หม่ำ ชอบใจความฮา แซมมี่ลูกเกริก ปะทะมุกเชียงราย พ่อยังตกใจลูกเสียงดี


หนูชอบลุงมานานแล้ว! อัดคลิปร้องเพลง15วินาที แป๊บเดียวมีคนติดต่อไปเข้าค่ายแล้ว หม่ำ ชอบใจความฮา แซมมี่ ลูกสาว เกริก ปะทะมุกเชียงราย พ่อยังตกใจลูกเสียงดีร้องเพลงเพราะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แซมมี่ ชิลเลอร์ ลูกสาว เกริก ชิลเลอร์ ควงคุณพ่อมาพูดคุยกับ ตลกดัง หม่ำ จ๊กมก นอกจากพ่อจะตกใจเผยครั้งแรกที่ได้ยินเสียงลูกร้องเพลง ไม่คิดว่าลูกจะร้องเพลงได้ขนาดนี้มาก่อน เพราะไม่เคยได้ยินลูกร้องเพลง

แถม น้องแซมมี่ ยังอารมณ์ดีชอบปล่อยมุกฮาตลอดรายการ จนลุงหม่ำชอบใจมาก ขณะที่น้องแซมมี่ก็บอกว่าชอบลุงหม่ำมากมานานแล้ว ออกเพลงมา 3 เพลงแต่งเองร้องเองด้วย

เกริก ยอมรับว่าห่วงลูกเป็นเรื่องปกติ เล่าแบบเศร้าว่า เขาก็มีผู้ชายโทรมาคุยกัน มีไปด้วยกัน ผมสงสารผู้ชาย มารู้จักกับคนแบบนี้ ทำเอา หม่ำ ฮาหนัก เคยบอกเขาว่าลูกอย่าเพิ่งรีบมีบอยเฟรนด์ตอนนี้ได้ไหมลูก พ่อไม่อยากให้หนูต้องร้องไห้ เขาก็บอกมาคำหนึ่งว่า พ่อวันหนึ่งก็ต้องมีวันที่หนูต้องเสียน้ำตาอยู่ดี ใช้ชีวิตวัยสาวๆให้นานก็ลูกเอ้ยไม่ต้องรีบ

ถามว่าครอบครัวไปทำกิจกรรมด้วยกันไหม พ่อลูกก็บอกมีไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน แซมมี่ รีบยิงมุก ไปเชียงรายมีคนหนึ่งรู้จักลุงหม่ำด้วย เขาฝากมาบอกคิดถึงด้วย พ่อเกริกรีบขยี้เป็นภาษาเหนือว่าเป็นผู้หญิงใช่ไหม ทำเอาหม่ำไล่ทั้งพ่อทั้งลูก พร้อมทั้งหัวเราะชมแซมมี่ขี้เล่นตลก

พ่อลูกเจอเรื่องลี้ลับต่อหน้าพร้อมกันอึ้งเลย นั่งคุยกันหน้าบ้านตอนเย็น ได้ยินเสียงมอเตอร์ไซค์แล้วรถก็ขี่ผ่านหน้าเราไป ทั้งที่บ้านเราก็ปิดประตูอยู่ มันผ่านไปได้ยังไง เส้นในบ้านเรา พอไปดูกล้องวงจรปิดก็ไม่มี เรื่องแปลกเราเรียกว่าผีวินมอเตอร์ไซค์ นอกจากนั้นน้องแซมมี่ยังเคยไปเที่ยวเกาะกูดกลางดึกเจอชายร่างใหญ่นุ่งโจงกระเบนสีแดง รู้สึกมีคนมาทุบที่แขนแรงมาก

ขอบคุณที่มา ซูเปอร์หม่ำ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6810040
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6810040

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด