จอห์นนี เดปป์ สวมบทตำรวจน้ำดี ไขปมฆ่าสองแร็พเปอร์


จอห์นนี เดปป์ สวมบทตำรวจน้ำดี ไขปมฆ่าสองแร็พเปอร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จอห์นนี เดปป์ โดดมารับบทนายตำรวจน้ำดีแห่งกรมตำรวจลอสแองเจลิส (LAPD) รัสเซลล์ พูล ที่มีตัวตนอยู่จริง ในภาพยนตร์เรื่อง “ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ”

จอห์นนี เดปป์

ศิลปินชื่อดังสองรายเสียชีวิตไล่เลี่ยกันเพียงหกเดือน ทูพัค เสียชีวิตในตอนเย็นของวันที่ 13 กันยายน 1996 ในลาสเวกัส ส่วน บีไอจี ถูกลอบทำร้ายหลังจากนั้นเพียงหกเดือน หลายคนคาดเดาว่าต้นเหตุมาจากความบาดหมางระหว่างศิลปินทั้งสองซึ่งมาจากคนละฝั่งของเมือง

รัสเซลล์ พูล นักสืบคดีฆาตกรรมของ LAPD เริ่มเชื่อมโยงเหตุการณ์อาชญากรรมทั้งสองเข้าด้วยกัน และเริ่มสงสัยว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่การตายของศิลปินทั้งสองนั้นจะมีนายตำรวจอยู่เบื้องหลัง แต่เขาก็ไม่มีหลักฐานมากพอในการรวบรวมข้อมูลมาสนับสนุนทฤษฎี

จอห์นนี เดปป์

นักแสดงผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ถึงสามครั้งอย่าง จอห์นนี เดปป์ รับบทเป็น รัสเซลล์ พูล นายตำรวจจากกรมตำรวจลอสแองเจลิส (LAPD) ที่มีตัวตนอยู่จริง ซึ่งตามสืบคดีจนไปเจอความฟอนเฟะในสังกัดที่ตัวเองอยู่

โดยเดปป์ เผยว่า “ตอนได้อ่านสคริปต์ครั้งแรก ผมอ่านส่วนที่เกี่ยวกับรัสเซลล์ พูล และมันดึงดูดผมมาก เขาเป็นชายที่อุทิศตน ไม่ใช่แค่คดีที่ตัวเองต้องรับผิดชอบเท่านั้น แต่เพื่อความจริงด้วย เขาเป็นชายผิวขาวชาวอเมริกันธรรมดาที่สมัครไปอยู่ในองค์กร LAPD ด้วยความไร้เดียงสา จนพบว่าระบบและสถาบันความยุติธรรมหักหลังเขา

จอห์นนี เดปป์

ตอนที่พูลได้เป็นเจ้าหน้าที่ของ LAPD และถูกเลื่อนขั้นให้เป็นนักสืบ เขาไม่รู้ตัวเลยว่าตำแหน่งนั้นและสิ่งที่เขาทำ จะทำให้เพื่อนร่วมงานกลายมาเป็นศัตรู เขาไม่เคยไหวตัวใดๆ เลย ยิ่งเมื่อต้องเข้ามาสืบสวนคดีการตายของบีไอจีเขายิ่งถูกเกลียด เพราะว่าเขาพุ่งเข้าใกล้ความจริงมากเกินไปแล้ว”

ถึงแม้ว่าเดปป์ จะไม่เคยมีโอกาสได้เจอพูลตัวจริง แต่ได้ไปใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของพูลเพื่อพูดคุย ซักถามลักษณะนิสัย และเอกลักษณ์ของเขา เพื่อนำมาถ่ายทอดให้เราได้เห็นในภาพยนตร์

เตรียมลุ้นไปกับการไขปมปริศนาฆาตกรรมสองแร็พเปอร์ชื่อดังสองฟากฝั่งอเมริกาในภาพยนตร์เรื่อง ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ (City of Lies) 4 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6710141
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6710141

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด