พูดครั้งแรก! นิวนิว ยอมเปิดใจแล้ว ปมเลิก ‘เติ้ล ธนพล’ มีคนใหม่หรือยัง


พูดครั้งแรก! นิวนิว เอวเด้ง ยอมเปิดใจแล้ว เคลียร์ชัดปมเลิกทั้งหมด เหตุรักล่มอดีตแฟนหนุ่ม “เติ้ล ธนพล” ตอบมีคนใหม่หรือยัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากก่อนหน้านี้ ทำเอาหลายคนสงสัยกันใหญ่ เมื่อพริตตี้สาวสวย “นิวนิว เอวเด้ง” อดีตหวานใจของนักแสดงหนุ่ม “เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข” ประกาศตัวโสดกลางเวที ท่ามกลางหลายคนสงสัยหนักเลิกกับ “เติ้ล” แล้วเหรอ

ล่าสุด สาวนิวนิว เปิดโอกาสให้แฟนๆถามคำถามที่อยากรู้ งานนี้มีชาวเน็ตเข้ามาถาม “นิวนิว” ถึงเรื่องความรักว่า “พี่นิวจะทิ้งพี่เติ้ลแล้วหรอคะ” ด้าน นิวนิว เข้ามาตอบกลับว่า “ทำไมคิดว่านิวนิวทิ้งละคะ”

ในขณะที่ ชาวเน็ตอีกคนหนึ่ง เข้ามาถามอีกว่า “สาเหตุอะไรคะที่ทำให้เลิกกัน” จากนั้น นิวนิว ตอบกลับอีกว่า “เราแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเอง พี่เขาบวช เราทำงานไม่ได้ทะเลาะอะไรกันคะ ยังรักละหวังดีกับเขาเสมอ”

ส่วนชาวเน็ตอีกราย ถามเรื่องที่สงสัยว่า “มีคนใหม่หรือยัง” ด้าน นิวนิว ตอบแบบไม่ปิดบังว่า “ยังคะ ไม่รีบค่ะ ตอนนี้แฮปปี้กับการทำงานแล้วก็อยู่กับลูกคะ ถ้ามีเดี๋ยวก็คงมาเอง ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาคะ”

ด้าน ชาวเน็ตคนต่อไป ถามคำถามว่า “จะมีวันที่พี่นิวกับพี่เติ้ลกลับมารักกันอีกไหมคะ” ซึ่ง นิวนิว ตอบคำถามว่า “พี่ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไงเลย ณ. ตอนนี้ยังตอบอะไรไม่ๆได้ค่ะ”

ขอบคุณอินสตาแกรม newnew9990

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7008913
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7008913
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด