ดราม่าเลย! “บีม กวี” ตอบคำถามเสียใจไหมถ้าลูกแฝดเป็น LGBT


ดราม่าเลย! “บีม กวี ตอบคำถามเสียใจไหมถ้าลูกแฝดเป็น LGBT

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหมือนจะมีประเด็นร้อนถกเถียงเกิดเป็นดราม่าซะแล้ว หลังจากที่ บีม กวี ตันจรารักษ์ และภรรยาสาว ออย ออกมาตอบคำถามแฟนคลับว่า ถ้าลูกแฝดเป็น LGBT จะเสียใจรึเปล่า?”

โดยฝั่งภรรยาอย่างสาวออยเผยว่า ถ้าถามว่าเสียใจไหม ลึก แล้วเรามีลูกชาย เราก็หวังว่าจะเป็นลูกชาย ถามว่าถ้าจะเสียใจไหม มันคงไม่ได้เรียกว่าเสียใจ เราคงเซอร์ไพรส์ คงมีช่วงที่เราจิกเท้านิดนึงแล้วก็ทำแบบ..เหรอคะลูก ถ้าเขากล้าที่จะเดินเข้ามาบอกหรือวันนึงโป๊ะ เราก็โอเค ก็เป็นเรื่องใหญ่แต่ก็คุยกันได้ คือเราเป็นที่ปลอดภัยของเขาอะ

ในขณะที่ หนุ่มบีม ตอบว่า อยากให้เขารู้สึกว่าจะเป็นอะไรก็เดินมาบอก ถ้าเขาเดินมาบอก เราก็เสียใจนะพูดตรง เราก็คงรู้สึกเสียใจ แต่คือยังไงก็เป็นลูก เราก็ยังรักเหมือนเดิมแหละ

ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นดราม่า มีหลายคนมองว่าโอเคกับการตอบคำถามของสาวออย แต่ไม่โอเคกับคำถามของบีม โดยเฉพาะที่บอกว่า เสียใจ หากลูกรู้ว่าพ่อแม่เสียใจใครจะกล้าออกมาเปิดเผยตัวตนกัน

ในขณะที่อีกฝั่งก็มองว่าคำตอบของหนุ่มบีมนั้นเป็นการตอบแบบซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองจริงๆไม่ได้สร้างภาพเอาใจกระแสสังคม แม้คำว่าเสียใจมันเป็นคำที่ค่อนข้างลบ แต่ต้องทำความเข้าใจเรื่องของช่วงวัยด้วย เพราะปีนี้ บีมกวี ก็ 42 แล้ว

ชมคลิป

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7039195
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7039195
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด