“ก๊อตจิ ทัชชกร” ตรวจพบเชื้อโควิด19 มีอาการไอ-เจ็บคอ


“ก๊อตจิ ทัชชกร” ตรวจพบเชื้อโควิด19 มีอาการไอ-เจ็บคอ

           สถานการณ์โควิด19 ยังคงแพร่ระบาดหนักอย่างต่อเนื่อง และดูท่าเราจะต้องปรับตัวการใช้ชีวิตอยู่กับมันไปอีกนาน แต่ถึงแบบนั้นยอดผู้ติดเชื้อก็ยังคงพุ่งไม่หยุดแตะหลักหมื่นทุกวัน ล่าสุดพิธีกรมากความสามารถ “ก๊อตจิ ทัชชกร” หรือ “ก๊อตจิ เทยเที่ยวไทย” ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด19อีกราย

ก๊อตจิ ทัชชกร

ก๊อตจิ ทัชชกร

           โดยทางต้นสังกัด GMMTV ได้ออกมาแจ้งให้แฟนคลับทราบว่า “ก๊อตจิ” ติดเชื้อโควิด19 หลังตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล โดยมีรายละเอียดว่า…

ก๊อตจิ ทัชชกร

            “GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า “ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์” นักแสดงในสังกัดGMMTV ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2565 เวลา 19.00 น. และในวันนี้ (25 เมษายน 2565) เวลา 8.30 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19 ซึ่งในขณะนี้ “ก็อตจิ” มีอาการไอและเจ็บคอ และได้เข้ารับการรักษาตัวที่ Hospitel! ตามมาตรการที่ถูกต้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          ทาง “ก็อตจิ” และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานทั้งหมดของ “ก๊อตจิ” จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี“GMMTV” ขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยจากทุกคน บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด 25 เมษายน 2565”

ก๊อตจิ ทัชชกร

ก๊อตจิ ทัชชกร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/113980/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/113980/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด