เปิดใจ “พลอยชมพู” เริ่มนับหนึ่งใหม่! ยอมหมดตัวควักเงินเก็บก้อนสุดท้ายลงทุนทำเพลงเอง


เปิดใจ “พลอยชมพู” เริ่มนับหนึ่งใหม่! ยอมหมดตัวควักเงินเก็บก้อนสุดท้ายลงทุนทำเพลงเอง

            ฝ่ามรสุมครั้งใหญ่ในชีวิตเลยก็ว่าได้สำหรับนักร้องนักสู้อย่าง “พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล” ที่เจ้าตัวได้คัมแบคผลงานเพลงในรอบ 2 ปีซึ่งได้ลงทุนทำเองด้วยเงินเก็บก้อนสุดท้ายซึ่งทาง “พลอยชมพู” ได้มีการเผยว่า

อ่านข่าวต่อ : ดาเมจแรงมาก! “พลอยชมพู” อาบแดดอวดความแซ่บแบบแทนๆ

พลอยชมพู นักร้อง

            ตอนแรกที่เริ่มทำโปรเจคนี้ก็รู้สึกกังวลนิดนึงเพราะตลอดระยะเวลา  2 ปีที่ผ่านมาตนแทบไม่มีรายได้อะไรเลย ทำให้เกิดความเครียดว่าเราจะเอาเงินจากไหนมาลงทุนในการกลับมาทำเพลงเริ่มต้นใหม่อีกครั้งแต่พยายามบอกตัวเองว่าทำไปก่อน เงินเดี๋ยวก็หาทางหามาได้ซึ่งความยากที่สุดก็เป็นการจัดการหางบและการจัดการโปรเจคต่างๆด้วยตัวเองทั้งหมดเลยต้องหาสปอนเซอร์มาช่วยลงทุนกันค่อนข้างเยอะในระยะเวลาแค่เดือนเดียว ทั้งนี้ความท้าทายจะมีในจุดนี้มากกว่าจุดอื่นและตื่นเต้นมากที่ได้กลับมาทำในสิ่งที่ตัวเองรักอยากให้ถึงวันปล่อยเพลงเร็วๆแล้ว

พลอยชมพู นักร้อง

พลอยชมพู นักร้อง

        ด้านเนื้อหาของเพลงนี้จะเกี่ยวกับความสัมพันธ์กุ๊กกิ๊กที่เหมือนจะชอบกันแต่ยังไม่ชัดเจนเพราะต่างคนต่างอ้อมค้อมไปมาไม่มีใครบอกความรู้สึกไปตรงๆเลยใช้การส่งโลเคชั่นเพื่อมาเจอกันในการบอกว่า ชอบนะ อยากเจอ อะไรประมาณนี้ค่ะ โดยเพลงนี้ก็ได้มีโอกาสทำงานกับพี่ HYE (ฮาย) ที่เป็นศิลปินในวง Paper Planes ด้วย ซึ่งตนก็ชอบการทำงานเขามากเพราะค่อนข้างปล่อยฟรีว่าอยากจะแต่งอะไร ตรงไหนยังไงพี่เขาก็จะช่วยแก้เมโลดี้แก้เนื้อให้ทำให้ผลงานออกมาเป็นตัวเองมากที่สุด

พลอยชมพู นักร้อง

พลอยชมพู นักร้อง

           และเป็นเพลงแรกในชีวิตที่มีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนเลยโดยเฉพาะในตัวเพลงที่ได้แต่งเองกับโปรดิวเซอร์ ตอนแรกที่เริ่มทำเพลงนี้กันตนยังอยู่ที่เยอรมนีทางโปรดิวเซอร์เขาก็ส่งบีทมาให้ก่อนแล้วนึกทำนองอะไรออกก็ร้องทับแล้วส่งกลับไปให้เขาจนเพลงเสร็จถึงรอกลับมาอัดเสียงที่ไทย สำหรับเอ็มวีก็ช่วยกันออกไอเดียกับทีมงานด้วยก็รู้สึกว่าส่วนตัวชอบงานนี้เพราะได้ควบคุมทุกอย่างในทุกขั้นตอน รวมถึงการร่วมออกแบบลุคเสื้อผ้าหน้าผมทุกๆลุคในเอ็มวีด้วยยังไงก็ขอฝากเพลงซิงเกิ้ลใหม่  Location ที่จะได้ฟังและชมพร้อมกันทั่วประเทศ 14 มกราคมนี้

พลอยชมพู นักร้อง

พลอยชมพู นักร้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

งานแถลงข่าว คอนเสิร์ต​​36 ปี วันนี้..กับต้น สุชาติ ชวางกูร

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/109387/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/109387/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด