ดีเจต้นหอม รับลืมแฟนต่างชาติไม่ลง แจงแล้วสถานะ หล่งซื่อ ลี เป็นอะไร?!


ล้วงหัวใจ ดีเจต้นหอม ยอมรับยังลืมแฟนต่างชาติไม่ลง แจงแล้วสถานะกิ๊กเด็กใหม่ หล่งซื่อ ลี เป็นอะไร?!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นกูรูความรักผู้ผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชน สำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ถึงฝั่งฝันลั่นระฆังวิวาห์เหมือนเพื่อนร่วมรุ่นสักที ทว่าล่าสุดเหมือนหัวใจกลับมาพองโตอีกครั้ง เมื่อช่วงหลังเห็นดีเจสาวชอบไลฟ์ขายของ แถมมีโมเมนต์กิ๊กกั๊กกับหนุ่มรุ่นน้อง หล่งซื่อ ลี ทำเอากองเชียร์หวีดหนักมาก

งานนี้ สาวต้นหอม เลยขอออกมาเคลียร์ความสัมพันธ์แบบชัดๆ ผ่านรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23 กับพิธีกรตัวแม่ พี่หนูแหม่ม สุริวิภา ให้แฟนๆ ที่ตามลุ้นตามเชียร์ได้เข้าใจตรงกัน

ถือเป็นกูรูตัวแม่ความรัก มีแฟนมาแล้วกี่คน? “อันนี้ถามถึงปีนี้เหรอคะ(หัวเราะ) คือตั้งแต่มันสุดนิ้วเท้าไปแล้วก็ไม่เคยนับแล้วค่ะ จริงๆ แฟนหอมน้อยมาก เพราะหอมคบบางที 4ปี 5ปี 7ปี เคยคบกันอยู่ 7ปี ที่ตัดสินใจจะยอมแล้ว จะแต่งแล้ว แต่สุดท้ายมันไม่ใช่ คนที่คบนานสุดคือ 7ปีและเลิกกัน แต่ปัจจุบันก็กลับมาร่วมงานกัน ยังคงทำงานด้วยกันเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ”

ทั้งหมดที่คบมา ประทับใจคนไหนมากที่สุด? “คนล่าสุดค่ะที่เป็นแฟนต่างชาติ อาจเป็นเพราะว่าหอมถูกขัดเกลาจากครูเงาะแล้วด้วยในการเลือกคู่ หอมถามครูเงาะว่าทำไมเราตกอยู่ในสถานะเดิมๆ ครูเงาะถามว่าหอมเคยเขียนไหมว่าเราอยากได้อะไรจริงๆ หอมอยากได้ผู้ชายแบบไหน หอมอยากได้ผู้ชายซื่อสัตย์ค่ะ”

“ครูเงาะบอกว่าหอมอยากได้แบบนั้นจริงๆ เหรอ ก็แค่นั้นค่ะ แล้วถ้าเขาเห็นแก่ตัวเอาไหม ไม่เอาค่ะ มึงเขียนถูกข้อที่มึงไม่เอาค่ะ(หัวเราะ) เขียนเลยว่าอะไรได้ แล้วอะไรที่ไม่ได้ ใช้เหตุผลเลือกคนคนนั้น อย่าเลือกคนที่เขาไม่มีแล้วไปเปลี่ยนเขา ซึ่งที่ผ่านมาเราเลือกซื่อสัตย์นะ แต่อย่างอื่นเข้ากับเราไม่ได้เลย ถามว่าอยู่แล้วมีความสุขไหม ก็ไม่มีความสุข พอวันหนึ่งผู้ชายไม่ซื่อสัตย์ขึ้นมาก็เลยเป็นระเบิดลง พอแล้ว ฉะนั้นเราเลือกคนที่ทำให้เรามีความสุขเลย”

“หอมก็แค่รู้สึกว่าหอมชอบผู้ชายที่จริงใจ มีเหตุผล พอวันหนึ่งเรามีโอกาสเจอคนล่าสุด ถามว่าเขาเป็นสเปกเราไหม ไม่ใช่ แต่เราลองหยิบเหตุผลในใจขึ้นมา ปรากฏว่าเราเปิดใจปุ๊บ เขามีทุกอย่างที่เราชอบ และมันกลายเป็นแบบว่าคนที่ใช่มันเป็นแบบนี้จริงๆ อ๋อ…ที่ผ่านมาต้องมาจากเราเลือกสิ เราก็เลยรู้แล้วเวลาเลือกต้องใช้เหตุผล อย่าใช้อารมณ์ เพราะเราเป็นคนมีอารมณ์ใจง่าย ใจบาง”

ย้อนถามกับแฟนต่างชาติ รักกันมากทำไมเลิกกัน? “ตอนที่เราเจอกัน เป็นช่วงที่เขาขายกิจการแล้ว เขาบอกเหตุผลที่ว่าต้องย้ายไป แต่ว่าบังเอิญมีเรื่องโควิดเข้ามา แล้วเป็นเหตุให้เขายังอยากอยู่เมืองไทยด้วยและเขามาเจอเรา อยากใช้เวลาที่จะศึกษาเรา ดูซิว่าเขาสามารถที่จะอยู่เมืองไทยได้ไหม”

“แต่ผู้หญิงคนนี้มีอะไร มีเสน่ห์(หัวเราะ) ที่ดึงดูดเขา และอยู่ด้วยมีความสุข พอที่เขาจะอยู่ที่นี่ แต่เราไม่รู้ว่าเขามองดูอยู่ เราใช้ชีวิตแบบว่าเดี๋ยวเขาก็ไป ก็เลยเป็นคนดีไม่ทันเขา เสียดายที่เราไม่รู้ตัวเอง คิดว่าเราเป็นผู้หญิงที่เฟอร์เฟ็กต์ เพราะทุกคนอวยเรา”

ล่าสุดมีคู่จิ้นใหม่ เห็นชอบไลฟ์คู่กันตลอด? “คือจริงๆ ตั้งแต่เลิกกับต่างชาติ หอมประกาศแขวนเต้าไม่เอาอีกแล้ว แขวนใจ(หัวเราะ) หอมประกาศไปแล้วจะไม่เอาแล้ว แต่คนนี้เพราะรายการเปิดโอกาสให้จากรายการแฟนเดย์ที่เวิร์คพอยท์ แล้วรายการให้เดตจริง ถ้าเป็นคนปกติไม่สามารถเข้ามาหาหอมได้อยู่แล้วเพราะว่าหอมปิด เท่ากับเขามีโอกาสเข้าหาหอม แล้วหอมเป็นคนใจบาง เท่ากับมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่เขาเข้ามาหาเรา”

น้องคนนี้มีโอกาสพัฒนาได้เท่าไหน? “ถ้าตอบแบบเห็นภาพชัดๆ ก็พี่น้อง คู่จิ้น แต่ถ้าไปเป็นแฟนใช้เหตุผลแบบที่ครูเงาะบอก และมันมีเหตุผลเยอะมากเลยที่เราไม่ควรเป็นแฟนกัน ฉะนั้นเหตุผลตรงนี้มันยังอยู่”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7033153
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7033153
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด