ดูแล้วเขิน! “มุกดา” ยิ้มแก้มแตกได้ของขวัญ Pre Birthday จาก “เข้ม” เป็นสิ่งนี้?!


ดูแล้วเขิน! “มุกดา” ยิ้มแก้มแตกได้ของขวัญ Pre Birthday จาก “เข้ม” เป็นสิ่งนี้?!

          เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่มีกองทัพแฟนคลับพ่อจ๋าแม่จ๋าคอยซัพพพอร์ตกันอย่างเหนียวแน่น สำหรับพระเอกหนุ่ม “เข้ม หัสวีร์” กับนางเอกยิ้มหวาน “มุกดา นรินทร์รักษ์” ที่ล่าสุดละครเรื่อง “เขยบ้านไร่สะใภ้ไฮโซ” เพิ่งจะลาจอไปได้ไม่นาน เรียกว่ากระแสตอบรับดีเลยทีเดียว

เข้ม มุกดา

เข้ม มุกดา

         ล่าสุดผู้จัดคนเก่ง “หนิง ปณิตา” ได้ลงคลิปเสิร์ฟโมเมนต์สุดน่ารักของทั้งคู่ เมื่อหนุ่ม “เข้ม” ได้เซอร์ไพรส์สาว “มุกดา” ด้วยการให้ของขวัญวันเกิดล่วงหน้า ( มุกดา เกิด 26 ก.ค.) งานนี้ทำเอาฝ่ายหญิงทั้งตกใจและยิ้มแก้มแตก

เข้ม มุกดา

         งานนี้ “มุกดา” ก็ลองทายเล่นๆว่าของในถุง LOUIS VUITTON จะเป็นอะไร เจ้าตัวก็ทายทั้งแหวนและต่างหู ซึ่งเมื่อเปิดกล่องออกมากเป็น “สร้อยคอมือ” นั่นเองจ้า แถมหนุ่ม “เข้ม” ยังเลือกของชิ้นนี้ให้ “มุกดา” เองเลยด้วย โดยให้พี่ที่รู้จักส่งแบบมาให้ หลังจากนั้นหนุ่ม “เข้ม” ก็ใส่สร้อยคอมือให้สาว “มุกดา” ตามแรงเชียร์

เข้ม มุกดา

          ทางด้านสาว “หนิง” ก็ได้เขียนแคปชั่นประกอบคลิปนี้ว่า “พ่อจ๋า @hussaweee ให้ของขวัญ Pre Birthday แม่จ๋า @narinnarinrak ……. ไม่รู้จะแคปชั่นอะไร ช่วยหน่อย”

เข้ม มุกดา

        เหล่าแฟนคลับไม่รอช้าอดใจไม่ไหวต้องขอกดไลค์และคอมเมนต์แซวแบบรัวๆ เช่น แม่จ๋ายิ้มแก้มแตกเกินไปแล้วละนะ,แม่ๆ ของขวัญหรือของหมั้นอะคะ,เขิน ตาม เลย,กริ๊ดๆๆๆๆน่ารัก,ให้เขาแต่เราเขินนนนน กรี๊ดดดด เป็นต้น

เข้ม มุกดา

เข้ม มุกดา

เข้ม มุกดา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/116651/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/116651/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด