แร็พเปอร์หนุ่ม โพสต์จีบ แอมเบอร์ เฮิร์ด ลั่น ชอบสาวร้ายๆ พร้อมให้เธออึใส่เตียง


ลิล ปั๊ม (lil pump) แร็พเปอร์หนุ่มชื่อดัง โพสต์คลิปติ๊กต็อกจีบ แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) เผยอยากได้สาว Toxic พร้อมให้อึใส่เตียง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากแพ้คดีให้กับอดีตสามีอย่าง จอห์นนี เดปป์ ในข้อหาหมิ่นประมาท และต้องเสียเงินให้อีกฝ่ายหลายร้อยล้าน พร้อมทั้งพื้นที่สื่อหดหาย แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) ก็ยังคงมีประเด็นให้พูดถึงอยู่เป็นระยะ ซึ่งไม่รู้ว่าประเด็นนี้ เจ้าหล่อนจะยืนดีหรือไม่

เมื่อแร็พเปอร์ดัง ลิล ปั๊ม (lil pump) ได้พูดถึงเธอผ่านบัญชีติ๊กต็อกของเขา โดยบอกว่าเขาพร้อมจะรักเธอ ถ้าหากเธอต้องการ เพราะเขาอยากจีบสาว Toxic แบบเธอมากๆ และยินดีจะให้เธออุจจาระ บนเตียงได้ตามสบาย หนึ่งในประเด็นเด็ดจากการฟ้องร้องที่ถูกพูดถึงในวงกว้างคืออุจจาระบนเตียง ที่กลายเป็นจุดที่แร็พเปอร์ดัง เอามาจีบเธอ เพราะเขาพร้อมจะให้เธอทำแบบนี้ได้ตามใจชอบ

ลิล ปั๊ม (lil pump) เป็นแร็พเปอร์รุ่นใหม่ ที่แจ้งเกิดและโด่งดังอย่างรวดเร็วในช่วง 5 ปีมานี้ และเขามีผู้ติดตามมากถึง 5.4 ล้านคน ส่วนความรักจะสมหวังหรือไม่ก็คงต้องติดตามกันต่อไป เพราะฝ่ายชายออกตัวแรงมาก แต่อีกฝ่ายยังคงเก็บตัวเงียบหลังพ่ายแพ้คดีความ

เขาเคยใช้กลวิธีแปลกๆ ในอดีตเพื่อกำหนดเป้าหมายผู้หญิงที่เขาชอบ ในปี 2018 เขาจุดกระแสข่าวลือว่าเขามีลูกกับ นักแสดงสาว ไอคาร์ลี่ มิแรนดา คอสโกรฟ หลังจากที่เขาโพสต์รูปเด็กพร้อมแคปชั่นว่า “เพิ่งมีลูกสาวอายุ 1 ขวบที่ปัญญาอ่อนกับไอคาร์ลี่” แน่นอนว่าไม่เคยได้รับการยืนยันว่าเป็นจริงอย่างที่ถูกกล่าวหา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7176403
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7176403
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด