“เติ้ล-กระแต” สงสารลูกจนต้องพาไปหาหมอ หลัง “น้องมียา” อั้นอึจนท้องผูก เพราะไม่อยากให้ครูที่ รร. ล้าง


“เติ้ล-กระแต” สงสารลูกจนต้องพาไปหาหมอ  หลัง “น้องมียา” อั้นอึจนท้องผูก เพราะไม่อยากให้ครูที่ รร. ล้าง

             หลังจากที่ คู่สามีภรรยา “เติ้ล ตะวัน จารุจินดา” และ “กระแต เสาวคนธ์” ออกมาแชร์เรื่องราวของลูกสาว “น้องมียา” เมื่อลูกสาวสุดทรมานอยู่ในอาการท้องผูก ทำเอากลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว โดยกระแตได้บอกว่า

เติ้ล ตะวัน กระแต เสาวคนธ์

เติ้ล ตะวัน กระแต เสาวคนธ์

            “สงสารนาง ไปโรงเรียนไม่ยอมอึ เพราะไม่อยากให้ครูล้างก้นให้ อั้นจนท้องผูกมา 4 วันแล้ว อยากเบ่ง แต่เบ่งไม่ออก ให้นั่งชักโครกก็ยังกลัวอยู่ พาไปนั่งก็เกร็งไปทั้งตัว ทั้งโปรไบ โอติก ผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต ก็ทำทุกอย่างแล้ว นี่ขนาดสวนก้น ยังเบ่งไม่ออกเลยลูก #มียาค่ะ #แก๊งยันหว่าง #lovelymiyah”

เติ้ล ตะวัน กระแต เสาวคนธ์

            “ภาพเหตุการณ์เมื่อคืนเบ่งตั้งแต่ 2 ทุ่ม ยัน 4 ทุ่ม ไม่สำเร็จ สรุปตื่นตอนตี 2 ออกมาได้ชุดนึง มาแต่ลูกน้อง หัวหน้าใหญ่ค้างอยู่ สงสารลูกจับใจ ถ้าพ่อเบ่งแทนได้ คงเสร็จไปนานละ #มียาค่ะ #แก๊งยันหว่าง #lovelymiyah”

เติ้ล ตะวัน กระแต เสาวคนธ์

            ซึ่งหลังจากที่โพสต์ข้อความดังกล่าวไป แฟนๆ ก็ได้เข้ามาให้กำลังใจน้องมียาเป็นจำนวนมาก งานนี้สาวกระแตก็ได้ออกมาอัปเดตอาการลูกสาวอีกครั้ง โดยบอกว่า

เติ้ล ตะวัน กระแต เสาวคนธ์

           “e จุดจบสาย (อี๊) แข็ง โดนพี่พยาบาลจับสวนก้น 4 รุม 1 ไปอีกรอบ เพราะคุณหมอต้องเอาหลักฐานมาตรวจเพิ่ม ไม่แน่ใจว่าสีแดงที่ออกมาด้วย คือสีเลือด หรือสตอเบอร์รี่ กับมะเขือเทศที่แม่ให้กินกันแน่!!! ผลออกมาไม่มีอะไรน่าตกใจค่า รับยาฆ่าเชื้อมาทาน 3 วัน กับ Duphalac ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว แถมได้รับสิทธิ์ในการหยุดเรียนด้วย เพราะนางถ่ายเกือบทั้งวัน ใช้ยาช่วยเพื่อปรับพฤติกรรมการอั้นไปก่อนในขั้นตอนแรก ขอบคุณทุกคำแนะทุกช่องทางจริงๆ ค่ะ #มียาค่ะ #แก๊งยันหว่าง #lovelymiyah”

เติ้ล ตะวัน กระแต เสาวคนธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

"เติ้ล ตะวัน" นำทีมนักแสดงและทีมงานละคร 2 เรื่อง "สารวัตรแม่ลูกอ่อน" และ "ว่าความตามรัก"

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/114124/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/114124/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด