"ธันวา-พิ้งค์พลอย" จับคู่เจอกันครั้งแรก ในละครโรแมนติกแอ็กชั่น "แผนลวงบ่วงมารยา"


ไทยรัฐออนไลน์

24 ก.ค. 2565 08:40 น.

ช่อง 7HD เปิดโผละครใหม่เอาใจแฟนๆ อีกแล้วจ้า ล่าสุดถึงคิวละครโรแมนติกแอ็กชั่น “แผนลวงบ่วงมารยา” ของค่าย มีเดีย สตูดิโอ ที่จับคู่เคมีใหม่ พระเอกสายฝีมือ ธันวา สุริยจักร กับนางเอกดาวรุ่ง พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรก ร่วมด้วย บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์, ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง งานนี้ “พิ้งค์พลอย” เล่าถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ “ธันวา” ว่า

“ดีใจมากค่ะที่ได้แสดงเรื่องนี้ ได้อ่านบท อ่านคาแรกเตอร์แล้ว เป็นเรื่องราวน่าสนุก อย่างตัวละครที่พิ้งค์พลอยแสดง คาแรกเตอร์จะเป็นดาราสาว เซ็กซี่ โก๊ะๆ ตลก มั่นๆ อารมณ์ว่าฉันสวยนะ กับพี่ธันวาร่วมงานกันครั้งแรก ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนเลย ตอนเจอกันก็มีทักทายพี่เขา เรายังไม่กล้าคุยอะไรกับพี่เขามาก

ซึ่งเรื่องนี้มีการให้นักแสดงไปเวิร์กช็อปร่วมกันก่อนด้วยค่ะ ก็เป็นอะไรที่ดีค่ะ ให้นักแสดงไปเจอกัน ทำความคุ้นเคยกัน ทำความเข้าใจคาแรกเตอร์ตัวละครก่อน ก็เป็นอะไรที่ละลายพฤติกรรมได้ระดับหนึ่ง แต่ถ้าถามว่าตื่นเต้นไหม ก็ตื่นเต้นค่ะ เพราะทุกครั้งที่มีละครใหม่ เราก็จะได้เจอกับพี่ๆ นักแสดงคนใหม่ ทีมงานใหม่ๆ ซึ่งกับค่าย มีเดีย สตูดิโอ ก็เป็นครั้งแรกที่หนูได้ร่วมงานด้วย รวมถึงพี่เพชร (พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร) ผู้กำกับด้วย พอมีการเปิดโผละคร ก็มีแฟนๆ ให้การตอบรับพอสมควร หลายคนเห็นแล้ว ก็บอกอยากดู เพราะได้เล่นคู่กับพี่ธันวา ก็เหมือนเป็นคู่เคมีใหม่ ที่แฟนๆ รอด้วย ก็อยากให้ทุกคนรอติดตามค่ะ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนุก ตลก รับรองว่าทุกคนจะได้สนุกสนานเฮฮา แน่นอนค่ะ ฝากทุกคนติดตามเป็นกำลังใจให้พวกเรานักแสดง และทีมงานด้วยนะคะ”

ใครอยากเห็นภาพฟิตติ้ง อดใจรอกันอีกนิด เร็วๆ นี้ได้ชมกันแน่นอน แฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือ Facebook : Ch7HD

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2453480
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2453480
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด