“นภ พรชำนิ” อวดโฉมทายาทคนแรก “น้องโบดี้” มาแล้ว


“นภ พรชำนิ” อวดโฉมทายาทคนแรก “น้องโบดี้” มาแล้ว

           ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อป้ายแดงคนล่าสุดของวงการ สำหรับนักร้องชื่อดัง “นภ พรชำนิ” ที่วันนี้ได้ประกาศข่าวดีภรรยาสาว “เพลิน ประทุมมาศ” ได้คลอดลูกชายคนแรกที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ เมื่อเย็นวันที่ 3 พ.ค. 2565 ที่ผ่านมาเรียบร้อยแล้วและตั้งชื่อให้ลูกชายว่า “น้องโบดี้” โดยเจ้าตัวได้แจ้งข่าวดีให้ทุกคนทราบผ่านเฟสบุ๊คและไอจีว่า…

นภ พรชำนิ ลูกชาย

นภ พรชำนิ ลูกชาย

           “สวัสดีครับทุกท่าน ผมมีชื่อเล่นว่า “โบดี้ – Bodhi” นะครับ    ผมเพิ่งเกิดออกมาจากคุณแม่เมื่อตอนเย็นวานนี้ครับ อวัยวะทุกอย่างทำงานดีมากครับ โดยเฉพาะปอด ออกมาแล้วร้องเสียงดังได้สบายเลยครับ

นภ พรชำนิ ลูกชาย

           ขอกราบขอบพระคุณทีมงานแพทย์-พยาบาลทุกท่านที่ช่วยให้ผมออกมาดูโลกนี้ได้อย่างปลอดภัยแข็งแรงดีมากเลยครับ และขอขอบคุณทุกท่านที่กรุณาส่งกำลังใจความปราถนาดีมาให้ผมตั้งแต่เรายังไม่ได้รู้จักกัน ผมจะพยายามศึกษาเรียนรู้เติบโตขึ้นๆไปให้ดีสมกับพรที่ได้รับมาจากทุกท่าน ยังไงแล้วผมขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

ยินดีที่จะได้พบกันครับ โบดี้ – Bodhi (ตอนนี้ยังไม่มีชื่อจริงครับ)”

          ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้องในวงการกันมากมาย เช่น วู้ดดี้,โต๋ ศักดิ์สิทธิ์,แสตมป์ อภิวัชร์,มารีน่า บาเล็นซิเอก้า,โอ แว่นใหญ่ เป็นต้น ทางดาราเดลี่ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวของ “นภ พรชำนิ” อีกครั้งด้วยนะคะ

นภ พรชำนิ ลูกชาย

นภ พรชำนิ ลูกชาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/114298/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/114298/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด