แจม ชรัฐฐา ติดโควิด กลับจากอังกฤษไม่ได้ ต้องกักตัว เลื่อนคิวกองถ่ายกะทันหัน


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แจม ชรัฐฐา ติดโควิด – หลับจากบินลัดฟ้าไปท่องเที่ยว และเชียร์บอลที่ประเทศอังกฤษ ก็ไม่วายเกิดเรื่องเข้าให้ เมื่อนักร้องสาว แจม ชรัฐฐา อิมราพร โพสต์รูปภาพเช็กอินยังสถานที่ท่องเที่ยวในอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร และสนามเอมิเรตส์สเตเดียม ที่มีการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ระหว่างเชลซี และลิเวอร์พูล

ล่าสุด แจม ชรัฐฐา ต้องการเดินทางกลับประเทศไทย แต่ทว่าดันติดโควิด-19 หลังจากที่ทำการตรวจแบบ PCR หลายครั้ง ผลเป็นบวก จึงต้องกักตัว และรักษาตัวให้หายก่อน ตามมาตรการรักษาความปลอดภัยของแต่ละประเทศ เจ้าตัวจึงได้ประกาศแจ้งผลการติดโควิด-19 และมีความจำเป็นต้องเลื่อนคิวงานทั้งหมดในช่วงนี้ออกไปก่อนอย่างกะทันหัน

ทั้งนี้ แจม ชรัฐฐา ได้ชี้แจง และข้อโทษทีมงานว่า “ตอนนี้แจมยังกลับจากอังกฤษไม่ได้นะคะ เพราะผลตรวจก่อนกลับเป็นบวก ทำให้ต้องกักตัวที่อังกฤษต่ออีกตามระยะเวลาที่กำหนด ถ้าหายแล้วถึงจะสามารถออกจากประเทศได้

ตอนนี้มีของมาส่งที่บ้านเป็นของขวัญจากแบรนด์ ลูกค้า sponsorแล้วก็รีวิวต่างๆเยอะมากที่ค้างไว้อยู่ที่บ้าน แจมไม่สามารถแจ้งส่วนตัวได้หมด เพราะกลัวจะตกหล่น เลยขออนุญาตแจ้งทางโพสต์นี้ด้วยนะคะ

แจมขอโทษนะคะที่ต้องทำให้รอนาน รวมถึงตารางงานต่างๆ และคิวของกองละคร ตอนนี้ผู้จัดการกำลังจัดการแจ้งไปแล้วนะคะ ต้องขอโทษที่ทำให้ต้องเลื่อนและยกเลิกบางส่วนไปนะคะ” , “ตุยเย่ที่ลอนดอนก่อนกลับค่ะ มาที่นี่ test pcr หลายรอบมาก เพราะต้องเข้าสนามบอล พอตรวจรอบสุดท้ายก่อนกลับเท่านั้นแหละ…รู้เรื่องนอกจากติดเชื้อก็คือนอยด์ค่ะ

ขอบคุณไอจี : jam_ponybah

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6815987
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6815987

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด