ส่อแวววิวาห์ล่ม? เจสัน ยัง ถูกจับตามองลบรูปพรีเวดดิ้งเกลี้ยง ล่าสุดเคลื่อนไหวแล้ว


สงสัยส่อแวววิวาห์ล่ม? เจสัน ยัง ถูกจับตามอง หลังลบรูปพรีเวดดิ้งหวานกับ “แฟนสาว” หายเกลี้ยงไอจี ล่าสุดเคลื่อนไหวแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาหลายคนตกใจกันใหญ่ เกิดขึ้นกับนักแสดงและอดีตนักร้องดัง “เจสัน ยัง” ที่ก่อนหน้านี้ สร้างความเซอร์ไพรส์ ด้วยการโพสต์คลิปขอ แฟนสาวนอกวงการบันเทิง แต่งงานริมทะเลสุดโรแมนติก แถมยังโพสต์ภาพพรีเวดดิ้งหวานออกมาให้ชมเป็นน้ำจิ้ม ซึ่งแต่ละช็อต หวานทะลุเฟรม พร้อมเผยฤกษ์ดีวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564

แต่ล่าสุด พอไปส่องในอินสตาแกรมของ “เจสัน ยัง” ซึ่งเมื่อปีที่แล้ว (2564) เจ้าตัวได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติกกับ ว่าที่เจ้าสาวนอกวงการ กลับหายเกลี้ยงไอจี เหลือเพียงแค่ 2 ภาพในไอจีเท่านั้น คือ ภาพที่ถ่ายกับผู้หญิงคนหนึ่ง กับ ภาพรูปของตนเอง ท่ามกลางความสงสัยหนักมากว่า เกิดอะไรขึ้นกับ “เจสัน ยัง” หรือ จะส่อแวววิวาห์ล่มหรือเปล่า

ล่าสุด (1 ม.ค.65) ในอินสตาแกรมของ “เจสัน ยัง” ออกมาเคลื่อนไหว หลังจากถูกจับตามองสงสัยวิวาห์ล่มหรือเปล่า ด้วยการโพสต์ภาพที่มีข้อความว่า “กูสองตัวกูเอง เรื่องทั้งหมดในโลกมีอยู่แค่ 3 เรื่อง 1.เรื่องของกู เป้าหมายความรับผิดชอบในชีวิต 2.เรื่องของเรา คนสองคนขึ้นไปเข้าใจกันก็จบ 3.เรื่องของมึง-!!!”

และเขียนแคปชั่นในภาพดังกล่าวอีกว่า “สาธุธรรมวันพระแรกปีขาล วันอาทิตย์ที่ ๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕เเรม ๑๔ ค่ำ เดือนอ้าย (๑) ปี ขาล” ซึ่งสาเหตุที่รูปพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติกหายเกลี้ยงไอจีนั้มาจากเหตุผลอะไร หรือ อาจจะไม่มีอะไรในก่อไผ่หรือเปล่า งานนี้คงต้องรอฟังคำตอบจากปากของ “้เจสัน ยัง”

ขอบคุณอินสตาแกรม jsn_young8

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6812643
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6812643

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด