ก้อง ห้วยไร่ อวยพรวันเกิดน้องรัก เบิ้ล ปทุมราช อ่านแล้วแทบร้องไห้


นักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ร่ายคำอวยพรวันเกิดน้องรัก เบิ้ล ปทุมราช อ่านแล้วแทบร้องไห้ ประหนึ่งระบายความในใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นคู่พี่น้องร่วมวงการงที่สนิทสนมกันอย่างมาก สำหรับ ก้อง ห้วยไร่ และ เบิ้ล ปทุมราช เรียกว่ามี ก้อง ที่ไหนแทบจะมี เบิ้ล ที่นั่น แล้วเมื่อถึงวันคล้ายวันเกิด (30มิ.ย.) อายุครบ 26 ปีเต็มของน้องรักทั้งที มีเหรอที่พี่ชายจะไม่ร่วมส่งคำอวยพร

ทั้งนี้ หนุ่มก้อง โพสต์รูปสวมกอด หนุ่มเบิ้ล พร้อมเขียนคำอวยพรที่บอกเลยอ่านแล้วน้ำตาจะไหลว่า “อายุห่างกัน 9 ปี รู้จักกันมา 9 ปี ตั้งแต่น้องยังขายยา (แก้ปวด) อยู่อำนาจเจริญ ความรัก ความผูกพัน แทบจะไม่มีอะไรที่ประทับใจเลย มีแต่เรื่องให้วุ่นวายใจ ชอบขโมยเอาของในบ้านผมไปไว้บ้านตัวเอง เสื้อผ้า รองเท้า อยากได้อันไหนก็เอาไปเลยไม่เคยขอ เมื่อมีปัญหาไม่ว่าจะการเงิน หรือชีวิต มักจะนึกถึงกูคนแรก ไม่เคยให้โอกาสคนอื่นได้ทำหน้าที่ส่วนนี้เลย”

“ทุกครั้งที่เจอกัน ต้องเกร็งหัวไว้ตลอดเพราะมันจะพรั้วตอนไหนไม่รู้เลย ชอบชวนไปทำเพลง ทำที่อื่นได้เงินเป็นล้าน ทำกับมันหนิ่ เสียเงินอย่างเดียว ไปทำงานที่ไหนคนก็มักเรียกชื่อเป็นมัน สลับกันไปหมด ชอบเรียกเราว่าเพื่อนทั้งที่เกิดหลังขนหรรมผมด้วยซ้ำ HBD แล้วกันนะ เบิ้ล ปทุมราช ใครจะอวยก็อวยกูไม่อวย” ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาเอ็นดูในความรักน้องของพี่ชายอ่ะแหละ

ขอบคุณภาพ IG : konglha_30

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7137253
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7137253
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด