นิกกี้ รักที่เจ็บสุด แม่ห้ามคบร่ำไห้ทั้งคู่ เห็นแฟนเล่นMVเพลงไหนร้องไห้ทุกครั้ง


ทรมานมากเจอกันไม่ได้ผมนอนร้องไห้ นิกกี้ รักที่เจ็บสุด แม่ห้ามคบร่ำไห้ทั้งคู่ เห็นแฟนเล่นMVเพลงไหนร้องไห้ทุกครั้ง พร้อมเผยรักครั้งที่โกรธที่สุด เจอในผับนัวกับผู้ชายอื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เห็นลุกส์แบบนี้แต่กว่าจะมีแฟนคนแรกอายุ18แล้ว นิกกี้ ณฉัตร มาเปิดใจเรื่องราวความรักใน รสวิวาห์ กับ แจ๊ส ชวนชื่น และ แจง ปุณณาสา รักแรกเจอในไฮไฟว์ พอเข้าวงการก็จบรักไป

นิกกี้ เผยถึงรักที่เจ็บก็มี เป็นผู้หญิงในสเป๊กทุกอย่างทั้งหน้าตาสวย การศึกษาดี เม้าส์ (ณัชชา) ติดต่อให้ มาเล่น MV กับเม้าส์ แอบคบกันได้ 3-4 เดือน แม่เขาจับได้ว่าคบกับผม เขาบังคับให้ลูกสาวเขาเลิกกับผม เขาเห็นเราทำเคเบิ้ลดูกะล่อน ลูกเขาไม่เคยโดดเรียนเลย เด็กดี เพื่อนเห็นลูกเขาที่ห้างเวลาเรียนมากับผม โทรหาผมเลยสั่งให้เลิก จะให้ลูกคบกับคนวิชาชีพพ่อเขาเท่านั้นคือหมอ

ร้องไห้เลยทั้งคู่ ทรมานมาก เจอกันไม่ได้ ผมนอนร้องไห้กับแม่ผมเลย นอนร้องไห้กับพื้นเลย เป็นเดือน เพลงไหนที่เขาเล่น MV ก็ฟังไม่ได้ เขาเล่น MV แต่ก็ไม่ได้เป็นดารา เพลงไหนเขาเล่น MV ฟังไม่ได้ร้องไห้ทุกครั้ง ไปจอดรถหน้ามหาวิทยาลัย ไปเดินสยามชะเง้อ ขอให้เจอ เคยเจอทีหนึ่งกอดกันร้องไห้ ต้องเลิกกัน

ส่วนรักครั้งที่โกรธที่สุดแสบที่สุด นิกกี้ เล่าว่า เวลาคบแฟนผมจะเหี้…สลับดี ตอนนั้นนอกใจแฟน โดนแฉในวงการ เราเปลี่ยนตัวเองใหม่เลย ไปคบกับผู้หญิงคนหนึ่ง เปลี่ยนชีวิตตัวเอง ไม่เที่ยวเลย แต่เขาออกไปเที่ยวเอง ไปกินเหล้า เราก็ยอม ไว้ใจเขา เขาเที่ยวเป็นเดือนไม่ไหว ครั้งนี้ถ้ากลับไปไม่เจอเขาอยู่ห้องจะเลิก กลับไปหมาก็ไม่ได้กินข้าว เขาไปเที่ยวอีกแล้ว เลิกเลย พออีกวันผมไปเที่ยวบ้าง เจอกันอยู่กับผู้ชาย นัวกันอยู่ในผับ เดินเข้าไปหาเลย ผัวใหม่มึงเหรอไอ้… เขาบอกทำไมๆ แค้นใจ เพราะแฟนของผู้ชายก็ส่งข้อความมาหาผม ให้ดูแลแฟนหน่อย จับได้แฟนคุณมานอนที่ห้องแฟนฉัน

ส่วนรักครั้งปัจจุบัน ก้อย อรัชพร จริงจังมาก นิกกี้ บอกเลยมีแต่คนบอกผมโชคดี แม่ผมก็บอก คบมา 2 ปี ไม่เคยนอกใจก้อยเลย อยากขอเขาแต่งงาน แต่เขาบอกว่ายัง ถ้าแต่งอยากแต่งสักอายุ 35 ตอนนี้ผม 32 คุยกับก้อยคร่าวๆ ก้อยดีมาก ไม่ด่า ไม่บ่น ไม่บังคับอะไรเลย เมื่อก่อนทะเลาะบ่อย ผมขี้หึงมาก แต่ไม่ทะเลาะกันมาปีกว่าแล้ว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7175678
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7175678
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด