พีช พชร โสด ไม่คาดหวังความรัก เผยหากมีรักใหม่ ขอเก็บเป็นความลับ


พีช พชร ยังโสด! ไม่คาดหวังความรัก ไม่กำหนดสเปก เผยหากมีรักใหม่ ขอเก็บเป็นความลับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขอพักหัวใจกลับมารักตัวเอง กลับมาใช้ชีวิตแบบหนุ่มโสด สำหรับพระเอกหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์ หลังจบความสัมพันธ์กับแฟนสาวนางแบบ มินนี่ มาได้สักพัก ล่าสุดวันที่ 22 ก.ค. หนุ่มพีช เดินทางมาร่วมงานบวงสรวงภาพยนตร์ “อีสานซอมบี้” หลังจบงานเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์อัปเดตเรื่องหัวใจ

ช่วงนี้ดูเหมือนหน้าตาสดใสขึ้นมาก? “ผมคิดว่าผมก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้วนะ ไม่รู้สิ(ยิ้ม) (เป็นเพราะได้กลับมาทำงานด้วยหรือเปล่า?) ยังงงๆ อยู่บ้าง คือพอไม่ได้เจอคนเยอะๆ มานาน มันก็ต้องมีการปรับตัวเหมือนกัน แต่หลังจากที่ได้ออกจากบ้านมากขึ้นก็ดีครับ”

ส่วนตัวยังมีความกลัวความระแวงอยู่ไหม? “ผมยอมรับสภาพได้แล้วมากกว่า เมื่อก่อนอาจจะนอยด์ๆ นิดหนึ่ง ประมาณว่าแบบดีเหรอที่จะเจอคนเยอะๆ หรือว่าถอดหน้ากากตอนนี้จะโอเคใช่ไหม แต่สุดท้ายถ้าเราไม่ปรับตัวเราก็อยู่ในโลกยุคใหม่ไม่ได้ เลยรู้สึกว่ามันต้องเป็นแบบนี้แหละ ถ้าเป็นก็เป็นเท่านั้นเอง เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ แค่เราต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ก็พอ”

เน้นใช้การระมัดระวังตัวเองมากกว่า? “พยายามดูแลตัวเอง และก็ไม่ไปเสี่ยงมาก หรือหากเราอยู่ในกลุ่มเสี่ยงเราก็ต้องรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการแจ้ง”

นอกจากหน้าตาสดใสขึ้นเพราะได้ทำงานแล้ว เรื่องหัวใจมีส่วนด้วยไหม? “ผมก็เป็นอย่างนี้นะ ก็สดใสดี เรื่อยๆ (ก่อนหน้านี้ที่เราพูดถึงเรื่องความรัก คนก็ให้กำลังใจค่อนข้างเยอะ?) รุ่นนี้ผ่านมาเยอะแล้วครับ(ยิ้ม) (มูฟออนตัวเองเร็วมาก?) หัวใจเป็นใยเหล็ก(หัวเราะ) (แสดงว่ามีประสบการณ์เรื่องความรักเยอะ?) ก็เยอะนะ แต่ผมคิดว่าก็เหมือนทุกคนแหละ ทุกคนก็มีประสบการณ์ เราก็เข้มแข็งขึ้น อยู่เฉยๆ เดี๋ยวมันก็ดีเอง”

ส่วนตัวเราเอง เป็นคนเชื่อเรื่องดวงไหม ดวงความรักต่างๆ? “ผมไม่เคยครับ คือถ้าดูแล้วมันไม่ดีก็นอยด์ได้เหมือนกันนะ ถ้าดูแล้วแบบคุณจะไม่เจอความรักอีกนาน มันก็ไม่โอเคป่ะ(หัวเราะ) ผมคิดว่าพอรู้เรื่องดวงมากไป บางคนก็จะแบบไม่ปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระ และมันก็จะทำให้เราไม่มีความสุขกับการใช้ชีวิต หรือยึดติดกับอะไรมากไปมันก็คงจะไม่ดี ซึ่งผมคิดว่าตัวผมเองน่าจะเป็นคนแบบนั้น ฉะนั้นก็ตัดปัญหาดีกว่า”

ถ้าหากจะมีความรักอีกครั้ง เรามีมุมมองยังไง? “ผมไม่ได้มองเลยครับ ถ้าจะมาก็มา คือเลิกคาดหวังดีกว่า เพราะคาดหวังมากไปมันก็ไม่มีประโยชน์ นึกออกไหมว่าแบบเวลาเราคาดหวัง ถ้าหากมันได้ตามนั้นเราก็จะรู้สึกเฉยๆ แต่ซึ่งมันก็ไม่แฟร์”

ตอนนี้มีคนเข้ามาไหม? “ไม่บอก(ยิ้ม) บอกไปเดี๋ยวมันก็ไม่สนุก เก็บไว้บ้าง มีเรื่องส่วนตัวบ้าง (ให้ลุ้นกันไปก่อน?) ใช่ครับ ให้สนุกกับการถาม(หัวเราะ) (อายุใกล้เลข 3 แล้ว เริ่มมองอนาคตบ้างหรือยัง?) ผมมองแค่ว่าเราอยากทำงานอะไรมากกว่า ในอายุเท่านี้เราอยากทำสิ่งไหน คือมันไม่จำเป็นว่าชีวิตจะต้องมีความรักถึงจะอยู่ได้ เดี๋ยวนี้หลายคนไม่ได้แต่งงานก็เยอะแยะ”

มีแพลนไหมว่าอยากทำอะไร? “มีครับ ผมก็มีเป้าหมายของตัวเองแหละว่าแบบเราอยากทำงานได้ระดับไหน อยากมีอะไรเพิ่มเติมบ้าง ก็มีครับแต่ขอไม่เล่า ขอเก็บไว้เป็นความลับบ้าง”

สเปกเราเปลี่ยนไปไหม? “ผมเป็นคนที่ไม่เคยกำหนดนะครับว่าจะต้องหน้าตาเป็นแบบไหน เพราะมีสเปกไปมันก็ไม่ค่อยได้อะไร อีกอย่างมันเหมือนเป็นการไปจำกัดค่าคนด้วย ซึ่งแต่ละคนเขาก็มีข้อดีในแบบของตัวเอง แต่ละคนมีความแตกต่างในแบบของตัวเอง ดังนั้นถ้าเราเปิดใจ เราก็จะเจออะไรที่แปลกใหม่ ซึ่งถ้าหากเรากำหนดสเปกเราก็อาจจะได้คนเดิม แต่เป็น ร่าง 2 ร่าง 3”

ยืนยันนิดหนึ่งว่าตอนนี้ยังโสดสนิท? “ก็เป็นอย่างนี้แหละครับ ก็แฮปปี้ ทำงาน (ขอลุยงานก่อนใช่ไหม?) ไม่เชิงต้องใช้คำว่าลุยงานก่อน มีก็มี เดี๋ยวก็รู้เองแหละ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7175960
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7175960
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด