มีพิรุธหรือเปล่า? ป๋อ ลั่นไม่ได้หวง เอ๊ะ! การกระทำสวนทาง แฟนคลับแห่แซวสนั่น


มีพิรุธหรือเปล่า? ป๋อ ณัฐวุฒิ ลั่นไม่ได้หวง แต่การกระทำสวนทาง ทั้งเบลอรูป-บ่นเมียชุดใหญ่กลางไอจี ด้านแฟนคลับแห่แซวสนั่น พ่อหวงเเหละดูออก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกอากาศร้อนๆ ไปทะเลเล่นน้ำทั้งที จะให้ใส่เสื้อยืดและกางเกงยืนก็ไม่สะดวกสบาย งานนี้สาวๆของัดชุดว่ายน้ำ ซึ่งบางคนชื่นชอบชุดว่ายน้ำวันพีช ส่วนบางคนชื่นชอบชุดว่ายน้ำทรูพีช อวดความแซ่บสุดเซ็กซี่ท้าสายแดดกลางทะเล

ล่าสุด (9 ม.ค.65) ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ภาพของภรรยาคนสวย “เอ๋ พรทิพย์” ที่นานๆทีจะเห็น เอ๋ โพสต์รูปใส่ชุดว่ายน้ำสายเดี่ยวเว้าสูง โชว์หุ่นแซ่บซะที แต่งานนี้สามี “ป๋อ” จัดการเอาสติกเกอร์รูปหัวใจมาปิดบริเวณที่ตนเองดูแล้วเซ็กซี่มากเกินไป เท่านั้นไม่พอยังเบลอรูปเกือบทั้งรูป เรียกว่าถ้าไม่เห็นวิวทะเลข้างหลัง ก็ไม่รู้เลยว่า เอ๋กำลังใส่ชุดว่ายน้ำอยู่

แถมป๋อยังเขียนข้อความผ่านไอจียืนยันว่า ไม่ได้หวงภรรยา แต่เอ๊ะ! ทำไมเหมือนการกระทำจะสวนทางหรือเปล่านะ เพราะ เจ้าตัวแอบบ่นภรรยาที่ใส่ว่ายน้ำสีเขียวชุดใหญ่อีกด้วย

โดยมีข้อความว่า “ชุดนะให้มันเว้าน้อยๆหน่อย สายเดี่ยวก็เส้นนิดเดียว คอก็ลึกจนจะเห็นสะดืออยู่แล้ว แหม เว้าหน้าเว้าหลัง วุ่นวายไปหมด ไอ้เราก็คิดไปไกล เตลิดเปิดเปิง แล้วคนที่ไม่ใช่เรา เค้าจะคิดไปไหนต่อไหน เราไม่ได้หวงนะ แค่หน่วงๆหัวใจ เอาเถอะ ใส่ได้!!! แก้ชุดให้แล้ว เอาซะแค่นี้พอ ไม่ได้เพิ่มอะไรมาก เพิ่มนิดเดียวๆๆ5555 ขออนุญาตปิดจิมมี่อีกครั้งนะจ๊าาาา ไอ้เราก็ขยันปิดเมียมันก็ขยันลง55555”

ทำเอา ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ถึงกับเข้ามาคอมเมนนต์ว่า “หวงแหละดูทรง” รวมถึงบรรดาแฟนคลับเข้ามาแซว ป๋อ กันแบบรัวๆ อาทิ หวงเมียแล้วหนึ่ง , มีคนหวง , พี่ป๋อผู้หวงภรรยา , พ่อหวงเเหละดูออก , พี่เอ๋ไม่ผิด พี่อยากมีแฟนสวยเองทำไม และ หวงเมีย 1 อัตรา

ขอบคุณอินสตาแกรม poh_natthawut

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6824145
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6824145

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด