ณิชา ขอโทษทำให้เป็นห่วง หลังโพสต์จอดำ “Respect” โตโน่ เข้าใจ ไม่โยงถึงใคร


รู้ดีทุกอย่างเป็นยังไง ณิชา ขอโทษทำให้เป็นห่วง หลังโพสต์ไอจีสตอรี่ขึ้นจอดำ “Respect” ยันไม่ได้เชื่อมโยงถึงใคร โตโน่ เข้าใจ เป็นช่วงเวลาให้กำลังใจกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วง ถามไถ่ ส่งกำลังใจให้นางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพขึ้นจอดำ และมีแคปชั่นคำว่า Respect ที่แปลว่า เคารพ หลายคนเป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น มีอะไรมากระทบจิตใจของนางเอกสาวหรือเปล่า มีโอกาสเจอ ณิชา ที่มาร่วมงาน ฉลองครบรอบ “10 ปี C-vitt” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ณ ลานกิจกรรม พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้า สยามพารากอน ได้ให้สัมภาษณ์ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว

ที่ผ่านมาคนตกใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับณิชา เพราะเห็นโพสต์ไอจีสตอรี่ภาพจอสีดำแล้วมีแคปชั่นว่า Respect? “จริงๆ ไม่มีอะไรยิ่งใหญ่เลยค่ะ เราโพสต์ตรงตัวมากๆ ด้วย ไม่ได้มีเรื่องอะไรเลยค่ะ”

เรามีเรื่องกระทบจิตใจอะไรไหม? “เรื่องกระทบจิตใจ…(นิ่งคิด) มันเป็นเรื่องที่เรารู้สึกเองมากกว่า ไม่ได้มีใครมาทำให้กระทบเรา แต่เรารู้สึกเอง ก็เลยโพสต์แบบนั้นไปค่ะ ตัวเราเอง Respect ค่ะ ตามนั้นเลยค่ะ”

คิดไหมว่าข้อความนี้ที่เราโพสต์มันจะเป็นเรื่องราว? “ไม่คิดเลยค่ะ เพราะว่าเราโพสต์ไปโดยที่ไม่ได้เชื่อมโยงกับใครเลย แต่มาคิดอีกมุมนึงก็เข้าใจทุกคนได้ว่าเราเข้าใจของเรา แต่ว่าคนก็อาจจะไปคิดในมุมของเขาเองได้ ก็อยากจะบอกว่ามันไม่ได้มีอะไรอย่างที่ทุกคนคาดเดาไปเลย ไม่ใช่แบบนั้น”

ณิชาไม่ได้รู้สึกว่าดาวน์ดิ่งหรือดราม่าอะไรใช่ไหม? “ไม่ดาวน์ดิ่งค่ะ แต่ว่าตรงตัวค่ะ Respect ทุกอย่าง”

มีคนใกล้ชิดถามเยอะไหม เพราะอาจจะเป็นห่วง? “ไม่มีใครถามอะไรค่ะ ก็ขอโทษและขอบคุณมากค่ะที่ทำให้เป็นห่วง แต่จริงๆ แล้วตัวหนูเองไม่ได้มีอะไรเลยจริงๆ พอเราโพสต์ไปเราก็ตรงตัวแบบนั้น ไม่อยากให้เป็นห่วงก็ขอโทษมากๆ จริงๆ ค่ะ

แสดงว่าณิชาก็ทราบฟีดแบ็กหลังโพสต์ไปใช่ไหม? “ทราบค่ะ ตอนแรกหนูก็งงเหมือนกันว่าทำไมทุกคนให้กำลังใจเราเยอะมากเลย ก็ขอบคุณมากๆ สำหรับกำลังใจแต่ว่าไม่ได้เป็นอะไรเลยค่ะ ขอโทษจริงๆ หนูก็ไม่ได้คิดว่าโพสต์ไปแล้วเขาจะมองมุมอื่นได้ต่างๆ นานา เราก็คิดแค่นั้นของเรา ขอโทษที่ทำให้เป็นห่วง แต่ว่าไม่มีอะไรเลยค่ะ”

โตโน่ได้ถามไหม? “ไม่ค่ะ หนูกับพี่โน่เราคุยกันทุกเรื่องอยู่แล้วค่ะ เลยไม่ต้องมีอะไรมาถามอะไรกันค่ะ มันเป็นช่วงเวลาที่เราต้องให้กำลังใจกันมากกว่าค่ะ เรารู้ดีว่าทุกอย่างมันเป็นยังไง แล้วก็เกิดอะไรขึ้นบ้าง เป็นช่วงเวลาที่เราให้กำลังใจกันเองด้วยมากกว่าค่ะ

ปีนี้มีงานพรีเซ็นเตอร์เยอะไหม? “มีเข้ามาเรื่อยๆ ค่ะ รับได้อีกค่ะ (หัวเราะ) พร้อมทำงานมาก เข้ามาเลยค่ะ มีงานอะไรอยากทำหมดเลย ถามว่าอัดอั้นไหมกับโควิด อัดอั้นมากค่ะ มากๆ ต้องการออกมาทำงานอย่างเต็มที่ ตอนโควิดงานที่เข้ามาจะเป็นแบบตามช่องทางออนไลน์ โซเชียลมีเดีย ซึ่งมีความรู้สึกว่าอยากออกมาทำอะไรแบบนี้บ้างแล้ว พอได้ออกมาแล้วก็รู้สึกว่าขอเข้ามาอีกเยอะๆ ก็ได้ค่ะ”

ช่วงหยุดโควิดมีผลกับจิตใจไหม ความเบื่อ ความเซ็ง? “ก็มีนิดนึงค่ะที่รู้สึกว่าอยากทำงานมากๆ แล้ว เพราะตอนที่ต้องล็อกดาวน์ไม่ได้ทำงานเลยก็รู้สึกว่าชีวิตทำงานมาตลอด อยู่ดีๆ ต้องมาหยุดเลย ก็รู้สึกอยากออกไปทำงานเหมือนเดิม อยากถ่ายละครแล้ว”

จิตตกบ้างไหม? “ไม่ค่ะ มีอะไรให้ทำตลอดค่ะ คุณแม่ก็หาอะไรมาทำ ทำอบขนมกันที่บ้าน ก็ไม่ได้ว่างขนาดนั้น ออกกำลังกายด้วย มีเวลาให้กับตัวเอง มีเวลาให้กับครอบครัวเยอะขึ้นมากๆ มองในแง่ดีมันก็มีแง่ดีอยู่ ก็ไม่ได้นอยด์ขนาดนั้น แต่ถามว่าอัดอั้นไหม ก็อยากทำงานมากค่ะ”

พอได้กลับมาทำงาน เราต้องเปลี่ยนวิธีการทำงาน เปลี่ยนวิธีการดูแลตัวเองยังไงบ้าง? “ก็เบสิกเลยค่ะ ใส่แมสก์ป้องกันเชื้อโรคมากขึ้น ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์บ่อยๆ แต่ในทางด้านอื่นหนูยังรู้สึกว่าเหมือนเดิมนะคะ”

พักหลังเห็นไปเที่ยวบ่อยขึ้น? “ใช่ค่ะ ก็บาลานซ์ชีวิตด้วย เราก็ทำงานหนัก ถ้ามีเวลา 1-2 วัน ให้เราไปพักผ่อนได้เราก็ไปค่ะ เราให้คิวละครเป็นหลัก แต่ถ้าคิวไหนแคนเซิลมา อย่างวันก่อนมีแคนเซิลมา เราก็จะชวนแม่ขับรถไปพัทยากัน ไปทานข้าวเย็นกัน ชิลชิล”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6965715
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6965715
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด