‘บูม หมูทะ’ ช่วย2สุนัขสุดรัก ซันนี่ ยูโฟร์ ขอดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมด จนกว่าจะได้บ้านใหม่


‘บูม หมูทะ’ ช่วย น้องริชชี่-น้องมันนี่ 2สุนัขสุดรักของ ซันนี่ ยูโฟร์ โดยขอดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมด เผยไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว จะช่วยดูแลให้ถึงที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก ซันนี่ ยูโฟร์ หรือ ญาณวรุตม์ สุทธิวาส อดีตนักร้องวงบอยแบนด์ยูโฟร์ ในยุค 90 เสียชีวิตกะทันหันด้วยวัย 50 ปี จากอาการป่วยเรื้อรังด้วยโรคไทรอยด์เป็นพิษมานานหลายเดือน และเป็นผู้ป่วยติดเตียง อาศัยอยู่ในคอนโดเพียงลำพัง และได้เลี้ยงสุนัขไว้ 2 ตัวภายในห้องพัก ชื่อ น้องริชชี่-น้องมันนี่ โดยมีมูลนิธิ The voice เสียงจากเรา และทีมงานของนักแสดงสาว เก๋ ชลลดา เข้าไปช่วยเหลือ รับ 2 สุนัขและหาบ้านใหม่ให้

ล่าสุด วันที่ 22 ก.ค. 65 บูม ยุทธภูมิ แก้วเข้ม หรือ บูม หมูทะ ยื่นมือเข้าช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมดของสุนัขทั้ง 2 ตัว จนกว่าทางมูลนิธิ The voice เสียงจากเรา จะหาบ้านให้สุนัขของซันนี่ ยูโฟร์ ได้

บูม โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า สนิทกับแม่ซันนี่ รู้จักกันมาเป็นสิบปีตั้งแต่ตนอายุ 16 ปี และได้เป็นเกียรติที่ได้แม่มาเป็นพิธีกรรายการทีวีคู่กัน แม่คือสอนตนทุกเรื่องทั้งเรื่องอ่าน เรื่องมองกล้อง เรื่องการเว้นวรรคคำ สอนทุกอย่างจริง ๆ

“วันที่เห็นข่าวว่าแม่เสียคือบูมอยู่ต่างประเทศแล้ว ในใจคือใช่แม่ซันนี่จริง ๆ หรอเพราะเพิ่งจะคุยกัน และสิ่งที่บูมห่วงอีก 2 ชีวิต คือหมาที่แม่ซันนี่รักมาก พอรู้เรื่องเห็นโพสต์ของแม่เก๋ ชลลดา เลยรีบทักไปหาว่าเด็ก ๆ อยู่อย่างไงโอเคมั้ย”

แม่เก๋ก็บอกว่า ตอนนี้โอเคอยู่เพราะทาง มูลนิธิ The Voice ของแม่ดูแลอยู่ บูมเลยถามแม่เก๋ว่าค่าดูแลเด็ก ๆ เท่าไหร่ บูมขอดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมดจนกว่าเด็ก ๆ จะเจอบ้านที่ดี และบูมก็นัดแม่เก๋ ไปเจอเด็ก ๆ วันที่ 28 ก.ค. ที่จะถึงนี้ ไม่ต้องห่วงอะไรแล้วนะแม่เดี๋ยวเด็ก ๆ บูมจะช่วยดูแลให้ถึงที่สุด

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7175386
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7175386
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด