“พีช พชร” เปิดภาพฮอร์โมนในความทรงจำ ดีใจที่ได้เคยมาอยู่ที่นาดาวบางกอก


“พีช พชร” เปิดภาพฮอร์โมนในความทรงจำ ดีใจที่ได้เคยมาอยู่ที่นาดาวบางกอก

           เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะโตมากับซีรีส์คุณภาพจากค่ายนาดาวบางกอก แต่วันนี้ทำเอาหลายคนใจหาย ไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง หลังกรรมการผู้จัดการ “ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์” ผู้ก่อตั้งบริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ได้ประกาศยุติบทบาทปิดฉาก 12 ปี นาดาวบางกอก โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565

พีช พชร

พีช พชร

            ซึ่งไม่ใช่แค่แฟนๆเท่านั้นที่รู้สึกใจหาย แต่ศิลปินดาราในวงการบันเทิงหลายคนก็ตกใจเหมือนกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีนักแสดงหนุ่ม “พีช พชร” ด้วยที่เคยร่วมงานกับทางนาดาวบางกอก

พีช พชร

            ล่าสุด “พีช” ได้ย้อนความทรงจำด้วยการนำภาพตอนที่ตนเองแสดงซีรีส์“ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ในบท “วิน” มาโพสต์ลงในไอจี พร้อมเผยถึงความรู้สึกว่า….

พีช พชร

            “ดีใจที่ได้เคยมาอยู่ที่นาดาว บางกอก ยังจำได้ตั้งแต่ตอนที่ยังมีเราแค่ไม่กี่คน ห้องworkshopกับห้องcasting ยังอยู่ที่ชั้น2 แต่ในวันนี้เติบใหญ่จนเป็นบ้านทั้งหลังมีห้องประชุมใหญ่โต มีทีมนักแสดง ทีมงาน มากมาย ถึงจะใหญ่ขึ้นยังไงแต่ความอบอุ่นความรักกันของพี่น้องของนาดาวก็ยังคงเหมือนเดิมเสมอ ขอบคุณที่นาดาวให้โอกาสผมทำให้ได้เจอเพื่อนๆ พี่ๆน้องที่ดี ได้ทำอะไรที่สนุกๆ มีประสบการณ์ที่ดี วันนี้ได้ยินข่าวการยุติบทบาทของนาดาวก็ใจหาย แต่ความสัมพันธ์และความรักต่อกันยังคงมีอยู่ และยังจะคงอยู่ตลอดไป นาดาวเสมอ จากนักเรียน น.ด.บ รหัส52010”

พีช พชร

            งานนี้ “ฝน ธนันตฉัตร” แอบเข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “โห เก็บคลังรูปไว้อย่างอลังการ” แล้ว “พีช” ก็เข้ามาตอบกลับว่า “แน่นอนสิยะ หล่อนมีFacebookไว้ทำอะไรก่อน” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาแซวด้วยความคิดถึง “ดาว” กับ “วิน” ตัวละครในซีรีส์“ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ที่ทั้งคู่แสดงอีกด้วย

พีช พชร

พีช พชร

พีช พชร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/114468/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/114468/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด