ดีเจภูมิ เคยโดนดาราสาวไล่ออกห้องแต่งตัว-อีกคนดูถูก ไม่หล่อไม่มีทางดัง


ดีเจภูมิ เคยโดนดาราสาวไล่ออกห้องแต่งตัว-อีกคนดูถูก ไม่หล่อไม่มีทางดัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าทำมาสารพัดงานจนกระทั่งประสบความสำเร็จ มีไลฟ์สไตล์สุดหรูหรา เป็นเจ้าของบ้านหลังงามและซูเปอร์คาร์ราคาแพงอีกหลายคัน สำหรับ “ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า” ซึ่งเจ้าตัวตั้งใจทำงานทั้งในวงการและนอกวงการจนขึ้นแท่นเศรษฐีตั้งแต่อายุยังไม่แตะเลข 4

โดยหลังๆมานี้ แม้จะไม่ค่อยเห็นเจ้าตัวรับงานในวงการบันเทิงเหมือนเมื่อก่อนเท่าไหร่ เพราะหันไปทำช่องยูทูปส่วนตัวที่ชื่อว่า “DJ Poom” มีผู้ติดตามมากถึง 2.67 ล้านคน แต่รายได้จากตรงนี้ ดีเจภูมิ เปิดเผยว่าได้เดือนละกว่า8แสนบาท เลยทีเดียว

ล่าสุด ดีเจภูมิ ได้โพสต์รูปกับเงินกองโต พร้อมข้อความเล่าย้อนไปถึงอดีตว่าเคยถูกดาราสาวดูถูก ระบุว่า “ตอนเด็กๆเคย แต่งหน้าอยู่ก่อนเข้ารายการแล้วมีดาราสาวท่านหนึ่งเดินเข้าบอกว่า “Get out I’m more important than you” (ออกไป ฉันแต่งก่อน ฉันสำคัญกว่าเธอ)… ปัจจุบันผมยังเคยโอนเงินไปช่วยเค้าตอนที่เค้าลำบากอยู่เลย

ช่วงอายุประมาณ 30 ต้นๆก็มีดาราอีกท่านนึงบอกว่า “มึงไม่มีทางดังหรอก มึงหน้าตาไม่หล่อ”… ทุกวันนี้โทรมาชวนกูไปกินข้าวด้วยจัง

อย่าไปฟังคำพูดและความคิดของคนเยอะ… ที่เค้าบอกว่า”มึงทำไม่ได้”…จิงๆแล้วมัน ไม่ได้แปลว่าเราทำไม่ได้ แต่มันแปลว่า ถ้าเป็นเค้า เค้าคงคิดว่าตัวเองทำไม่ได้มากว่า 💕
ส่วนเงินนี้ใครก็ไม่รู้ ยืมถ่ายด้วยเฉยๆ.. ไปกิน (อิโมจิแก้วเหล้า) ดีกว่า #djpoomphilosophy

ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาชื่ชมจำนวนมาก

djpoom

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7138269
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7138269
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด