ร้องไห้หลังไมค์ ดีเจมะตูม ปล่อยโฮ มดดำ เทหนัก รู้สาเหตุให้กำลังใจทั้งตึก


อยู่ดีๆเดินออกไปจากรายการไม่สนใจไม่พูดด้วย ร้องไห้หลังไมค์ ดีเจมะตูม ปล่อยโฮ มดดำ เทหนัก รู้สาเหตุให้กำลังใจทั้งตึก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดีเจมะตูม เตชินท์ เผยประสบการณ์หน้าไมค์และหลังไมค์ที่ไม่เคยลืม ในรายการโต๊ะแชร์มหาชนเรื่องเสียน้ำตาหลังไมค์ว่า มีปัญหากับรุ่นพี่ดีเจข้างใน ได้จัดรายการครั้งแรกออนแอร์สดๆกับ ดีเจบุ๊คโกะ และ ดีเจมดดำ เป็น 3 คน พี่บุ๊คโกะ จะเป็นคนคุมแผง มะตูมนั่งกลาง พี่มดดำนั่งริม พี่มดดำ เจอกันครั้งแรก จะมองตูมหัวจรดเท้า แล้วไม่รับไหว้ อันนี้คือสไตล์เขา แม่ในสายตาเขา มดดำคือไอดอลมาก มองเขาเป็นแบบนั้น

ตอนแรกจัดรายการไม่มีปัญหาอะไร จู่ๆ พี่บุ๊คโกะ เหมือนลาไปต่างประเทศ ต้องจัดกับ มดดำ 2 คนครั้งแรก พี่มดดำก็คุมแผง การจัดรายการต้องรับส่งกัน ส่งอะไรไปให้พี่มดดำใช่ไหมครับ เงียบไม่ตอบ

แล้วก็เป็นท่านี้เลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา (ทำท่าเปิดโทรศัพท์ขึ้นมาดู) เหมือนเราจัดรายการอยู่คนเดียว ดีเจมดดำนั่งอยู่ข้างๆ แต่ไม่พูด ไม่รีแอ๊กอะไรกับเราเลย ไม่คุยกับเรา เหมือนเราไม่ได้อยู่ตรงนั้นเลย

พอกำลังจะหันไปถาม พี่มดดำมีความเห็น มดดำเดินออกไปจากตึกแกรมมี่เลย ทิ้งให้อยู่ในห้องจัดคนเดียวกับแผงที่ทำอะไรไม่เป็น พอเบรกวิ่งไปร้องไห้ในห้องน้ำ โทรหาแม่ ไม่รู้หนูผิดอะไร โทรหาปรึกษาพี่ต้นหอม พี่เล็กโปรดิวเซอร์ ทุกคนให้กำลังใจ ดีเจหลายคนเข้ามาให้กำลังใจ

ไม่กี่วันถัดมาเดินเข้าไปถามเลย พี่มดดำขออนุญาตครับพี่เดินออกจากห้องจัดทำไมครับถามอย่างนี้เลย (แล้วนางว่ายังไง) อีบ้า อีตูม กูตามผัวกูไม่เกี่ยวกับมึงเลย เขาไม่ได้สนใจหนูเลย ไม่เกี่ยวกับหนูเลย เล่าตอนนี้ตลก แต่ตอนนั้น เราเด็กใหม่ หนูร้องไห้ เรื่องนี้คนให้กำลังใจหนูทั้งตึกสู้ๆนะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7047400
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7047400
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด