“ท็อป ณัฐเศรษฐ์” ทำเซอร์ไพรส์ ขอ “โอปอล์” แต่งงาน ข้างเตียงผู้ป่วยของคุณแม่


“ท็อป ณัฐเศรษฐ์” ทำเซอร์ไพรส์ ขอ “โอปอล์” แต่งงาน ข้างเตียงผู้ป่วยของคุณแม่

วันที่ 08 พ.ค. 2565 เวลา 11:00 น.

“ท็อป ณัฐเศรษฐ์” ขอ “โอปอล์” แต่งงาน ข้างเตียงผู้ป่วยก่อนแม่ฝ่ายหญิงจะจากไป

ขึ้นแท่นเป็นว่าที่บ่าว-สาวป้ายแดงอีกคู่ สำหรับไฮโซหนุ่ม “ดร. ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี” กับแฟนสาวคนสวย “โอปอล์ ปานหทัย” หลังทางฝ่ายชายได้ขอแฟนสาวแต่งงานต่อหน้าคุณแม่ ที่ข้างเตียงผู้ป่วย ก่อนที่คุณแม่ของฝ่ายหญิงจะจากไป

โดยทางสาว “โอปอล์” ได้เล่าโมเมนต์หลังถูกหนุ่ม “ท็อป” ขอแต่งงานต่อหน้าคุณแม่ไว้ว่า “เคยมีภาพในหัวว่าอยากโดนขอแต่งงานที่เมืองนอก แต่งตัวสวย ๆ เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม เคยเชื่อว่าภาพแบบนั้นจะทำให้เรามีความสุข แต่วันนี้ได้รู้แล้วว่าโมเมนต์ที่ทำให้เรามีความสุขที่สุดคืออะไร

ขอบคุณที่คุกเข่าข้างเตียงแม่และสู่ขอปอต่อหน้าแม่ ให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลปอต่อหน้าคนที่ปอรักมากที่สุดในชีวิต มันมีค่ามากกว่าอะไรทุกอย่างบนโลกใบนี้ เสื้อวินเทจเน่า ๆ กับหน้าผมที่ไม่ได้แต่ง รองเท้าส้นสูงไม่ต้องพูดถึง วันนั้นไม่ใส่แตะก็ดีมากแล้ว ขอบคุณที่เลือกปอเป็นคู่ชีวิตและเลือกที่จะดูแลซึ่งกันและกันไปตลอดชีวิต และที่สำคัญขอบคุณโมเมนต์ที่น่าจดจำนี้ ให้แม่ปอไม่ต้องเป็นห่วงอีกต่อไป

ขอบคุณครอบครัวพี่ท็อปที่เอ็นดูและต้อนรับปอเข้าสู่ครอบครัวที่อบอุ่น ขอบคุณพี่ท็อปที่ดูแลทั้งปอและครอบครัว นั่งดูละครเป็นเพื่อนแม่ปอทำให้แม่ปอมีรอยยิ้มเสมอและวันนั้นแม่ปอก็ตื่นมายิ้มและร่วมยินดีกับเรา มันคือภาพความทรงจำที่ดีที่สุดแล้วจริง ๆ “โอปอล์จะแต่งงาน..แม่มีความสุขจัง มีความสุข.. :)” ก้องในหัวไม่เคยจางหาย I’m the luckiest person to have you by my side, can not wait to grow old with you I love u my T @topnathasedh”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/682444
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/682444
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด