พิ้งกี้ โพสต์อำลา แตงโม หลับให้สบายเพื่อนรัก ส่งนางฟ้าของทุกคน


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พิ้งกี้ โพสต์อำลา / ถึงเวลาส่งเพื่อนรักขึ้นสวรรค์ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช โพสต์อำลา แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ในวันงานฌาปนกิจ เพื่อส่งดวงวิญญาณไปสู่สุคติ โดย พิ้งกี้ ได้เขียนข้อความสุดซึ้งจากหัวใจ กับมิตรภาพ 20 ปี ระหว่างทั้งคู่ที่รู้จักกันมา

โดย พิ้งกี้ ได้โพสต์รูปภาพที่ถ่ายกับ แตงโม และเบิร์ดแฟนหนุ่ม เขียนคำบรรยายว่า “Even in death, you are still loved and forever will be. We are not saying goodbye forever but goodbye for now. I pray that you find peace and rest wherever you areแล้วเจอกันอีกทีที่ฝั่งฝากทางนั้น หลับให้สบายนะเพื่อนรัก นางฟ้าของทุกคน #รูปนี้คือเธอสวยมาก #เบิร์ดสมัยละอ่อน #รักแท้มีอยู่จริง

ทางด้านแฟนคลับของแตงโม ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างคอมเมนต์ส่งแตงโมด้วยความรัก อาทิ “ลืมความเจ็บปวด​ไว้ที่นี่​ จำความรักคิดถึง​ทุกคนที่มี​ ติดไปตลอดกาล​ โมน้อย” , “ไม่น่าเชื่อเลย” , “หลับให้สบายนะคะ” , “ใจหายสุดๆ ค่ะ หลับให้สบายนะตะนางฟ้า ไม่ต้องเหนื่อยกับอะไรต่อไปแล้ว ไปอยู่กับพ่อโสข้างบนให้มีความสุขนะคะ” , “เดินทางปลอดภัยนะพี่ คิดถึงเสมอ” , “ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะคะคุณแตงโม” ,


“ที่ผ่านมาศิลปิน ดารา นักร้องเสียชีวิตไปก็มากมายหลายท่าน แต่ครั้งไหนก็ไม่เคยกระทบกระเทือนใจได้เท่าครั้งแตงโม #ร่วมกันทวงคืนความยุติธรรมความจริงแท้ชัดเจนให้แตงโม #แตงโมต้องได้รับความเที่ยงตรงถูกต้องยุติธรรม” , “หลับให้สบายนะครับพี่แตงโมถ้าชาติหน้ามีจริงขอให้พี่แตงโมกลับมาเป็นดาราคนสวยให้กับแฟนคลับทุกๆ คนอีกนะครับ” , “ลาก่อนนะคะพี่โม”

ขอบคุณไอจี : pinkysavika

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7067278
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7067278
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด