ดราม่า! “น้ำเพชร” ชี้แจงทำไมต้องใส่ชุดแดง ลั่นไม่ได้มีเจตนาเเต่งแบบ “แตงโม”


ดราม่า! “น้ำเพชร” ชี้แจงทำไมต้องใส่ชุดแดง ลั่นไม่ได้มีเจตนาเเต่งแบบ “แตงโม”

         เพิ่งเจอทัวร์ไปหมาดๆ สำหรับ “น้ำเพชร ฏีญาภาร์” หลังออกมาแต่งตัวคล้ายนักแสดงสาวที่ล่วงลับไปแล้ว “แตงโม นิดา” โดยการใส่ชุดบอดี้สูทสีเนื้อแล้วถ่ายรูปอยู่บนเรือ

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

        ล่าสุดชาวน็ตจับมือกันแท็กทีมด่า “น้ำเพชร” อีกรอบ เพราะเจ้าตัวดันใส่ชุดสีแดงคล้ายแต่งกายเลียนแบบ “แตงโม” อีกแล้ว จนรถทัวร์มาจอดกันแบบถล่มทลาย เพราะมองว่าเธอตั้งใจเลียนแบบ “แตงโม” เนื่องจากใส่มา 2 ชุดแล้ว

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

         งานนี้ “น้ำเพชร” ทนไม่ไหวกับเสียงด่าของชาวเน็ต จึงขอออกมาชี้แจงในมุมของเธอว่าไม่ได้ตั้งใจแต่งตัวเลียนแบบ “แตงโม” เลย แต่ที่จำเป็นต้องใส่ชุดสีแดง เพราะให้เพื่อนยืมอีกชุดไปใส่ โดยมีข้อความเต็มๆว่า…

          “เรื่องดราม่า ชุดสีแดง คือ เพชรมีชุดไปถ่ายรูปทั้งหมด 4 ชุด คือชุดกางเกงยีน กระโปรงขาวพลิ้ว ชุดแดงและชุดขาวที่เพื่อนใส่

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

          ชุดที่เตรียมไป คือมันเข้ากับการล่องเรือ ถ่ายรูปกับเรือแล้วสวย แต่ เนื่องจากเพื่อนเพชรขอยืมชุดไปใส่ เพราะเพื่อนไม่มีชุดที่ถ่ายรูปเข้ากันกับเพชรที่เป็นเนื้อผ้าเดียวกัน บวกกับชุดที่เป็นชุดสั้น ชุดสีแดงเป็นชุดขายาว เพื่อนเพชรใส่ไม่ได้ เพชรเลยให้เพื่อนยืมชุดเพชรไป และ เพชรไม่ได้มีเจตนาที่จะไปใส่ชุดตามแบบพี่โมหรือไปล้อเลียนพี่โมเลย คือ ทุกอย่างมันออกมาแบบนี้เพชรก็ไม่รู้จะพูดยังไง แต่ถ้า เพชรได้ใส่ชุดขาวของเพชรลงรูป มันก็คงจะไม่ดราม่ารอบ 2 เรื่องชุดแดงแบบนี้ใช่ไหมคะ คือ คนก็หาเรื่องด่าเพชรเกินไปโดยไม่รู้เหตุผลจริงๆเลย

         และอยากจะบอกว่า เพชรก็เป็นคนนึงที่อยู่ข้างพี่แตงโมตลอด ไปดูข่าวเก่าๆ เพชรถึงกับขั้นโดนขู่ เรื่องยุ่งกับคดีพี่โม แล้วเพชรก็ยืนอยู่ข้างความยุติธรรมมาตลอด และ ต้องขอโทษทุกคนอีกครั้ง หากเพชรทำอะไรไปมันไปสกิจหัวใจทุกคน วันนี้ เพชรก็เสียใจมากๆค่ะ และมันไม่โอเคเลย ที่มาโดนรุมด่าแบบนี้

         ใครที่รักและเข้าใจเพชร เพชรก็ขอกำลังใจหน่อยนะคะ ตอนนี้ ก็แย่เหมือนกันค่ะ”

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/114162/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/114162/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด