บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

แม่เอ๋ เจอเงินพ่อค่อมอีกก้อน!? ภูมิใจเลือกคนไม่ผิด ตอบคนถามจะมีรักใหม่มั้ย


ตอบเรื่องทำไมชอบด่าผัว? ไอซ์ เผยแม่เอ๋เจอเงินพ่อค่อมอีกก้อน!? ภูมิใจเลือกคนไม่ผิด ตอบคนถามจะมีคนรู้ใจใหม่ไหม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม เผยคลิป Q&A แม่เอ๋เจอเงินพ่อค่อมอีกก้อน!? ตอบเรื่องทำไมชอบด่าผัว? แม่เอ๋ ปรีดากุล ภรรยาน้าค่อม ชวนชื่น ตอบคำถามแฟนคลับ คนหาว่าชอบด่าผัว ว่า อยู่กันมา 35-36 ปี ไม่เคยใช้คำหยาบกับผัว ไม่เคยก้าวร้าวกับผัว แต่มีบ่นสามีตามประสาสามีภรรยายอมรับว่ามี

เจอกันครั้งแรกที่งานประจำปีวัดบ้านอิฐ แม่เอ๋ เป็นคนอ่างทอง พ่อค่อมเล่นลิเก คณะพงษ์ศักดิ์ สวนศรี แม่ไปดูลิเก เขาก็ปิ๊งเราเลย เราดาวตำบล เขาบอกชอบมาตามเฝ้า มาตามจีบ ขับรถมาหาทุกวัน

ตอนนั้นเราก็ไม่ได้ชอบ ไปย้อนดูหน้าตาแกด้วย ฉันก็ดาวตำบล แต่แกเป็นคนดีเสมอต้นเสมอปลาย วันแรกที่เจอเป็นยังไง วันสุดท้ายที่จากไป 35-36 ปี ก็ยังเป็นคนดี รักลูกรักเมีย เป็นคนดีมากๆ ทุกวันนี้แม่ไม่เคยเสียใจเลย ที่ตัดสินใจอยู่กับแก ภูมิใจในตัวเองด้วยซ้ำ ที่เลือกคนไม่ผิด

เจอคำถามแม่เอ๋จะมีคนรู้ใจใหม่ไหม แม่ ตอบเลยว่า อายุป่านนี้แล้ว ถ้าจะมีใหม่จะรอดจากลูกฉันไหมเนี่ย ฉันเคยบอกแล้วว่า สามีฉันเป็นคนที่ดีที่สุด รักลูก รักเมีย รักครอบครัว ฉันไม่เคยเสียใจหรือผิดหวังที่เลือกเขามาเป็นคู่ชีวิต ฉันคิดตลอดว่าฉันคงไม่เจอใครที่เหมือนเขาได้อีกแล้ว ที่สุดในใจฉันแล้ว ฉันไม่มีใครอีกแล้ว ฉันรักผัวฉันมาก

ถามเรื่องพ่อค่อมซ่อนเงินครั้งแรกแม่จับได้ตอนไหน แม่เอ๋ บอกว่า ตั้งแต่ยังไม่มาเป็นตลกเลย ยังเล่นลิเกอยู่เลย เมื่อก่อนซ่อนไม่เท่าไหร่หลักร้อย ปัจจุบันซ่อนเป็นแสนเป็นล้าน ที่สุดแล้วผัวฉัน

ขอบคุณที่มา IceBank Diary

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6707991
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6707991

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด