บอย ปกรณ์ รับจีบ เฟย์ พรปวีณ์ เสียใจที่ตอบไม่ชัดเรื่องสถานะความสัมพันธ์


ล่าสุดในงาน Facebook Live : เพจร้อยเรื่องโรคเบาหวาน ในหัวข้อ WDD วันดีดีของเบาหวาน ซึ่งเจ้าตัวรับหน้าที่พิธีกรเนื่องในวันเบาหวานโลก ซึ่งตรงกับวันที่ 14 พฤศจิกายน 

ซึ่ง บอย ปกรณ์ ขอพูดอีกที ยอมรับตรงๆ ว่าเดินหน้าจีบสาวเฟย์แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ฟังสัมภาษณ์ตัวเองแล้วรู้สึกไม่สบายใจ ที่พูดไม่ชัดเจน

มีคนตาดีเห็นไปเที่ยวกับเฟย์มา?
“ที่ซาฟารีเวิลด์ สนุกดีครับ ก็ไปมาจริงๆ ไปสองคน (ไปเดต?) ก็ไม่เชิงขนาดนั้นหรอกครับ ไปเที่ยวเล่นกัน พอดีว่าเป็นวันว่างตรงกัน

ผมเป็นคนชวนเอง ถามว่าทำไมไปซาฟารีเวิลด์ ก็เหมือนกับว่าเป็นที่ที่ตัวผมเองชอบไปอยู่แล้วด้วย ส่วนตัวชอบเดินดูสวนสัตว์ ไปถ่ายรูปเล่นบ้างอะไรบ้างครับ”

ครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งไหม ดูมุ้งมิ้ง?
“(ยิ้มเขิน) ก็ไม่ขนาดนั้นครับ ไปเป็นเพื่อนกัน สนุกๆ”

คิดไหมว่าจะมีคนเห็น?
“ความจริงแล้วก็ไม่ได้คิดถึงขนาดนั้น เพราะว่าตอนไปก็ไปเฉยๆ ไม่ได้ปิดบังอะไร รู้สึกว่าจะเป็นชอตป้อนกล้วยยีราฟพอดีที่โดนคนเห็น”

รู้มั้ยมีคนสแนปภาพ?
“ไม่รู้เลยๆ แต่วันนั้นก็มีคนมาขอถ่ายรูปคู่บ้าง ไม่ได้รู้ว่ามีคนแอบถ่าย”

เหมือนชัดเจนแล้วว่าคุยกับน้องอยู่?
“(ยิ้ม) คืออย่างนี้ วันนี้ก็อยากมาพูดนึดนึง อย่างคราวที่แล้วมีถามผมว่าจีบเขามั้ย แล้วที่ผมตอบไปแบบนั้น จริงๆ แล้วด้วยความที่เป็นครั้งแรกของการที่ผมพูดถึงเรื่องเฟย์ด้วย และเราเพิ่งเริ่มทำความรู้จักกันมากขึ้น ไม่ได้นานมาก

คราวที่แล้วพูดจริงๆ ว่าผมก็ไม่กล้าที่จะพูดอะไรมาก เพราะค่อนข้างที่จะเกรงใจตัวเฟย์และครอบครัวของน้องเขาด้วย แต่ด้วยส่วนตัวพอมาดูคลิปสัมภาษณ์ก็รู้สึกไม่ค่อยโอเคกับที่ตัวเองตอบไปเหมือนกันนะ ดูแล้วไม่ชัดเจนหรือเปล่า”

แล้วจีบน้องมั้ย?
“จีบอยู่ครับ (ยิ้มเขิน) ผมก็ชอบเฟย์ครับ ก็จีบน้องอยู่ แต่ว่าเรื่องหลังจากนี้จะจีบติดหรือไม่ติด ก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ”

มีความเป็นไปได้มั้ย?
“อันไม่รู้ครับ เรื่องจีบติด ไม่ติด เป็นเรื่องของอนาคต แต่โดยส่วนตัวผมเองจะพยายามเต็มที่”

ที่เราสัมภาษณ์ไปครั้งที่แล้ว หลังจากนั้นได้คุยกับน้องมั้ย?
“ก็ได้คุยครับ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เหมือนว่าเรารู้จักกัน ก็เข้าใจกันว่าอะไรถึงตอบไปแบบนั้น คราวที่แล้วเราดูแล้วเหมือนจะตอบไม่ชัดเจนหรือเปล่า แต่ว่าในความเป็นจริงมันเกิดจากความเกรงใจที่ไม่ใช่แค่กับน้องแต่กับครอบครัวน้องด้วยครับ”

วันนี้ได้บอกน้องมั้ยว่าเราจะมาตอบว่าจะจีบ?
“ความจริงก็มีคุยบ้างนิดหน่อยครับ”

พาไปเที่ยวเป็นขั้นตอนของการจีบ?
“เรียกว่าเป็นขั้นตอนของการค่อยๆ ทำความรู้จักและเรียนรู้กันครับ ไปสวนสัตว์ผมคิดว่าก็เป็นกิจกรรมที่สนุกดี แอ็กทีฟดี จะได้ถ่ายรูปเล่น สบายๆ ดี (ไม่ลงรูป?) เอาไว้ก่อนๆ ค่อยๆ เป็นค่อยไป เกรงใจทางฝั่งน้องครับ คือก็มีถ่ายรูปกันมาบ้าง”

วันนี้ดูไปไม่เป็น เขิน?
“นิดนึง เขินๆ หน่อย”

ถูกใจน้องเขาตรงไหน?
“เฟย์เป็นคนน่ารักครับ นิสัยดี พอได้รู้จักและได้คุยกันมากขึ้น ก็ถูกคอ เขาเป็นคนจิตใจดี เป็นคนน่ารัก เป็นผู้ใหญ่”

ถึงสเตปแนะนำให้ที่บ้านรู้จักหรือยัง?
“ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปครับ น้องยังไม่ได้กับที่บ้านผม ส่วนที่บ้านน้องก็อย่างที่ผมได้บอกไปได้เจอที่หัวหินครับ ก็สวัสดีท่าน”

ตอนหัวหินจีบหรือยัง?
“ก็เริ่มๆ ทำความรู้จักกันครับ”

คำตอบวันนี้เป็นคำตอบที่รู้ใจตัวเองแล้วใช่มั้ย?
“ความจริงแล้วก็คือ ครั้งที่แล้วเราเกรงใจเขามากจริงๆ ไม่รู้ว่าพูดอะไรแล้วจะกระทบกับฝั่งน้องบ้างยังไง เลยไม่กล้าตอบอะไรมาก อย่างวันนี้ก็อย่างที่บอกไป ตามนั้นเลยครับ (ยิ้ม)”

ที่ผ่านมาเราไม่ค่อยพูดเรื่องจีบใคร?
“คือที่ผ่านๆ มา หลายๆ คนอาจจะชอบมองว่า เอ๊ะ..ผมมีคุยกับคนนั้น แต่ผมแทงกั๊ก ไม่บอก บอกเป็นพี่น้อง คือความจริงเป็นแบบนั้นจริงๆ ไม่ได้มีอะไรจริงๆ เราก็ตอบไปตามนั้น ถ้าเกิดว่าเราจีบก็บอกว่าจีบ ถ้าไม่จีบก็คงบอกว่าไม่จีบ (กับคนนี้จีบ?) ครับ ก็จีบอยู่ครับ”

เป็นเพื่อนเล่นน้องวันใหม่ แฟนของหนุ่มๆ บ้านเรา เป็นไทป์เด็ก?
“ไม่หรอกๆ ถ้าวันนึงเราได้รู้จักกันมากกว่านี้อีก ก็คงมีแนะนำให้รู้จักกัน”

ได้บอกคุณแม่ไหม ท่านว่าอย่างไรบ้าง ดีใจมั้ย เพราะก่อนหน้านี้แม่อยากให้มีแฟน?
“เขาก็มีถามบ้าง ว่าเป็นยังไงบ้างแล้ว หมายถึงว่าคุยกันแล้วเป็นยังไงบ้าง เข้ากันได้ไหม แม่ก็บอกว่าเฟย์น่ารักดี คือแม่ดูจากรูปด้วย”

ตอบแบบนี้แล้ว เตรียมรับมือเพื่อนๆในแก๊งในยังไงบ้าง?
“ก็..คนที่จะมีแซวผม ผมก็มีปากเหมือนกันนะ ผมว่าเพื่อนๆ เวลาเรื่องอะไรพวกนี้มีแซวๆ กันก็เข้าใจแหละ ส่วนตัวของเขาก็จะมีอะไรในมุมของเขา ก็แซวเท่าที่แซวได้เหมือนกัน พอดีๆ ถามว่าแก๊งคนดีฯ เนื้อหอมมั้ย ก็อายุเท่านี้แล้ว (หัวเราะ)”

เราก็ดูเด็กลง?
“ขอบคุณครับๆ ไม่ๆ ก็ปกติ ผมก็ปกติๆ”

ลุ้นคำตอบจากน้องมั้ย?
“คือคงไม่ถึงขั้นลุ้นหรือคาดหวังอะไร เอาจริงแล้วผมกับน้องค่อยๆ เรียนรู้ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปกันก่อนดีกว่า ก็เริ่มคุยกันมาประมาณ 2–3 เดือนครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2242144
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2242144

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด