มีแฟนมาแล้ว10คน! กวาง เปิดใจเรื่องรัก รับบอกเลิก ‘นักร้องดัง’ โดน ซานิ ถามแรง 


ใครจะเอาชื่อเสียงทั้งชีวิตไปแลก! กวาง เดอะเฟซ เปิดใจเรื่องรัก เคยมีแฟนมาแล้ว10คน รับบอกเลิก ‘นักร้องดัง’ โดน ซานิ ถามแรง กีไม่เคยแห้งจริงมั้ย?

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นสาวสวยสุดแซ่บอีกคนในวงการบันเทิง สำหรับนักแสดงและนางแบบสาว “กวาง วรรณปิยะ” หรือที่รู้จัก “กวาง เดอะเฟซ” ที่ก่อนหน้านี้ได้เลิกรากับนักร้องแร็ปเปอร์ดังอย่าง “โจอี้ บอย” ได้พักใหญ่

แถมตอนนี้หัวใจของ สาวกวาง ไม่ว่างแล้ว เพราะ เธอกำลังคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มหน้าหล่อ “ไฮโซเฮ้าส์” ได้ประมาณ 1 ปีนิดๆ แถมก่อนหน้านี้ สาวกวาง ยังถูกครหาว่าเป็นมือที่สาม คว้าแฟนหนุ่มมาจากเพื่อนนางแบบร่วมรายการดัง จน ฝ่ายชาย ออกโรงปกป้องเคลียร์ชัดว่าไม่เป็นความจริง

ล่าสุด (15 ก.ค.65) สาวกวาง ออกมาเปิดใจถึงเรื่องความรักผ่านรายการ ซานิเบาได้เบา แบบหมดเปลือก ซึ่งมีนักร้องและพิธีกรสาว “ซานิ นิภาภรณ์” เป็นพิธีกรรายการ

โดยคำถามแรก สาวซานิ จัดเต็มถามตรงแบบไม่มีกั๊กว่า “จริงมั้ย ชีวิตเนี่ยกีไม่เคยแห้ง” ทำเอา สาวกวาง ถึงกับหัวเราะออกมาทันที ก่อนตอบตรงเช่นเดียวกันว่า “จริง!!”

พร้อมเผยอีกว่า ส่วนตัวมีแฟนมาโดยตลอด และ ไม่ค่อยปล่อยให้ตัวเองว่าง พอข่าวไปโสดปั๊บ ก็มีคนเข้ามาขายขนมจีบเลย เพราะ ส่วนตัวเป็นคนไม่เลือกนาน และรู้ว่ามีคนมาต่อคิวรอตอนตนเองมีแฟน โดยมีคนรอนานสุดประมาณ 3 ปี แต่สุดท้ายไม่ได้คบ เพราะ สุดท้ายคนที่มันไม่ใช่ มันไม่ใช่ตั้งแต่แรก มันก็คือไม่ใช่ ซึ่งตอนนี้อายุ 30 ปี และเคยมีแฟนมาแล้วประมาณ 10 คน

ส่วนคนที่จริงจังรู้สึกเป็นไปได้นั้น ก็คือ คุณนักร้องคนนั้นแหละ ยอมรับว่าสาเหตุที่จบความสัมพันธ์นั้น เกิดจากกวางเป็นคนบอกเลิก เพราะ สุดท้ายแล้วก็มีหลายอย่างที่ปรับจูนกันไม่ได้ แล้วมันทะเลาะกันตลอดเวลา

ซึ่งเขาเป็นคนที่ใช้ชีวิตมาพอแล้ว และเขาแค่ต้องการแบบหาความสุขในชีวิต แต่สำหรับกวางเป็นเด็กที่ต้องการใช้ชีวิต ยังมีแพสชันในการใช้ชีวิตไปเที่ยว ไปหาเพื่อน ไปผับ ไปโน่นไปนี่อยู่ ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์คนละอย่างกัน แล้วมันก็เลยจบกันด้วยไลฟ์สไตล์ประมาณว่า เขาอยากเข้าป่า แต่เราอยากเข้าเมือง สุดท้ายไม่ใช่ก็ไม่ใช่ ยอมรับว่าคนนี้เป็นคนที่เสียใจที่สุด

จากนั้นตนเองก็โสดมา 3 ปี ซึ่งตลอดเวลา 3 ปี ไม่มีใครที่เข้ามาแล้วเรารู้สึกว่า คนแบบนี้เราจะอยู่ด้วย จนมาเจอกับ “ไฮโซเฮ้าส์” เขาอกหักมา แล้วเราก็มาอยู่ในกรุ๊ปที่แบบมาเทรดด้วยกัน ตอนแรกกวางก็ไม่รู้ตัว พอผ่านไปพักใหญ่ๆ มีเพื่อนในกลุ่มเริ่มทักทำไมดูเข้าขากันจัง มันก็เลยค่อยๆไปกันเรื่อยๆ

โดยความจริงแล้ว ฝ่ายชาย ขอ กวาง เป็นแฟนมาประมาณเดือนหนึ่ง แต่เราไม่ยอมตกลง เพราะว่า เขาเพิ่งเลิกกับแฟนและอยากให้ไปเคลียร์ให้หมดก่อน ซึ่งความจริงใครจะเอาชื่อเสียงทั้งชีวิตของตัวเองที่สร้างมาด้วยตนเองไปแลกกับอะไรอย่างนี้จริงเปล่า ชีวิตเรามันสวย มันเลือกได้ มันไม่ยอมให้เรื่องพวกนี้มาทำลายชื่อเสียงแล้วก็ชีวิตมันหรอก

สำหรับ “ไฮโซเฮ้าส์” เป็นแฟนเด็กคนแรก ที่อายุน้อยกว่าตนเอง 3 ปี และพูดเลยว่าเป็นความรักที่ดีที่สุดในชีวิต เขาเข้าใจความเป็นตัวเราจริงๆ และมองออกว่าเราคิดอะไรแค่ดูตา โดยฝ่ายชายเป็นคนยุ่งมากแทบไม่มีเวลาใส่ใจรายละเอียด แต่สิ่งที่แฟนหนุ่มทำคือบอกเลขาให้จดถ้ามีงานเทศกาลต่างๆ วันเกิด กวางชอบเซอร์ไพรส์ เขาจะให้เลขาเตือนเขาก่อนวันสำคัญ เขาจะได้เตรียมของทำเซอร์ไพรส์

ขอบคุณยูทูบ One Playground

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7164126
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7164126




บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด