เอิ๊ต ภัทรวี ติดโควิดแบบไม่รู้ตัว ตรวจครั้งแรกไม่เป็นไร ตรวจครั้งต่อไปขึ้น 2 ขีด


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอิ๊ต ภัทรวี ติดโควิดแบบไม่รู้ตัว / ไม่พ้นซีซั่นนี้อีกคน สำหรับนักร้องสาวเสียงดี ‘เอิ๊ต’ ภัทรวี ศรีสันติสุข ที่ประกาศตัวติดเชื้อโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังบอกว่าติดเชื้อแบบไม่รู้ตัวด้วย
เอิ๊ต ภัทรวี ติดโควิดแบบไม่รู้ตัว

ต้นสังกัด โดย มิวสิค มูฟ เรคคอร์ด โพสต์ประกาศผ่านไอจี muzikmoverecords ด้วยข้อความว่า “เนื่องด้วยวันที่ 13 กรกฎาคม 2565 เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข มีอาการเจ็บคอจึงได้ทำการตรวจ Swab ATK เพื่อตรวจหาเชื้อและพบว่ามีผลเป็นบวก จึงได้สอบถามปรึกษาแพทย์ แพทย์ได้แนะนำและจัดหายาให้

เอิ๊ต ภัทรวี ติดโควิดแบบไม่รู้ตัว

ณ เวลานี้ได้เข้ารักษาตัวพร้อมกักตัวตามมาตรการ การรักษา รวมถึงงดกิจกรรมทุกอย่างหลังจากนี้ และ เอิ๊ต ภัทรวี ได้แจ้งกับทางผู้ใกล้ชิดที่เกี่ยวข้องได้รับทราบแล้ว ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยทาง เอิ๊ต ภัทรวี และค่าย Muzik Move Records ต้องขออภัยสำหรับงานต่างๆ หลังจากนี้ รวมถึงแฟนเพลงที่รอติดตาม งานต่างๆ เป็นอย่างสูง”
เอิ๊ต ภัทรวี ติดโควิดแบบไม่รู้ตัว

ด้าน เอิ๊ต ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีด้วยเช่นกันว่า earthpatraveeติดโควิดค่า งงๆ ไม่มีสัญญานมาก่อนเลย ตอนนี้อาการไม่หนักอะไรค่า แค่ไอแบบเซ็ง55 ไอแล้วปวดหัว ขอโทษทุกคนที่เจอเราน้า

เอิ๊ต ภัทรวี ติดโควิดแบบไม่รู้ตัว

จริงๆ รู้สึกผิดแกมกังวล เรื่องนั้นมากกว่าป่วยอีกฮือ / ไม่ได้ไปพัทลุงเสาร์นี้แล้วนะค๊า ขออภัยผู้จัดงานด้วยค่า / ยังไงใครมีทริคดีๆ ปามาได้น้า ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่า 💕

🤏🏻 เพิ่มเติม: ตรวจเจอเมื่อวานตอนดึกค่า แล้วคือตรวจเช้าก่อนออกไปทำงาน ขีดเดียว /ตอนเที่ยงหน้างาน ขีดเดียว / ตอนดึกๆ รู้สึกปวดหัวเลยลองตรวจปุ๊บ สองขีดเลยค่า 🤏🏻”

ขอบคุณไอจี earthpatravee

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7163828
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7163828
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด