เข้ม หัสวีร์ เซอร์ไพรส์! ร่วมงาน อั้ม พัชราภา รับตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ


เข้ม หัสวีร์ เซอร์ไพรส์! ร่วมงาน อั้ม พัชราภา ตื่นเต้นถึงขั้นนอนไม่หลับ ภูมิใจถอยรถป้ายแดงเป็นของขวัญชิ้นแรกให้ตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาพระเอกหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล เก็บอาการตื่นเต้นไม่อยู่ หลังเจอบิ๊กเซอร์ไพรส์ได้ร่วมงานกับนางเอกซูเปอร์สตาร์ในฝัน อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ รวมถึงพระเอกไอดอล ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ในละคร ลมพัดผ่านดาว ทั้งนี้เจ้าตัวยอมรับว่าทั้งเกร็งและประหม่าจนนอนไม่หลับเลยทีเดียว

ทั้งนี้ หนุ่มเข้ม ได้ให้สัมภาษณ์ในงาน Maya Entertain Awards 2022 ที่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว นอกจากนี้เจ้าตัวยังเล่าความภูมิใจกับรถป้ายแดงที่เพิ่งถอยให้เป็นของขวัญชิ้นแรกของตัวเองไปหมาดๆ ด้วย

เปิดตัวแล้วละคร ลมพัดผ่านดาว ได้ร่วมงานกับนางเอกซูปตาร์ อั้ม พัชราภา? “เปิดตัวเรียบร้อยครับ ถือเป็นครั้งแรกที่จะได้ร่วมงานกับรุ่นพี่ที่อยู่ในความใฝ่ฝันของพระเอกหลายๆ คน แล้วก็หนึ่งในไอดอลของเราคือพี่ติ๊ก(เจษฎาภรณ์) ยอมรับว่ามันก็มีความตื่นเต้น ความเกร็ง ความประหม่าในตัวเองมากๆ”

ตอนแรกที่รู้ว่าจะได้เล่นกับพี่อั้ม ความรู้สึกเป็นยังไง? “รีบโทรหาพี่หนิง(ปณิตา)ก่อนเลยครับ พี่หนิงบอกว่าพี่อั้มก็เหมือนพวกเรานี่แหละ สบายๆ ง่ายๆ คุยได้ทุกเรื่อง กินอาหารได้ทุกรูปแบบ คุยกับพี่หนิงเพื่อละลายพฤติกรรมตัวเองก่อนเพราะตื่นเต้นครับ”

แฟนๆ บอกว่าเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์เลย? “เซอร์ไพรส์มาก นอนเกือบไม่หลับครับ แล้ววันต่อมาต้องไปถ่ายละครด้วย ตอนนี้ได้บทมาอ่านแล้วสนุกมากๆ ซึ่งเป็นแนวดราม่าโรแมนติก สำหรับผมเองเคยมีโอกาสได้เจอพี่อั้มมาบ้างแบบผ่านๆ เวลาถ่ายงานที่ช่อง แต่ไม่เคยมีโอกาสได้นั่งพูดคุยกัน”

บทต้องเข้าด้วยกันเยอะไหม? “เข้าเยอะมากๆ ครับ เพราะว่าด้วยตัวละครของผมและตัวพี่อั้มทำงานที่เดียวกันเลยได้เจอกันตลอด แต่บทสนุกครับ ต้องมาดูว่าระหว่างพี่ติ๊กกับน้องเข้ม พี่อั้มจะเลือกใคร(ยิ้ม)” (แต่เรื่องความจิ้นคู่พี่อั้มกับพี่ติ๊กเขาจิ้นมาก่อนแล้ว เราจะสู้ไหวเหรอ?) “ต้องตามบทไปเรื่อยๆ เลย ยังไงผมก็จะทำงานเต็มที่” (หลายคนคาดหวังซีนกุ๊กกิ๊ก?) “จะค่อยๆ มีเรื่อยๆ เพราะว่าช่วงนี้ได้มาไม่กี่ตอน”

เตรียมใจต้านความสวยของพี่อั้มยังไงบ้าง? “ผมขอให้พี่หนิงไปกองกับผมด้วยช่วงถ่าย 3 วันแรก ถ้าเกิดไปทำงานก็อยากให้พี่หนิงไปเพื่อความสบายใจของตัวเองด้วย” (เกร็งมือไม้สั่น?) “น้ำลายน่าจะเหนียวครับ น่าจะสวัสดีพี่อั้ม แล้วก็ปลีกตัวออกไป(หัวเราะ)”

กดดันล่วงหน้าไหมเพราะคนคาดหวังเรื่องเรตติ้งไปแล้ว? “ความกดดันก็คงอยู่ในระหว่างการทำงาน ถ้าเกิดได้ทำงานเราก็จะเห็นรูปแบบการทำงานทั้งในเรื่องของตัวบท การดำเนินเรื่อง เราก็จะรู้แล้วว่าช่องทางมันจะไปยังไง เดี๋ยวรอดูอีกทีว่าความกดดันมันจะเกิดขึ้นยังไงบ้าง”

ล่าสุดเห็นว่าเพิ่งถอยรถป้ายแดงมา? “ใช่ครับ เป็นของขวัญชิ้นแรกให้กับตัวเอง เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็ให้ครอบครัวทั้งในเรื่องของบ้านและรถ แล้วมันก็เกิดเหตุการณ์ที่ว่ามีงานตรงกับคุณแม่ต้องใช้รถด้วยกันทั้งคู่ เลยจำเป็นที่จะต้องซื้อรถเพิ่มเป็นของขวัญให้ตัวเอง”

สนนราคากี่หลัก? “จริงๆ เราก็มองไว้หลายๆ ยี่ห้อ แต่ว่ายี่ห้อนี้ก็ปรึกษากับพี่จินแฟนพี่หนิงว่าสไตล์เรามันเหมาะกับรูปแบบไหน พี่จินก็แนะนำคันนี้ให้ มาจากน้ำพักน้ำแรงของผมเลย คือผมค่อยๆ เก็บตังค์มาเรื่อยๆ ตั้งแต่เข้าวงการ แล้วก็ค่อยๆ ซื้อ เบื้องต้นก็ซื้อบ้านก่อนเอาเท่าที่ตัวเองไหว ช่วงจังหวะที่รู้สึกว่าการเงินการงานเราพอไหวในการซื้อของเราก็ซื้อครับ”

หลายคนชื่นชมที่นึกถึงครอบครัวก่อนตัวเอง?เราอยากให้ครอบครัวหรือคนที่อยู่ข้างหลังเราสบายขึ้นในทุกๆ เรื่อง เพราะตอนนี้คนที่หาเงินได้คือเรา เราก็เลยอยากให้เขาได้ในสิ่งที่เขาอยากได้ ส่วนผมถามว่าพอซื้อรถแล้ว อยากซื้อบ้านให้ตัวเองต่อเลยไหม เอาไว้ก่อน รอใช้หนี้ให้หมดก่อนครับ”

หลังจากนี้ตั้งเป้าทำอะไรอีกไหม?อยากจะเปิดมีธุรกิจเล็กๆ ที่บ้านครับ อาจจะเป็นคาเฟ่เพื่อให้ที่บ้านได้ดูแล เล็งไว้ที่เป็นที่บึงกาฬเพราะหลังๆ มานี้คนก็ค่อนข้างที่จะรู้จักบ้านเกิดเราเยอะ พอเริ่มมีคนรู้จักเยอะก็เลยอยากจะทำที่รองรับบ้าง ซึ่งจะเป็นที่ดินที่บ้านที่คุณยายซื้อไว้ แล้วก็ไปซื้อเพิ่มด้วยอีก 20 ไร่ ตอนนี้กำลังวางแผนเรื่อยๆ รอพร้อมเมื่อไหร่ก็เริ่มทยอยทำ อยากให้เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของบ้านเกิดด้วยครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7058317
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7058317
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด