“เอสเธอร์” ขอแสดงความบริสุทธิ์ใจ ไม่เกี่ยวข้องหลังถูกผู้เสียหายร้องเรียนแอพฯ ปิดใช้งาน


“เอสเธอร์” ขอแสดงความบริสุทธิ์ใจ ไม่เกี่ยวข้องหลังถูกผู้เสียหายร้องเรียนแอพฯ ปิดใช้งาน

           ออกมาแสดงความบริสุทธิ์ใจ สำหรับนางเอกสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” หลังมีผู้เสียหายหลายคน ร้องเรียนเกี่ยวกับการปิดบัญชีผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่นออนไลน์หนึ่งที่เจ้าตัวเป็นพรีเซนเตอร์ โดยภายหลังตรวจสอบพบว่า บัญชีผู้ใช้งานครอบครัวของเธอถูกปิดการใช้งานเช่นกัน และยังไม่สามารถติดต่อผู้ประกอบการแอพดังกล่าวได้ สาวเอสเธอร์เลยประกาศส่งหนังสือบอกเลิกสัญญาพรีเซนเตอร์ทันที มีผลตั้งแต่วันที่ 31 ธ.ค. 64 และกำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อแจ้งความร้องทุกข์กับทางตำรวจ

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

         โดยเธอได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมระบุไว้ว่า “จากการที่เอสเธอร์ได้รับข้อความร้องเรียนเกี่ยวกับการปิดบัญชีผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่น* เอสเธอร์ในฐานะผู้รับจ้างเป็นพรีเซนเตอร์พยายามติดต่อแอดมินและผู้บริหารซึ่งเป็นเจ้าของและผู้ประกอบการแอพพลิเคชั่นทุกช่องทางแล้ว แต่ไม่สามารถติดต่อได้เอสเธอร์ได้ตรวจสอบรายละเอียดบริษัทและผู้ติดต่องานแล้วพบความผิดปกติ และบัญชีผู้ใช้งานของสมาชิกครอบครัวเอสเธอร์ก็ถูกปิดการใช้งานเช่นกัน เอสเธอร์ จึงได้ส่งหนังสือบอกเลิกสัญญาพรีเซนเตอร์ทันที โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2564

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

         เอสเธอร์ขอแสดงความบริสุทธิ์ใจว่า เอสเธอร์เป็นเพียงพรีเซนเตอร์ถ่ายภาพแฟชั่นเพื่อประกอบสื่อประชาสัมพันธ์เท่านั้น ไม่ได้เป็นผู้ถือหุ้นหรือมีส่วนร่วมใดๆ ในการดำเนินธุรกิจของ.. และแอพพลิเคชั่นนอกจากนี้ เอสเธอร์เองก็ได้รับความเสียหายต่อชื่อเสียงและถูกปิดบัญชีผู้ใช้งานเช่นกัน โดยกำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อแจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เอสเธอร์ ขอแสดงความห่วงใยต่อผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่น : โปรดใช้ความระมัดระวังตรวจสอบข้อมูล ก่อนการทำธุรกรรมใดๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น หากท่านใดมีข้อร้องเรียนหรือต้องการแจ้งความร้องทุกข์ต่อสามารถติดต่อ ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโน โลยีสารสนเทศสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศูนย์ PCT)”

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/109312/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/109312/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด