แนนซี่ ควง โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ นุ่งบิกินีถ่ายแบบ โปรเจ็กต์การกุศลโต้ไม่ขายโป๊


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แนนซี่ ควง โบว์ – ต้อนรับปีใหม่ จัดโปรเจ็กต์ถ่ายแบบนุ่งบิกินี ทำปฏิทินตั้งโต๊ะ จำหน่ายเพื่อการกุศล สำหรับ แนนซี่ ท็อปไลน์ หรือ อรณัชชา แสนสุวรรณ ได้เชิญนักร้องสาวรุ่นพี่ โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์มาร่วมถ่ายภาพเซ็กซี่ สร้างความฮือฮาให้กับชาวโซเชี่ยลเป็นอย่างมาก

โดย แนนซี่ ท็อปไลน์ ได้สัมภาษณ์กับข่าวสดออนไลน์ว่า “ปกติแนนซี่จะถ่ายปฏิทินของตัวเองทุกปี แล้วก็มีแจกแฟนเพลง แต่ถ่ายคนเดียว อาจจะเป็นรูปตอนเป็นศิลปินบ้าง รูปในละครบ้าง แต่ปีนี้เราคิดโปรเจ็กต์เราอยากให้มันพิเศษ แล้วคือแนนซี่ไม่เคยถ่ายแบบใส่ชุดว่ายน้ำ เราเลยคิดว่าลองดูไหม เพราะด้วยอายุของเรา ตอนนี้ 30 ปีแล้ว

ที่ผ่านมาเราก็ดูแลตัวเอง ควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย ซึ่งเราก็เคยคิดไว้ว่าอยากถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ แต่ก็ไม่อยากถ่ายคนเดียว อยากมีเพื่อนด้วย เราก็เลยคิดถึงพี่โบว์ เพราะเราเคยร่วมงานกัน แล้วก็พี่โบว์เคยถ่ายแบบมาแล้ว เราก็เลยอยากร่วมงานกับพี่โบว์ด้วย เพื่อที่ว่าตอนไปร่วมงานเราจะได้รู้เทคนิคการโพสท่าที่มันออกมาแล้วจะสวยดูดี แล้วก็การเลือกชุดว่ายน้ำค่ะ

เราก็เลยโทรหาพี่โบว์ทันทีเลย มันช่วงปีใหม่แล้วด้วย ฉุกเฉินอ่ะ จริงๆ ก็จะถ่ายทั่วไปธรรมดา แต่พอคิดออก เราถ่ายชุดว่ายน้ำเลย เอาให้มันจัดเต็มไปเลย กระแสช่วงปีใหม่ด้วย เพราะช่วงโควิดแนนซี่ก็เงียบๆ ไปนิดนึง เราก็เลยเอาให้มันสุดๆไปเลย

ทำงานกันไม่เกิน 3 วัน คอลเล็กชั่นชุดว่ายน้ำก็เสร็จเลย เป็นปฏิทินตั้งโต๊ะ แล้วเราก็เปิดจำหน่ายด้วย ซึ่งปกติเราไม่ได้จำหน่ายเลยช่วงที่ผ่านมา แต่อันนี้มันเป็นลิมิเต็ดที่เราไม่เคยทำ เราก็ลองทำดูเป็นครั้งแรกในชีวิตด้วย

เป็นมายังไง เห็นบอกว่าเพื่อการกุศล? “คือตอนแรกเรายังไม่ได้บอกเรื่องการกุศลมากเท่าไหร่ คือเราก็คิดไปทำไป พอมีคนสั่งเข้ามาในต้นทุนการผลิตมันก็แพงขึ้น เพราะมันเป็นปฏิทินตั้งโต๊ะ เปิดทั้ง 12 เดือน เราก็เลยเริ่มหาสปอนเซอร์ เลยคิดว่าเอาเงินที่แฟนเพลงซื้อปฏิทินเรามาทำบุญให้หมดเลย เพราะต้นทุนเราได้สปอนเซอร์จากผู้ใหญ่มาหมดแล้ว ก็เป็นเอาไปทำบุญ เหมือนต่อยอดกิจกรรมไปอีกหนึ่งกิจกรรม

ก็ต้องดูวันที่แนนซี่ และพี่โบว์ว่างตรงกัน ไปทำบุญด้วยกัน แล้วเราก็เชิญแฟนคลับที่ซื้อปฏิทินเรา หรือไม่ได้ซื้อก็ได้แล้วอยากจะไปทำบุญกับเราก็คือไปทำบุญพร้อมกัน เลยกลายเป็นปฏิทินพ่วงการกุศลไปด้วยค่ะ”

แพลนกันหรือยังว่าทำบุญที่ไหน? “ยังไม่ได้แพลนเลย เพราะว่ารอดูสถานการณ์โควิดด้วย คิดปุ๊บทำปั๊บเลย เราเลยยังไม่ได้วางแพลนว่าทำที่ไหน เดี๋ยวจะบอกสถานที่ในเฟซบุ๊กของแนนนี่อีกทีเพราะว่าต้องให้คิวแนนซี่กับพี่โบว์ตรงกันด้วย”

ดำเนินการไปถึงขั้นไหนแล้ว?ตอนนี้ปฏิทินกระบวนการผลิตยังอยู่ในโรงพิมพ์อยู่ คาดการณ์ว่าน่าจะได้กลางเดือนมกราคม ซึ่งก็จะช้าหน่อย แต่แฟนเพลงบอกว่ารอได้ เพราะอันนี้เป็นคอลเล็กชั่นพิเศษสุดๆจริงๆ ทุกคนก็ไม่เคยเห็นแนนซี่ใส่ชุดว่ายน้ำอยู่แล้ว เพราะว่าไม่เคยปล่อยรูปชุดว่ายน้ำเลยค่ะ”

คอนเซ็ปต์คิดเอง? “คือก็ไม่มีใครแนะนำ แต่การถ่ายปฏิทินธรรมดาทั่วไปมันอาจจะไม่ได้มีอะไรหวือหวา พูดง่ายๆ ว่าอยากโชว์หุ่นของตัวเองด้วย เพราะถ้าเราโพสต์รูปเซ็กซี่ในเฟซบุ๊กแฟนเพลงเขาก็จะชมเราตลอดว่าหุ่นดี ไปเป็นนางแบบได้เลยนะ ซึ่งในส่วนของนางแบบก็เป็นหนึ่งในความฝันของแนนซี่อยู่แล้ว ว่าถ้ามีโอกาสก็อยากจะถ่ายแบบเหมือนกันนะ

เคยไปสมัครประกวดนางแบบเหมือนกันนะ แต่ว่าตกรอบแรก เราก็เลยคิดว่าเอ๊ะ! ถ้าเราไม่ได้ไปถึงตรงนั้น แต่เราดูแลรักษาหุ่นเลยคิดว่าถ้ามีโอกาสก็จะถ่ายรูปคอลเล็กชั่นชุดว่ายน้ำ ชุดอะไรก็ได้ที่มันโชว์หุ่นเซ็กซี่เราแบบว่าดูแล้วไม่น่าเกลียดค่ะ

คิดเองนี่แหละค่ะ ไม่ได้มีใครแนะนำ แต่ถ้าเรื่องถ่ายปฏิทินพี่โบว์ช่วยดูเกี่ยวกับการโพสท่า แล้วก็เรื่องชุดว่ายน้ำค่ะ โพสท่าแบบนี้ เป็นมุมที่ออกมาแล้วมันสวยแบบศิลปะ ไม่ได้ดูน่าเกลียด

มีบิกินีมาเปลี่ยนกี่ชุด?มี 2 ชุดค่ะ เราจะมีพร็อพ มีสถานที่ เราก็แอ๊กท่าสลับกันไปที่ไม่ซ้ำกัน 12 เดือนเลยค่ะ เป็นภาพคู่ และภาพเดี่ยว

เห็นบอกว่าถ่ายแบบชุดว่ายน้ำครั้งแรก มันเขินไหม?เอาจริงๆ ก็เขินแหละ แต่ถึงเวลาทำงานกันจริงมันก็คนกันเอง เพราะตากล้องก็เป็นระดับมืออาชีพที่เขาถ่ายให้นางแบบดังๆอยู่แล้ว แล้วพี่โบว์ก็มืออาชีพอยู่แล้ว คือคนกันเองทำงานกันไม่กี่คน

ต้องบอกว่าเซฟเหมือนกัน สถานที่ก็เป็นพูลวิลล่า เป็นบ้านปิดจองเฉพาะวันนั้นที่เป็นของเรา มันก็เขินแค่นิดเดียว หลังจากนั้นเราก็ปล่อยเต็มที่เลย เพราะว่าไหนๆเราจะถ่ายทั้งทีแล้วเราก็เอาให้สุดตัวเลย”

มันจะแซ่บ เซ็กซี่ น่าติดตามขนาดไหน?ต้องบอกว่าแนนซี่ไม่เคยใส่ชุดว่ายน้ำ การใส่ครั้งนี้มันเป็นทูพีซ ทูพีซเนี่ยถ้าตามชาวบ้านที่เราเห็นมันก็คือเสื้อใน กางเกงใน ชุดว่ายน้ำ แล้วมันโชว์สัดส่วนของเรา ที่มันเห็นแล้วทั้งรูปร่าง

ซึ่งก็มีการปล่อยรูปตัวอย่างไปในเฟซบุ๊กบางคนบอกโอ้โห ซ่อนรูปขนาดนี้เลยเหรอ เราเลยบอกว่ามาเซอร์ไพรส์นะ ขั้นสุดของเราจริงๆ ที่มารวมตัวกับพี่โบว์ เซ็กซี่คูณสองเลย เพราะพี่โบว์เขาเป็นตัวแม่อยู่แล้ว เป็นแนวที่สวย สดใส เซ็กซี่แบบศิลปะที่ดูแล้วเพลินทั้ง 12 เดือนแน่นอนค่ะ”

เซ็กซี่เร้าร้อน หรือ เซ็กซี่น่ารัก? “เป็นแนวน่ารักค่ะ เพราะว่าบรรยากาศที่ถ่ายเป็นพูลวิลล่าชะอำด้วย เป็นฟีลน่ารักๆค่ะ ไม่เผ็ดร้อนค่ะ ใสๆ”

ปฏิทินปีที่ผ่านๆมาไม่เคยเซ็กซี่ เลยอยากแหวกแนว? “แตกต่างกันมากเลยค่ะ เพราะว่าปีที่ผ่านๆมา ส่วนใหญ่จะมีรูปศิลปินของเราด้วย สไตล์คาวบอย ปีที่แล้วมีแตกต่างนิดนึงคือเป็นรูปจากในละครที่เราได้เล่นละครกับทางช่อง 7 สองเรื่อง เราก็เอารูปมาใส่ปฏิทิน

แต่ส่วนปีนี้มันเป็นชุดว่ายน้ำที่เราไม่เคยใส่ เป็นครั้งแรกในชีวิต ซึ่งตอนนี้เราอายุ 30 แล้วเนอะ เราก็พร้อมถ่ายชุดว่ายน้ำ ถ้าแก่กว่านี้คือไม่ถ่ายแล้วนะคะ เพราะกลัวคนดูดูรูปแล้วมันจะไม่สวย เราก็ไม่ค่อยมั่นใจในหุ่นแล้วล่ะ ถ้าแก่กว่านี้”

อย่างโม อมีนา ที่ออกมาถ่ายภาพนู้ดแล้วโดนกระแสโจมตีว่าเป็นภาพที่ไม่งาม เราคิดถึงเรื่องนี้ และซีเรียสไหม? “ในเรื่องนี้เราไม่ซีเรียส แล้วต้องบอกว่าเราขออนุญาตเจ้านาย แล้วก็มีผู้หลักผู้ใหญ่ที่ดูแลเราเขาสกรีนภาพทั้ง 12 เดือนให้เราแล้วว่าเป็นภาพที่ออกไปแบบดูดีแน่นอน ไม่น่าเกลียดค่ะ ไม่ได้ฉีกแข้งฉีกขา อ้า ไม่มีค่ะ มันเป็นฟีลโพสถ่ายแบบสวยๆ ชุดว่ายน้ำ สไตล์น่ารักๆค่ะ เลยไม่ได้กลัวที่จะดราม่าแต่อย่างใด

ทำใจไว้แล้วว่าจะต้องโดนด่า หรือ ไม่กลัวดราม่า เลย? “ไม่กลัวเลยค่ะ เพราะว่าปล่อยรูปตัวอย่างออกไปก็ไม่มีดราม่ามาสักนิด มีแต่คนชมว่าหุ่นสวยค่ะ”

แต่งตัวเซ็กซี่ แต่ทำเพื่อการกุศล กลัวโดนดราม่าหาว่าสร้างกระแส? “ไม่กลัวดราม่า อยากให้มาอ่านเนื้อ อ่านงานของเราให้ละเอียดก่อน เพราะเราเป็นคนชอบทำบุญอยู่แล้ว เราไม่ได้เอาชุดว่ายน้ำมาผูกกับการกุศลเลยตั้งแต่แรก

อย่างที่บอกเราคิดปุ๊บทำปั๊บมันเป็นโปรเจ็กต์แบบปุ๊บปั๊บ แต่ในเมื่อเรามีผู้สนับสนุน แล้วเราก็ไม่ได้ออกต้นทุนอะไรเลยเยอะแยะมากมาย เราจะเอาเงินแฟนเพลงไปทำไม เราก็เอาเงินตรงนั้นไปทำบุญ แล้วสปอนเซอร์ของเราก็ใจดี เขาก็สนับสนุนเรา

เขาชอบทำบุญอยู่แล้ว ฉะนั้นเงินที่ได้มาเราก็เอาไปทำบุญต่อยอดโปรเจ็กต์อีก แต่ถ้าคนอ่านหัวข้อสั้นๆมันอาจจะดูแรงนิดนึงว่าเอาบิกินีไปผูกกับการกุศล ต้องขายโป๊ แล้วเอาเงินไปทำบุญ มันไม่ใช่ อยากให้มาดูเนื้องานนิดนึงว่าลำดับขั้นตอนที่เราทำ”

กลัวแฟนคลับสายหื่นมาติดตาม? “มันก็มีอยู่แล้วล่ะ แต่ก่อนหน้านี้มันก็มี เพราะตั้งแต่เราเซ็กซี่เพิ่มขึ้น ด้วยความที่เราคิดว่ายุคนี้มันเปลี่ยนไปแล้ว อาจจะโชว์รูปเซ็กซี่ได้ ไม่ต้องเรียบร้อยตลอดเวลา ขอเซ็กซี่บ้างนะ

โชว์ความสวยงาม มันเป็นธรรมดา เราก็ป้องกันตัวเอง ซึ่งในโลกโซเชี่ยลมันก็มี พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์อยู่แล้ว เราก็ไม่กลัว เราก็จัดการได้ แต่ถ้าหน้าเวทีเราก็ไม่เซ็กซี่ ไม่ได้ใส่ชุดว่ายน้ำไปร้องเพลง คือมันแยกกันอยู่แล้วค่ะ ไม่กลัวค่ะเรื่องนี้

ปกติในชีวิตประจำวัน เราเป็นสาวเปรี้ยว? “ไม่เลยค่ะ เรียบร้อยมาก อีกอย่างเราก็จะรู้กาลเทศะของงานเรา อย่างวันนี้เราไปหาแขกผู้ใหญ่เราควรจะเรียบร้อย วันนี้งานเราธีมอะไร แต่ปกติคนที่ดูแลแนนซี่หลักๆเขาก็จะเห็นแนนซี่เป็นเด็กเรียบร้อย ไม่ได้เซ็กซี่ตลอดเวลา พอเรามาถ่ายภาพชุดว่ายน้ำบางคนก็ตกใจเหมือนกันค่ะ(ยิ้ม) แต่มันไม่มีคอมเมนต์ด้านลบออกมาให้เห็นเลยค่ะ”

คาดหวังกับฟีดแบ็ก? “ผลลัพธ์เหรอคะ แค่เรามีอะไรเซอร์ไพรส์แฟนเพลงที่เขาไม่เคยได้เห็นและความสุขของตัวเราเองก็คือเราไม่เคยได้ใส่ชุดว่ายน้ำ เพราะเราอยู่ในวงการนี้แล้วเราคิดว่าดูแลหุ่นตัวเองดี แล้วก็อยากเป็นกำลังใจให้สาวๆทุกคนลุกขึ้นมาออกกำลังกาย ดูแลตัวเองให้สัดส่วนเหมาะกับแต่ละคน”

สำหรับคนที่อยากทำบุญต้องทำยังไง? “สามารถสั่งจองซื้อปฏิทินได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 ม.ค.เท่านั้นที่เพจแม่ค้าแนนซี่ แล้วก็เฟซบุ๊กของพี่โบว์ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ราคา 250฿ ใจแข็งมากที่ไม่ได้แจกฟรี เพราะอยากให้มีคุณค่านิดนึง และอยากให้เป็นคอลเล็กชั่นที่ตอนอายุ 30 ปี ทำ 1 ครั้งค่ะ แล้วเราไม่รู้จะทำอีกเมื่อไหร่จริงๆ

คือมันลิมิเตดจริงๆ เลยอยากให้เก็บสะสมไว้ ซึ่งตัวเราก็เก็บสะสมด้วยแหละ เอาไว้ดูตอนแก่ว่าตอนสาวๆเราหุ่นดีแบบนี้นะ แล้วเดี๋ยวเงินที่ทุกคนได้ซื้อมาเดี๋ยวเราจะไปทำบุญกันนะคะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6825394
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6825394

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด