ดิว อริสรา เซย์เยส! หลังแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกลางทะเลทราย


กรี๊ดไม่ไหว! ดิว อริสรา เซย์เยส หลังแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกลางทะเลทราย เพื่อนพ้องแห่ยินดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ รับต้นปี 2565 ของนางร้ายหน้าสวย ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ เลยก็ว่าได้ หลังควงแขนแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เซบาสเตียน ลี ไปเที่ยวดูไบนานเกือบ 2 อาทิตย์ ล่าสุดฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ สาวดิว ได้เผยโมเมนต์สุดโรแมนติก พร้อมเขียนข้อความบรรยายว่า “𝐇𝐖 💍 𝐇𝐮𝐬𝐛𝐚𝐧𝐝 & 𝐖𝐢𝐟𝐞 ♡︎ วันนี้เป็นวันหนึ่งที่ @jetsetseb แพลนเหมือนเคย จริงๆ ตัวดิวก็ไม่รู้ว่าเค้าจะพาไปไหน แต่ก็คิดไว้ว่าคงเป็นกิจกรรมที่นางวางแผนเอาไว้ตามเคย วันนี้เป็นวันที่ฝนตกทั้งวัน ท้องฟ้าอึมครึมมาก⛈ กิจกรรมเรามีทั้งส่องสัตว์ ดูธรรมชาติ ขี่อูฐ🐫 ดูเหยี่ยว🦅”

“จนมาถึงก่อนที่เราจะไปทานมื้อเย็นกัน ท้องฟ้าก็ยังคงอึมครึมเนื่องจากฝนเพิ่งหยุดตก และอยู่ๆ คุณเซปเค้าก็บอกให้พี่คนขับจอดข้างทางเพราะเห็นว่าวิวทะเลทรายสวยดีตรงนี้ และเค้าก็จูงดิวไปยืนบนทะเลทราย และพูดกับดิวว่า “𝐓𝐡𝐢𝐬 𝐢𝐬 𝐚 𝐠𝗼𝗼𝐝 𝐥𝗼𝐜𝐚𝐭𝐢𝗼𝐧, 𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐡𝐞𝐫𝐞 .. 𝐬𝐭𝐚𝐧𝐝 𝐡𝐞𝐫𝐞” เราก็เข้าใจว่าโอเคนางจะถ่ายรูปให้เรา และอยู่ๆ นางก็คุกเข่าลง”

“หลังจากนั้นพระอาทิตย์ก็ขึ้น คนรอบข้างร่วมยินดี เซปถามดิวว่า “𝐖𝐢𝐥𝐥 𝐘𝐨𝐮 𝐌𝐚𝐫𝐫𝐲 𝐌𝐞?” จริงๆ ก็ตอบแล้วว่า “𝐘𝐞𝐬 𝐈 𝐃𝐨” แต่นางไม่ได้ยิน นางเข้าใจแต่ว่าเราพูดว่า “𝐓𝐡𝐚𝐧𝐤 𝐲𝐨𝐮”😂 เซปจะใส่แหวนให้ดิวก็ไม่ใส่ จะให้เราหยิบใส่เอง จนเราต้องบอกให้เค้าเป็นคนใส่ 😂 เป็นเหตุการณ์ที่น่ารักดี น่าจดจำ เป็นธรรมชาติ (ธรรมชาติไม่ธรรมชาติดูจากผ้าที่โพกซะก่อน)”

“และหลังจากขอแต่งงานขึ้นรถเพื่อมานั่งกินข้าวฝนก็กลับมาตกเหมือนเดิมยันตอนนี้ ขอบคุณทุกอย่าง พูดตรงนี้คงยาวมาก แต่ใช่ค่ะ #wedidit และขอบคุณที่ฟ้าในพระอาทิตย์เป็นใจให้ดิวกับเซป☀️💍💖 The sun came through the second he went on his knee🌞💖” ท่ามกลางเพื่อนพ้องและแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปกันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพ IG : duearisara

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6812447
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6812447

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด