งข่าวมาให้ดูว่ามีประเด็นเรื่องนี้ขึ้นมา แต่ผมคิดว่าเขาอาจจะฟังเพลงพอดีและบังเอิญว่าเป็นเพลงของผมเลยแท็กมา ผมว่าน่าจะเป็นเรื่องปกติเพราะผมก็ได้รับแท็กแบบนี้จากหลายๆ คน”

เห็นทีแรกตกใจไหม? “ไม่ครับ ผมไม่ได้ตกใจ รู้สึกจะผ่านมาหลายชั่วโมงแล้วผมถึงเห็น จำไม่ได้ว่าผมตอบกลับไปว่าอะไรแต่ว่าเหมือนมีตอบกลับไปเหมือนกัน ตอนนั้นเหมือนน้องเขาเปิดวิทยุพอดีแล้วก็แท็กมาให้เรา”

พอมีข่าวได้คุยกันไหม? “อ๋อ…ผมไม่ถามครับ ผมก็ไม่เคยถามอยู่แล้วนะ หมายถึงว่าเวลาน้องจะคอมเมนต์หรือเล่นอะไร ผมว่ามันก็เป็นเรื่องส่วนบุคคล ถ้าไปถามว่าทำไมทำแบบนี้คงกลายเป็นว่าผมไม่พอใจหรือเปล่า ซึ่งผมไม่ได้รู้สึกไม่พอใจ ผมรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องปกติ แค่คิดว่าน้องคงฟังเพลง ได้ยินเพลงเรา ประจวบกับว่าเป็นช่วงที่น้องเหงาหรือเปล่า ผมก็ไม่ทราบครับ”

คนจับตารีเทิร์นรักเก่า? “ผมว่าน่าจะเป็นพี่ๆ คอยเชียร์หรือเปล่าให้รีเทิร์นเนี่ย เพราะจริงๆ แล้วเราแทบไม่ได้คุยกันในส่วนตัวหรือเจอกัน จะเป็นการพูดคุยผ่านโซเชี่ยลมีเดียมากกว่า พอเราพูดคุยผ่านทางนั้นเลยกลายเป็นเรื่องของสาธารณะ

เพราะเราคุยกันอย่างเปิดเผย ไม่ได้ไปคุยกันในอินบ็อกซ์หรือในดีเอ็ม พอเราคุยกันอย่างเปิดเผยเลยทำให้คนมีโอกาสเห็น พอเห็นก็เลยกลายเป็นประเด็นขึ้นมา”

กลัวคนเข้าใจผิดว่าปากแข็งไหม? “ไม่กลัวครับ ผมก็อายุไม่น้อยแล้ว ถ้าจะมีความรักหรือว่ามีใครสักคนหนึ่งที่ดีๆ เข้ามาในชีวิตผมว่ามันน่าจะเป็นเรื่องที่น่ายินดี แล้วไม่ว่ามันจะเป็นแบบไหน จะเป็นคนรักเก่าหรือว่าจะเป็นคนรักใหม่ แต่ถ้าเราไม่ได้ผิดศีลธรรมคือเราไม่ได้แย่งใครมาผมว่ามันเป็นเรื่องที่น่ายินดี แต่ว่าตอนนี้ผมไม่ได้กังวลเพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง”

สรุปความสัมพันธ์? “ความสัมพันธ์เป็นพี่น้องที่หวังดีต่อกัน ผมมีความหวังดีกับน้องเสมอ ตั้งแต่น้องเด็กจนมาถึงวันนี้เราเห็นน้องโตขึ้น แล้วก็มีความรับผิดชอบ มีครอบครัวถึงจะไม่สำเร็จก็แล้วแต่

แต่วันนี้น้องมีการงานที่ดี มีครอบครัวคุณพ่อคุณแม่ที่อบอุ่น ตัวผมเองในฐานะพี่หรือเพื่อนก็รู้สึกดีใจที่ได้เห็นการเติบโตของน้องไปเรื่อยๆ และยินดีกับทุกๆ สถานการณ์ที่เข้ามาในชีวิตเขา

แต่มันก็กลายเป็นว่าตอนนี้ถ้าโดนจับจ้องเยอะๆ มันก็อาจจะทำให้ลำบาก คือเราไม่เคยเจอกันอยู่แล้ว แต่เราก็ไม่รู้ว่าเราจะมีโอกาสได้กลับมาเจอกันหรือเปล่า สมมติผมมีโอกาสได้ไปเจอน้องโดยบังเอิญหรือว่านัดกันมันก็กลายเป็นว่าจะต้องเป็นประเด็นชู้สาวเสมอหรือเปล่า

เลยกลายเป็นว่ามันก็อาจจะเจอกันยากขึ้น แต่ว่าจริงๆ แล้วความสัมพันธ์ต้องบอกว่ามันไม่มีอะไรแน่นอน เป็นพี่เป็นน้องกันครับ

ย้อนปมเคยตกเป็นข่าวมือที่3 “น้องนาย-เคลลี่” เตียงหัก? “เตียงหักเลยเหรอครับ ทำให้เตียงหักนี่มันค่อนข้างเป็นประเด็นที่ละเอียดอ่อน มันเป็นเรื่องครอบครัว ความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน ผมก็ยังยึดถือเสมอว่าจริงๆ ความรักมันเป็นเรื่องของคนสามคนไม่ได้ ตัวผมเองก็มีวุฒิภาวะพอสมควร ไม่ว่าจะเรื่องการใช้ชีวิต หน้าที่การงาน”

“ผมคงไม่เผลอทำอะไรตามความรู้สึกตัวเองแล้วก็มาบอกทุกคนทีหลังว่าผมเผอเรอ ผมทำไปด้วยความรู้สึก ขอโทษสังคม ผมคงไม่ทำอะไรแบบนั้นเพราะเราไม่ใช่คนที่ไม่เคยผ่านความรัก

เรารู้ว่าเราควบคุมมันได้ว่าเราจะเริ่มความรู้สึกนั้นยังไง เราจะหยุดความรู้สึกตรงนั้นไหม หรือมันไม่มีโอกาสที่จะเริ่มความรู้สึก คือทุกอย่างผมว่าผมมีสติพอกับการใช้ชีวิต พอมันมีสติเยอะอ่ะมันก็เลยโสดมาจนทุกวันนี้(หัวเราะ)”

“ผมว่าพอมันเป็นเรื่องราวของคนสองคน ทั้งตัวพี่เคลลี่และตัวน้องนายน่าจะทราบอยู่แล้วว่าสองคนมีความไม่เข้าใจอะไรกัน หรือมีเรื่องอะไรในครอบครัว มันแทบจะไม่ต้องมานั่งเคลียร์เรื่องของบุคคลที่3 เลย ผมว่าน่าจะเกิดจากปัญหาของคนสองคนมากกว่า พอมันเป็นอย่างนี้ก็ไม่มีอะไรที่จะต้องเคลียร์เพราะว่ามันไม่เกี่ยวกับผม ยิ่งไปเคลียร์เดี๋ยวจะยิ่งยาวนะครับ”

ยืนยันชัดๆ? “ด้วยเกียรติของลูกเสือ ไม่มีแน่นอนเรื่องของประเด็นมือที่3 หรือว่าประเด็นรีเทิร์นอะไรก็แล้วแต่ ผมไม่เกี่ยว เรามีความรู้สึกที่ดีเป็นพี่เป็นน้องกัน แล้วก็อย่าให้เหมือนกับว่าพอถูกจับจ้องเป็นประเด็นปุ๊บมันทำให้เราคุยกันไม่ได้ เราจะต้องเลิกคบกันอะไรแบบนี้ ผมว่ามันก็อาจจะอึดอัดได้”

ตอนนี้มีใครคุยด้วยหรือยัง? “อันนี้น่าจะตอบยากกว่าประเด็นน้องนายอีกนะครับ(หัวเราะ) น้องนายคือค่อนข้างชัดเจนว่าเราไม่มีอะไร แต่เรื่องส่วนตัวของผมจริงๆ ก็มีคนคุยบ้าง

แต่ก็ยังไม่ได้มีการตกลงกันเพราะด้วยเรื่องของโควิดทำให้เจอกันไม่ได้ มีโอกาสแค่โทรศัพท์หรือว่าแช็ตคุยกัน พอมันไม่ได้เจอความสัมพันธ์ก็อาจจะพัฒนาช้าหรือไม่เกิดขึ้น เดี๋ยวรอให้หายโควิดก่อนน่าจะดีขึ้นครับ”

แล้วคนที่คุยด้วยอยู่ถามเรื่องข่าวน้องนายบ้างไหม? “มีๆ แต่ไม่ได้ถามเยอะ ไม่ได้ถามแบบโฟกัสว่ามันคืออะไร จริงๆ มันก็เป็นข่าวมาสักพักแล้วเรื่องมือที่3 แต่ตอนแรกอาจจะมีงงๆ เขาเองก็ไม่ได้ถามอะไรเยอะ

ผมเองก็ตอบตามความเป็นจริงว่าเขาแท็กมาแบบนี้ เรื่องจริงมันเป็นยังไงก็ว่าไปตามนั้น พอเราไม่ได้โกหกหรือไม่ได้ปิดบังมาถามผมกี่สิบครั้งมันก็ยังเหมือนเดิม”

มีคนคุยแล้วแสดงว่าโอกาสพัฒนากับน้องนายเป็นศูนย์ แฟนๆ ไม่ต้องเชียร์? “อย่าเชียร์เลยครับ มันยังไม่พ้นเรื่องมือที่3 เพราะฉะนั้นผมว่าอย่าเชียร์เลย แล้วมันก็น่าจะไม่มีโอกาสพัฒนา จริงๆ แล้วโอกาสพัฒนามันขึ้นอยู่กับว่าเรามีโอกาสได้เจอกันหรือเปล่า ได้คุยกันไหม”

“แต่นี่พอเราไม่ได้คุยกันเลย นานๆ น้องเห็นอะไรที่เกี่ยวกับผม เช่นได้ยินเพลงก็แท็กมาหาหรืออะไรก็แล้วแต่ คือผมเป็นคนไม่ดูทีวี ถ้าผมมีโอกาสได้ดูทีวีแล้วเห็นน้องเขาเล่นละคร ผมก็อาจจะยกมือถือขึ้นมาถ่ายแล้วแท็กหาน้องก็ได้”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6692165
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6692165

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด