นุ๊กซี่ แฟน ปู แบล็คเฮด เสียชีวิต ย้อนตำนานรักต่างวัย 19 ปี


ไทยรัฐออนไลน์

27 มี.ค. 2565 11:19 น.

รักต่างวัยหัวใจตรงกัน ย้อนเส้นทางรักหวานฉ่ำของ อดีตพริตตี้ดัง นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ ที่ลาโลกไปแล้วด้วยมะเร็งเต้านม ได้พบรักกับนักร้องดัง ปู แบล็คเฮด BlackHead อานนท์ สายแสงจันทร์ ที่อายุต่างกันมากถึง 19 ปี โดยรักกันนานถึง 6 ปี 

– อายุต่างกันถึง 19 ปี ไม่ใช่อุปสรรคแห่งรัก แต่เป็นรักที่เติบโตไปด้วยกัน เพราะปูบอกว่าได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างในตัวนุ๊กซี่ ต้องตามเทรนด์วัยรุ่นให้ทัน และเป็นแรงบันดาลใจการเขียนเพลง ร้องเพลงด้วย

– นุ๊กซี่เป็นแฟนคลับปู มานานมากๆ ตั้งแต่เรียนอยู่ ป.4 เป็นความประทับแรกที่ได้เห็นปูในมิวสิกวิดีโอ อีกทั้งนุ๊กซี่ยังชอบหนุ่มสูงวัยด้วย ตรงสเปกที่ปูอายุหลัก 5 แล้ว 

– ปูเป็นคนใจเย็น ได้สอนเรื่องการใช้ชีวิตหลายอย่างให้กับนุ๊กซี่ เป็นรักที่เติบโตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ทำให้นุ๊กซี่รักกับปูได้นาน ทั้งๆ ที่ตอนแรกก็แอบหวั่นว่ารักจะไม่รอด 

– รักกันมากๆ จนเลยจุดที่จะแต่งงานแล้ว เพราะนุ๊กซี่เคยบอกว่า อยากจะร่วมทำธุรกิจกับปูมากกว่า จะได้ทำงานเจอกันตลอด ตัวติดกันไป

– นิยามรักของปูที่มีให้นุ๊กซี่คือ “ความเข้าใจสำคัญมากๆ ไม่ว่าจะผ่านอะไรไปเมื่อเรารักกันแล้ว เราจะผ่านทุกอย่างไปได้ ถ้าเรายังรักกันอยู่ เพราะฉะนั้นต้องหมั่นเติมความรักให้กันอยู่เสมอ อย่าให้รักมันจืดจางลงไป

เรามีความสุขกันอยู่แล้วทุกวัน เพราะว่าเราไม่ได้กำหนดความสุข ว่ามันจะต้องมากหรือน้อยไปกว่านี้ ตื่นขึ้นมาเจอกันเราก็มีความสุข ได้พูดคุยกัน ได้เห็นหน้ากันก็โอเคแล้วสำหรับผม

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2351951
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2351951
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด