เดียร์ อดีตแฟน นิกกี้ แจงดราม่า ถูกจับผิดบินตาม ก้อย ลงรูปที่เดียวกันเป๊ะ


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดียร์ อดีตแฟน – เปิดระเทศครั้งนี้หลายคนพุ่งตรงไปเที่ยวประเทศสหรัฐอเมริกา และหนึ่งในนั้นก็มี ก้อย อรัชพร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมถึง เดียร์ เสาวรภย์ อดีตแฟนนิกกี้ ได้มาเที่ยวตามสถานที่ดัง แต่แล้วด้วยความบังเอิญก็เกิดขึ้น เมื่อ ก้อย และเดียร์ ลงรูปในสถานที่เดียวกัน ในระยะเวลาที่ไม่ห่างกันมากนัก จึงเกิดดราม่าตามมาว่าสาวเดียร์บินตามใครหรือเปล่า

งานนี้ สาวเดียร์ แจงยิบเรื่องราวเป็นมาอย่างไร ซึ่งเขียนข้อความร่ายยาวว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ไปเที่ยวแล้วจะต้องบอกเหตุผลให้ทุกคนทราบ นี่เป็นครั้งแรกที่ไปเที่ยวแล้ว โดนด่า.. รู้สึกไม่สบายใจอยู่หลายวัน วันนี้พอมีเวลาจึงอยากมานั่งอธิบายเหตุผลของการมาอเมริกาครั้งนี้ (ตอนนี้หายแล้วนะ ได้พลังบวกเยอะมาก ขอบคุณค่ะ ปกติเดียร์เป็นคนชอบเที่ยวตปท ตั้งแต่เรียนมหาลัยจนถึงตอนนี้ อย่างน้อยต้องไปเที่ยวปีละ1ครั้ง ไม่งั้นจะลงแดง 55

ทำไมต้องเป็นอเมริกา? 1.เพื่อนอยู่แชร์ค่าที่พัก 2.มี visa และใกล้จะหมด 3.วัคซีนฟรี 4.เขาเปิดปท.

ทำไมแฟนไม่มาด้วย? 1.ไม่มีวี่ช่า.. ตอนนี้คิวขอถึง ธค.2022 แล้ว คนส่วนใหญ่อยากจะมาปท.นี้ทั้งนั้น

ทำไมต้องช่วงนี้? 1.คุยกับเพื่อนตั้งแต่เดือนพค.แล้ว ว่าจะขอมาหา แต่รอปท.เปิด เพราะไม่อยากกักตัว 14วัน (ไม่เชื่อไปดูหลักฐานที่ Story highlight) 2 ธ.ค.เป็นต้นไปถึงปีหน้า เดียร์ไม่มีวันหยุดติดกัน 20 วันแบบนี้แล้ว ต่อไปทำงานหนัก 3.ตั้งใจจะมาช่วง Autumn

ทำไมต้องนั่ง business? 1. รักษาระยะห่าง 2. เราเจอตั๋วถูก!! ช่วงนี้เท่านั้น 3. มันสบายกว่ามาก 20 ชม.กว่านะ

มีคนบอกความบังเอิญไม่มีอยู่จริง? ถ้าคุณเที่ยวตปท ที่ดังๆ ความบังเอิญอยู่ทั่วไปหมดค่ะ.. นี่เคยเจอรุ่นน้องที่ Amsterdam เดินสวนกันแล้วแบบเห้ย!! ไม่ได้นัด เคยบินมา Sanfran แล้วเซร่าที่ปกติอยู่ NY ก็มาเที่ยว SF พอดี หรือที่ลอนดอนก็เจอคนไทยบ่อยมาก ดังนั้นสำหรับเดียร์บังเอิญเที่ยวช้ำกับคนรู้จักบ่อยมาก เพราะสถานที่มันดัง

ปล. พรุ่งนี้ไป Summit One ดูวิวตึกสูง 16 -18 นี้จะเป็น Boston ค่ะ บอกไว้ก่อนเลย เผื่อดันบังเอิญกับใคร เราไม่อยากดราม่าแล้ว ไม่ได้บินตามใครทั้งนั้นค่ะ”

ขอบคุณไอจี : dearrulez

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6729599
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6729599

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด