จ๊ะ-เอม มูจนไม่รับงาน ถูกโกง40ล้าน-980บาท ใครควรแจ้งตร. ซื้อเบนซ์ให้ปู่ย่า


ไม่รับงานแล้ว? จ๊ะ-เอม มูจนไม่รับงาน โดนโกง40ล้าน-980บาท ใครควรแจ้งความ กตัญญูซื้อเบนซ์ให้ปู่ย่า ทุกวันนี้ยังถอดรองเท้าขึ้นรถ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจนนิเฟอร์ คิ้ม เชิญสองเพื่อนซี้ จ๊ะ นงผณี และ เอม ตามใจตุ๊ด มาร่วมสร้างเสียงฮา จ๊ะ เอม ไม่รับงานแล้ว? เพราะจะมูเท่านั้น! เพื่อเงิน! ใน เจ๊คิ้มกินรอบวง

เรื่องความมูเตลูหนักไม่แพ้กันต่างเม้าธ์กันแบบออกรส เอม กล่าวว่า อีนี้รู้อีนี่ก็ชวนอีนี่ ชวนกันไปชวนกันมา ที่บอกไม่มีคิว เพราะตระเวนไหว้อย่างเดียวเลย ด้าน จ๊ะ กล่าวว่า ไหว้ไปเถอะแต่ไม่รับงานอะไรเลย มึงที่ไหนดี หนูบอกพอ สิ่งศักดิ์สิทธิ์เสียเครดิตหมดแล้ว ไหว้ทุกที่ แต่โทรไปไม่อยากรับเลย ปล่อย ไม่ต้องรับนะ ไม่มีงานเลย ไม่ศักดิ์สิทธิ์ มึงรับงานก่อนเนาะ

ขณะที่ เอม กล่าวติดตลกว่า หนูอยากรวย หนูไม่ได้อยากทำงานจนรวย ด้าน จ๊ะ เม้าธ์ถึงเพื่อนซี้ เขาสุดทุกที่ ตอนนี้เขาเริ่มไปรำพญานาคแล้วนะ

เจนนิเฟอร์ คิ้ม ถามว่า โดนหลอกบ่อยมากเหมือนกัน ไม่คุยกันเตือนกันเหรอ สาวจ๊ะ ถามว่า ใครเตือนใคร ส่วน เอม เล่าสุดฮาว่า มึงกูโดนหลอก เอ๊ากูก็โดน เราสั่งซื้อของบอก 7 วัน เป็นเดือนยังไม่ส่ง โกงเนาะ 980 ไปแจ้งความ รอ 70 คิว โน่นโดน 12 ล้าน 9 ล้าน 8 ล้าน 7 ล้าน กูเดินออก กู 980 บาท

คิ้ม ถาม จ๊ะ โดนไปมากที่สุดเท่าไหร่ จ๊ะ ตอบว่า 40 ล้าน ทำเอา คิ้ม ทำหน้าตกใจหนัก ขณะที่ เอม แซวว่า ใครควรแจ้งความกว่ากัน ถ้าโดนเยอะเราต้องเงียบเราอาย

กตัญญูซื้อรถเบนซ์ให้ปู่ย่า เอม เผยโมเมนต์ เอากุญแจส่งให้ ซื้อมาให้จริงๆ ย่าบอกฉันก็ไม่เคยนั่ง ทุกวันนี้ย่ายังถอดรองเท้าขึ้นเบนซ์อยู่เลย

บรรยากาศวันแรก ไหว้ทำพิธีก่อน ที่บ้านต้องเจิม เสร็จ ปุ่มนี่มันไง กระโปรงหน้าเปิดยังไง หม้อน้ำอยู่ตรงไหน โทรหาเซลล์อีก หม้อน้ำอยู่ตรงไหน คุณเอมครับรถเป็นระบบไฟฟ้า งั้นเอาฝากระโปรงลง เอาลงยังไง

สองเพื่อนซี้ยังเม้าธ์เผากันและกันทั้งเรื่องตอนไปเที่ยว ตอนแอบกิ๊กคุยกับคนอื่น ความเมาของสาวจ๊ะ ขนาดอ้วกบนโต๊ะ จ๊ะ เมาแล้วก็สารภาพกับ แจ๊ค ธนพล แฟนหนุ่มซะเอง หรือความดุแฟนของทั้งคู่ สร้างเสียงฮาหนักมาก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7024190
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7024190
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด