“เต๋อ” เผยมีคนห่วงเคยเตือนกลัว “ใหม่” จะมาหลอก ลั่นยิ่งรู้จัก ยิ่งรู้สึกเป็นคนที่น่ารักและหาได้ยากในโลกใบนี้


“เต๋อ” เผยมีคนห่วงเคยเตือนกลัว “ใหม่” จะมาหลอก ลั่นยิ่งรู้จัก ยิ่งรู้สึกเป็นคนที่น่ารักและหาได้ยากในโลกใบนี้

           เผลอแปบเดียวก็คบหาดูใจกันมาได้ 4 ปีแล้ว สำหรับ “เต๋อ ฉันทวิชช์” และ “ใหม่ ดาวิกา” ถึงทั้ง 2 คนจะไม่ค่อยขยันปล่อยภาพสวีทหวานออกสื่อบ่อยๆเหมือนคู่อื่น แต่ก็รู้เลยว่าน่าจะแอบหวานไม่เบาเพราะ “เต๋อ” ถึงกับเอ่ยปากว่าทุกอย่างที่ “ใหม่” เป็นโดนใจหมด แต่ถ้าอันดับหนึ่งคือเป็นคนใส่ใจและเทคแคร์มากๆ

้เต๋อ ใหม่

้เต๋อ ใหม่

           ล่าสุด “เต๋อ” ได้ออกมาอัปเดทความรักกับแฟนสาวให้ฟัง บอกเลยว่าถ้าอ่านแล้วต้องมีอมยิ้มในทัศนะคติและมุมมองความคิดของผู้ชายคนนี้แน่ๆ

้เต๋อ ใหม่

          “พวกเราไม่ได้เติมหวานให้กันเลย เราแค่มีความคิดที่ตรงกันว่า การที่เรามาคบกัน มาศึกษากันเราพยายามทำให้อีกฝั่งหนึ่งมีความสุข พื้นฐานมันมาจากจุดนั้น แต่ละวันมันเหมือนเติมพลังบวกให้กันไปเรื่อยๆ ในแต่ละวัน

          ยอมรับว่าเมื่อก่อนในช่วงที่คบกัน หลายคนจะเป็นห่วงกลัวว่าน้องจะมาหลอกผม กลัวน้องจะทำให้ผมเสียใจ คือเราสองคนรู้ว่าความเป็นจริงแล้วมันคืออะไร ณ วันนั้นมันก็มีคนที่บอกว่าดูไม่เหมาะสมกัน เดี๋ยวก็เลิกกัน มันเป็นเรื่องธรรมดาครับเพราะว่าเราเป็นคนที่ทุกคนรู้จัก ทุกคนเคยเห็น

          เขาก็จะมีความคาดหวังในตัวของเราแตกต่างกันไป แต่เรา 2 คนรู้ว่าในความคาดหวังของแต่ละคนคือความสุข เพราะฉะนั้นแค่เราอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขมันก็จบ

้เต๋อ ใหม่

         จากวันนั้นจนถึงวันนี้ความสุขมันก็ไม่เคยลดลง มีแต่เพิ่มขึ้น ยิ่งผมได้รู้จักเขามากขึ้น ยิ่งรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่น่ารักมากและหาได้ยากในโลกใบนี้ เพราะเขาดูแลเทคแคร์คน ใส่ใจคนรอบข้าง เขาพยายามทำให้คนที่อยู่รอบตัวเขามีความสุขไปกับเขาตลอด ถือว่าเราโชคดีมากที่ได้มาเจอ

        ส่วนเรื่องอนาคต เรื่องแต่งงาน ผมไม่ได้แพลนอะไรไว้ แต่ทำทุกวันให้มีความสุขไปเรื่อยๆ ซึ่ง ณ วันนี้ในทุกวันก็ยังมีความรู้สึกแบบนั้นอยู่ มีความสุขมากในทุกวัน วันรุ่งขึ้นก็จะมีอะไรให้ทำ ก็ค่อยๆ เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ในแต่ละวัน ไม่ได้คิดวางแผนอนาคตว่ามันจะต้องเกิดขึ้นในเร็ววันนี้”

้เต๋อ ใหม่

้เต๋อ ใหม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/106348/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/106348/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด