หล่อใจบุญ! “กลัฟ” ชวนแฟนคลับทั่วโลกดูพลุกลางเจ้าพระยา-อิ่มบุญมอบเงินให้การกุศล


หล่อใจบุญ! “กลัฟ” ชวนแฟนคลับทั่วโลกดูพลุกลางเจ้าพระยา-อิ่มบุญมอบเงินให้การกุศล

          ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่65 แบบน่ารักและเป็นกันเองสุดๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ที่เคาท์ดาวน์ปีนี้ เจ้าตัวขอส่งมอบความสุขเล็กๆ น้อยๆ ส่งมอบสิ่งดี ๆ ให้กับพี่ ๆ ลูกบอลของบิ๊กกลัฟ (ชื่อด้อมแฟนคลับของกลัฟ) ด้วยการไลฟ์สดพูดคุยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเอง กันแบบสด ๆ 

กลัฟ คณาวุฒิ ปีใหม่

          พร้อมยังได้มีเซอร์ไพรส์ด้วยการสุ่มเชิญแฟนคลับที่เข้ามาร่วมชมไลฟ์ ขึ้นมาพูดคุยกันผ่านระบบออนไลน์ให้หายคิดถึงกันซึ่งทุกคนที่ได้พูดคุยจากการสุ่มนั้นจะได้รับของขวัญพิเศษส่งให้ถึงบ้าน ทำให้กิจกรรมไลฟ์นี้ต่างมีแฟนคลับเข้ามาร่วมอวยพร สวัสดีปีใหม่ พร้อมได้ชมพลุ สวย ๆ กว่า 30,000 ลูกที่ถูกจุดกลางแม่น้ำเจ้าพระยา และอยู่เคาท์ดาวน์ พร้อมๆ กัน โดยมีพี่ ๆ แฟนคลับทั้งไทยและ อินเตอร์แฟนจากทั่วทุกมุมโลก เป็นจำนวนมากเข้ามาชมไลฟ์สดครั้งนี้ สร้างความสนุกสนานและประทับใจกันข้ามปีไปเลย แฟน ๆ คนไหนอยากชมย้อนหลังสามารถติดตามบรรยากาศการพูดคุยได้ทางอินสตาแกรม gulfkanawut 

กลัฟ คณาวุฒิ ปีใหม่

             นอกจากไลฟ์ส่งท้ายปีเก่า หนุ่มกลัฟได้จัดทำคลิปขอบคุณแฟนคลับทั้งปี รวมถึงภาพของขวัญต่าง ๆ ที่ประกอบด้วยเพลง HOME เพลงแทนใจที่แต่งขึ้นมาใหม่เมื่องานคอนเสิร์ตฯ ครั้งที่ผ่านมา ปิดท้ายด้วยคลิปความรู้สึกความในใจจากหนุ่มกลัฟถึงแฟนคลับทุก ๆ คนที่รักและสนับสนุนมาโดยตลอด

กลัฟ คณาวุฒิ ปีใหม่

           และได้ถือโอกาสช่วงเวลาดีดีก้าวสู่ปีใหม่แบบนี้ด้วยการนำเงินไปทำบุญ มอบสมทบทุนให้กับองค์กรการกุศล 3 แห่ง จำนวน 400,000 บาท อาทิ ศิริราชมูลนิธิ 200,000 บาท มูลนิธิรามาธิบดี 100,000 บาท และมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี 100,000 บาท ถือว่าสร้างความสุขส่งท้ายปีทั้งหนุ่มกลัฟ ครอบครัวและแฟนคลับไปอย่างอิ่มเอมใจและกายกันเลยทีเดียว

กลัฟ คณาวุฒิ ปีใหม่

กลัฟ คณาวุฒิ ปีใหม่

กลัฟ คณาวุฒิ ปีใหม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/109386/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/109386/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด