หน่อย เชิญยิ้ม เผยวีรกรรมสุดเจ้าชู้ เมีย 4 ลูก 6 รับเคยคิดสั้นช่วงโควิด ไม่มีงาน


หน่อย เชิญยิ้ม เผยวีรกรรมสุดเจ้าชู้ เมีย 4 ลูก 6 รับเคยคิดสั้นช่วงโควิด ไม่มีงาน เล่าประสบการณ์รอดตายได้ เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตลกหมอผีสุดฮา หน่อย เชิญยิ้ม ควงภรรยา ปุ๊ นิยดา เล่าวีรกรรมสุดเจ้าชู้เมีย 4 ลูก 6 ไม่กลับบ้านหลายวันจนภรรยาต้องไปตาม เผยเคยคิดสั้นเพราะช่วงโควิดไม่มีงาน และประสบการณ์รอดตายด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บSHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มีอาจารย์เป็นหนึ่ง และเป็กกี้ ศรีธัญญาเป็นพิธีกรดำเนินรายการ

มีเมีย 4 ลูก 6 จริงไหม? หน่อย : “ไม่หล่อหรอกครับ หน้าตาขี้เหร่แต่มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม”

อยู่กินกันมากี่ปีแล้ว? ปุ๊ : “10 กว่าปีค่ะ ส่วนเมีย4 นั่นมันเป็นเมื่อก่อนไม่เคยเจอ เป็นอดีต”

หน่อย : “ภรรยาคนปัจจุบัน คนสุดท้ายท้ายสุด”

ภรรยาที่เหลือก่อนหน้านี้เป็นยังไงบ้าง? หน่อย : “พอเลิกกันไปคนแรกเสียชีวิต คนที่สองยังอยู่ คนที่สามเลิกกันไปก็เสียชีวิต มีลูกทั้งหมด 6 คน คนแรก 2 คน คนที่สอง 1 คนที่สาม 2 กับปุ๊ 1”

มีคนเม้าธ์ว่าไม่ได้ส่งเสียลูกเลย? หน่อย : “ส่งครับลูกเรา หมามันยังรักลูกมันเลยแล้วเราเป็นคนจะไม่รักลูกเราเหรอ ถ้าเรามีเราก็ส่ง ไม่มีเราก็ไม่สามารถส่งได้”

ตอนที่เขามาจีบ ร่ำลือตลกเจ้าชู้ กลัวไหม? ปุ๊ : “ไม่กลัวค่ะ เพราะไม่ได้คิดว่าจะเอาเขามาเป็นแฟนหรือเป็นสามี เราร้องเพลงอยู่ที่ล็อบบี้โรงแรม เขามาพักผ่อนตอนนั้นพามาไม่ซ้ำหน้าเลย แต่ช่วงหลังมาคนเดียว”

เคยคบซ้อนมากสุดกี่คน? หน่อย : “4 คนครับ ก็ไปกินข้าว ร้องคาราโอเกะ ถ้าเป็นกิ๊กไม่ได้เลี้ยงดู ผมไม่ค่อยได้เลี้ยงดูใครปล่อยไปตามธรรมชาติ”

เห็นพาผู้หญิงมาไม่ซ้ำหน้าไปตกหลุมรักยังไง? ปุ๊ : “เราแค่ดูแลเขาเป็นแขกผู้ใหญ่คนนึง ลูกค้าคนนึง เขาแปลกดี ไม่ธรรมดาแน่ ใส่รองเท้าแตะ กางเกงยีนส์ เสื้อกล้าม ตอนหลังเขามาเฝ้ามาคนเดียว มาทุกวัน”

แต่ก็รักกันจนมีน้อง? หน่อย : “ผมโกหกเขาว่าผมทำหมันแล้ว” ปุ๊ : “หลอกไง ตอนนั้นเราก็ว่างอยู่ด้วย”

พอท้องพี่หน่อยกลับมาเจ้าชู้อีกครั้ง? ปุ๊ : “ตอนเราเริ่มท้องแก่ เริ่มแปลกๆ ไม่กลับเช้า คือไม่กลับเลย มีนอนร้องไห้ เราเป็นคนไม่ค่อยโทรตาม”

หน่อย : “ไม่กลับ 2-3 วัน”

มีผู้หญิงมาชะเง้อหน้าบ้าน? ปุ๊ : “ใช่ แน่นอนเลย เพราะผู้หญิงคนนั้นโทรหาพี่ด้วย เขาบอกเลยพี่หน่อยมีอะไรกับเขาแล้ว เขานัดออกมาเจอด้วยอยากคุยด้วย เพราะพี่คุยกับเขาดีเห็นอกเห็นใจผู้หญิงด้วยกัน เราก็ไม่รู้จะทำไง เรารับปากเขาแต่ไม่ได้ไป เพราะมันไร้สาระ ถึงได้เห็นเขามาชะเง้อมอง”

เชื่อที่ผู้หญิงคนนั้นเล่า? ปุ๊ : “เชื่อเลย เพราะพฤติกรรมของเขาที่ไม่กลับบ้าน กลับมาคอแดงเป็นจ้ำๆ หลอกว่าเล่นมุกตลกกันเพื่อนดูดคอ คิดว่าจะเชื่อ” หน่อย : “เราไม่รู้เขาโทรนัดกันเอง”

พอคลอดลูกแล้วก็ยังไม่สิ้นลายจนต้องไปตามที่คาเฟ่? ปุ๊ : “ตอนนั้นไม่กลับบ้านเหมือนเดิม เราก็ว่าทำไมเป็นอย่างนี้ เขาบอกไปดูแลเด็กของเจ้านาย เราบอกครอบครัวจะมีปัญหาแล้วนะไม่กลับบ้านเลย เป็นอย่างนี้จนเราสังหรณ์ วันนั้นเราขับรถไปดักรอที่ถนนตรงข้ามคาเฟ่ จอดได้แป๊บนึงเห็นรถเขาเข้ามา เราเอารถไปจอดที่ปั๊มแล้วย่องมาดู เห็นผู้หญิง 2-3 คนขึ้นรถ เราก็รีบวิ่งไปเลยกระชากผู้หญิงออกจากรถ พี่หน่อยนั่งเอ๋ออยู่ในรถ”

หน่อย : “ไม่ใช่เด็กผม มาดูแลให้เจ้านาย สารภาพผิด ถึงขั้นเคยสาบานกันแล้ว”

หลังจากสาบานเคยผิดคำสาบานไหม? หน่อย : “ไม่ครับ เลิกเลย มันอิ่มตัว มาอยู่กับเขามีลูก ลูกโตแล้ว สงสารลูก เลยมาอยู่กับครอบครัวดีกว่า อยู่กับเขาได้เพราะความดีของเขา เขาดูแลเอาใจใส่ดี ผมเที่ยวมาครึ่งชีวิตแล้ว ใช้ชีวิตเสเพลไม่มีความสุข เงินได้มาก็เที่ยวไป มีครอบครัวมันจะได้เป็นหลักเป็นแหล่ง ให้เขาเก็บมันจะได้ตั้งตัวได้”

มีเรื่องเด็ดที่ร้านข้ามต้ม? หน่อย : “อันนี้ก่อนสาบาน ผมพาดีเจที่เปิดเพลงคาราโอเกะไปกินร้านข้าวต้มพอจอดรถปั๊บ รถเขาจอดข้างหลังปุ๊บ พอผมลงจากรถเขาก็ถึงตัวผมเลย ก็ถามอะไรยังไง ใคร กระชากคอเสื้อผมสร้อยขาด ผมก็หนีสตาร์ทรถออกเลย เมียก็ตาม พอผมยูเทิร์นมีเจ้าหน้าที่ขับตามคิดว่ามีการไล่ยิงไล่ฆ่ากัน เจ้าหน้าที่มาปาดหน้า ผมก็บอกถ้าผมเบรคไม่อยู่จะทำยังไงฝ่ายภรรยาก็เข้ามาบอกให้ใจเย็นๆ ก็โชคดีไปลืมเรื่องนี้ไปเลย”

2-3 ปีที่ผ่านมาเจอมรสุมเยอะมากเนื่องด้วยโควิด? หน่อย : “ไปถ่ายทำอะไรไม่ได้เลย สปอนเซอร์ก็ถอนตัวรายการยุบไป แย่ไปพักนึง เขาห้ามจัดงานด้วย ไม่ลำบากถึงขนาดตกอับ เราอยากออกไปทำงานก็ทำไม่ได้รายการยุบไปแล้ว โชคดีที่เขาอยู่ญี่ปุ่น น้าเขาเปิดร้านส่งเงินมาให้ผมใช้ เขาบอกอย่าไปเครียดนะก็เหมือนกันทุกคนแหละ ทำใจอยู่กับลูกไป ดูแลลูกไป แต่ผมก็คิดมากไม่มีรายได้เข้ามา คิดสั้นด้วย”

มีเงินเก็บเหลือบ้างไหมเจอโควิดมาแต่ระลอก? หน่อย : “มีครับ แต่ก็ใช้ไป แต่เพื่อนแล้วก็บรรดาเฮียๆ เขารู้ว่าผมแย่เขาก็ช่วย”

ต้องตัดใจส่งภรรยาไปอยู่ต่างประเทศ? หน่อย : “น้าสาวเขาเปิดร้านที่นั่นอยู่แล้ว เขาเลยไปเป็นกุ๊ก”

ปุ๊ : “ต้องไปอยู่แล้ว น้าเปิดร้านอาหารไทย คาราโอเกะ และก็นวดอยู่ที่นั่น ต้องไปเป็นกุ๊กให้เขาอยู่แล้ว ช่วงโควิดแรกๆ ติดอยู่ที่นั่นปีนึง เพราะประเทศไทยปิดเมือง เลยต่อวีซ่าอยู่เป็นปี”

ช่วงนั้นสามีกำลังดิ่งพอดี? ปุ๊ : “ห่วงมากค่ะ เราก็คิดโชคดีในความโชคร้ายเรายังหาเงินส่งมาให้เขากับลูก แล้วก็โทรวิดีโอคอลกันได้ทุกวัน”

เคยคิดสั้น? หน่อย : “อยู่กับลูก 2 คน อยู่แต่ภาพเดิมๆ มาเกือบปีมันก็ไม่ไหว ท้อ รายได้ก็ไม่มี ใช้เงินเมียอย่างเดียว ผมก็คิดสั้นเลยกินยานอนหลับ”

ปุ๊ : “เราส่งเงินให้ใช้เป็นห่วงอยู่แล้ว แต่เขาคิดมากเอง เขาเคยมีงานมีเงินเข้ามา เขาเลยคิดมาก”

กินยานอนหลับ? หน่อย : “ก็หลับไปเลย ตื่นสายหน่อยก็ไม่ได้เป็นอะไร”

รู้ไหมว่าเขาอยากตาย? ปุ๊ : “รู้ค่ะ ก็บอกเขาอย่าคิดมาก คนอื่นแย่กว่าเราเยอะแยะ เรายังดีกว่าคนอื่นเขาเยอะนะ อดทนสู้ๆ เดี๋ยวก็กลับแล้ว ยังดีที่เราติดอยู่ที่นี่มีงาน มีเงินส่งมาให้ใช้กัน ไม่ต้องเครียดมีค่าใช้จ่ายอะไรเดี๋ยวส่งให้”

คิดสั้นกี่ครั้ง? หน่อย : “หลายครั้งนะครับ มีครั้งนึงที่เขากลับมาแล้ว”

ปุ๊ : “กลับมาแล้วเขาก็ยังเครียดอยู่ จนจะเป็นโรคซึมเศร้า พูดไรไม่ได้เลยเป็นอารมณ์หมดเลย เขาก็กินเหล้าแต่มันเมาแบบแปลกๆ ไม่ได้เมาเหล้า สะลึมสะลือแปลกๆ จนเหมือนเขาจะหลับไปเราย่องมาดู มีซองยาแก้แพ้อากาศหายไปหลายเม็ดอยู่ ดูในแก้วเหล้าเป็นผงเต็มเลย บดยาใส่ไป เราก็รีบแอบเอาไปเททิ้ง”

หน่อย : “มันคิดมาก หลังจากนั้นผมมองหน้าลูก มองหน้าเมีย แล้วก็ยังมีแม่ที่ผมเป็นห่วงอยู่ แล้วลูกๆ ผมก็เยอะ เราจะคิดสั้นเห็นแก่ตัวไปทำไมไม่ดีเลย เราตายไปแล้วเมื่อไหร่จะได้เกิดก็ไม่รู้ แล้วลูกๆ เราจะอยู่กับใคร เมียเราแม่เราจะอยู่กับใคร ก็ห่วงอีก เลยไม่คิดแล้ว”

เกิดอะไรขึ้นหลังเมา? หน่อย : “เราไม่รู้ตัวครับว่าเปิดตู้เสื้อผ้าคิดว่าเป็นห้องน้ำ บางทีไม่ไหวก็ปล่อยใส่พัดลมบ้าง โดยที่เราไม่รู้ตัว แต่ภรรยารู้”

ปุ๊ : “เหมือนเขาละเมอค่ะ”

เกือบเสียชีวิตเพราะหลับใน? หน่อย : “ถ้ามันเลย 4-5 ทุ่มแล้วผมจะง่วง กลางคืนเรานอนไม่ค่อยเต็มที่ตื่นบ่อย ถ้าไปทำงานดึกแล้วมันจะวูบไปเลยประสบอุบัติเหตุ”

รอดตายมาได้ยังไง? หน่อย : “ก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมคิดว่าน่าจะเป็นพ่อแก่คุ้มครองผม เพราะตำรวจบอกว่าที่เกิดเหตุตรงนี้ใครมาชนตายทุกราย อุบัติเหตุบ่อยมาก สภาพรถผมใครๆ ก็บอกว่าน่าตายแต่ไม่ตาย ที่หลังผมสักพ่อแม่ด้วย”

เลิกเหล้าหรือยัง? หน่อย : “ยังเลิกไม่ได้ครับก็ต้องดื่มไปเรื่อยๆ มีบ้างแต่ไม่เยอะ น้อยลง กินเป็นเวลา กินข้าวแล้วก็พักผ่อน”

คลิปสัมภาษณ์ หน่อย เชิญยิ้ม

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6970563
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6970563
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด